อาชญากรรม

ค้นงาน “กลับจับเบิร์น” ซิว “นักจัดรายการวิทยุกาโต่ย” ฉี่ม่วง – รับเสพยาเค

ข้าราชการฝ่ายปกครองบางละมุงสนธิกำลังตำรวจบุกค้นผับจัดปาร์ตี้ “เมาไม่จับ ถ้าเกิดกลับจับเบิร์น” สั่งคัดตรวจสารเสพติด อึ้งพบเน็ตไอดอลคนที่ใครๆก็รู้จัก “ดีเจกาโต่ย” มาร่วมปาร์ตี้ด้วย แถมตรวจฉี่เป็นสีม่วงอีกต่างหาก

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. นายนริศ นิรามัยสกุล นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สั่งให้ นายเมืองดล ลิ่มหัน ปลัดอำเภอข้างความยั่งยืนมั่นคง สนะกำลังกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงลักลอบจัดปาร์ตี้ชื่อร้านเบิร์นคลับ ตรอกบัวขาว พัทยากลาง กลุ่ม 9 ตำบลหนองปรือ อ.บางละมุง หลังพบว่าผับดังที่กล่าวถึงแล้วจัดปาร์ตี้ใช้ชื่อว่า “เมาไม่จับ ถ้าเกิดกลับจับเบิร์น” ซึ่งมีนักท่องเที่ยววัยรุ่นชายหญิง 150 คน เข้ามาร่วมปาร์ตี้ในคราวนี้ พอไปถึงก็สั่งเปิดไฟและหยุดเล่นเพลง ก่อนจะคัดแยกนักเที่ยวชายหญิงเป็น 2 ฝั่ง เพื่อสะดวกแก่การตรวจบัตรประชาชน รวมทั้งตรวจเยี่ยวหายาเสพติดด้วย

ผลของการตรวจ

ผลของการตรวจเจอว่ามีนักท่องเที่ยวหญิง 5 ราย ชาย 1 ราย รวม 6 ราย เยี่ยวเป็นสีม่วง หนึ่งในนั้นเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังของโลกโซเชียลชื่อ น.ส.กรณิการ์ นามวิชา อายุ 24 ปี หรือนักจัดรายการวิทยุ กาโต่ย มีชื่อเสียงในแวดวงดีเจและก็เน็ตไอดอลของไทย มีผู้ติดตามผลงานผ่านในเพจเฟซบุ๊ซกว่า 1 ล้านคน เบื้องต้น ดีเจกาโต่ย ให้การยอมรับว่า ได้เสพยาเคตามีนมาเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ก่อนทางร้านค้าจะได้เชิญชวนมาเป็นนักจัดรายการวิทยุในงานงานเลี้ยงและโดนจับดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

แต่ ข้าราชการได้ควบคุมตัว นายอนพัท เรืองอุไร อายุ 50 ปี ผู้จัดการร้าน ส่งดำเนินคดีในความผิด เปิดสถานบริการเกินขณะที่กฎหมายกำหนด เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และจัดจำหน่ายเหล้าเกินขณะที่ข้อบังคับระบุ พร้อมเสนอเรื่องเพื่อสั่งปิดร้านดังที่กล่าวถึงแล้ว.

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Back to top button