อาชญากรรม

หนุ่มไลฟ์สด ทำร้ายแฟน ‘เอ็ม ชัยชนะ’ ยังไม่หมดฤทธิ์ยา หลังไลฟ์ ซ้อมแฟนสาว

กรณีนายชัย ศรีชาติ หรือ เอ็ม ชัยชนะ แอดเพจ Global Fx Investment เพจเกี่ยวกับการลงทุน ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กประทุษร้ายแฟนสาววัย 21 ปี ด้านในห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในระหว่างซอกซอยนวมินทร์ 36 แล้วก็ 38 ตำรวจจะต้องใช้เวลาพูดจาเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ข้างชายก็เลยยินยอมให้ข้าราชการมูลนิธิร่วมรู้บุญคุณเพียงผู้เดียวเข้าไปรักษาเบื้องต้นให้ฝ่ายหญิง และในที่สุดได้ส่งสัญญาณให้ตำรวจเข้ามาคุมตัวฝ่ายชายสุดท้าย

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปในห้องก็มีความเห็นว่า ฝ่ายหญิงหน้าบวม เลือดแห้งเต็มหน้า มีรอบบวมช้ำทั่วตัว และมีแผลฉกรรจ์ที่มือรวมทั้งเท้า จึงได้ทำปิดแผลและชำระล้าง ต่อจากนั้นนายเอ็มได้เสวนาระบายอารมณ์กับเจ้าหน้าที่อีกหลายชั่วโมงกว่าจะยินยอมให้เจ้าหน้าที่เปิดประตูกลับออกมา แต่ขณะนั้นตำรวจที่รอคอยฟังสัญญาณจากข้าราชการมูลนิธิร่วมรู้บุญคุณก็รออยู่หน้าประตูแล้วก็อาศัยจังหวะนั้นเข้ากักคุมนายเอ็มท้ายที่สุด แล้วต่อจากนั้น ได้นำตัวข้างหญิงส่งโรงหมอ

หลังจากนั้น ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเอ็มมายัง สน.บ่อน้ำกุ่มรวมทั้งยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน ยังให้การวกวน เนื่องจากเสพยาม้า ซึ่งพื้นฐานก็คาดกันว่านายเอ็มคงมีปัญหาอีกทั้งการหึงแฟนสาวและก็ปัญหาด้านการลงทุน

ดังนี้ตำรวจฟ้องรวม 4 ข้อหา คือปองร้ายคนอื่นจนได้รับบาดเจ็บ, จองจำหน่วงเหนี่ยว นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้ปรากฎภาพคนอื่นๆอันจะก่อให้เสียหายชื่อเสียงหรือขายหน้า และก็เสพยาเสพติดจำพวก1 (ยาบ้า) ดังนี้นายเอ็มยังเคยมีประวัติลักทรัพย์ เมื่อปี 2548 ในพื้นที่ สถานีตำรวจบึงกุ่มอีกด้วย

พลตำรวจโทวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติเดินทางเข้าเยี่ยมอาการบาดเจ็บของนางสาวแอน (นามสมมุติ) ที่ถูกนายชัยชนะ ศรีชาติ หรือ เอ็ม ชัยชนะ แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บร้ายแรงเมื่อวานนี้

โดยพันตำรวจโทวิรชัยพูดว่า จากการไต่สวนนางสาวแอนให้การว่าถูกแฟนหนุ่มประทุษร้ายเป็นเวลานานกว่า 8 เดือนที่คบกัน ครั้งใดก็ตามแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจะมีลักษณะอาการคลั่งนักแสดงโจ๊กเกอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Batman (แบทแมน) ซึ่งจะมีลักษณะชอบทำร้ายร่างกายโดยที่ไม่รู้ตัว ในเวลาที่อาการบาดเจ็บตามร่างกายนั้นพบว่ามีแผลพกบอบช้ำตลอดตัว จากการถูกของแข็งไม่มีคมทำร้าย แล้วก็มีแผลพุพองจากการถูกความร้อน ส่วนใบหน้าและหัวเป็นแผลแตกหลายจุด

จากการสอบสวนความประพฤติของผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายนอกเหนือจากที่จะใช้ของแข็งตบตีตามร่างกายแล้ว ยังเคยมีการใช้ไฟฟ้าช็อตตามร่างกาย ใช้คีมจับผมที่มีความร้อนสูงตามร่างกายและข่มขู่ฝ่ายหญิงอยู่หลายครั้ง แล้วก็นอกจากผู้ต้องหาจะมีลักษณะหลอนจากการเสพสารเสพติดแล้วยังมีลักษณะบ้าคลั่งบ่อยๆ ส่วนปัจจัยที่แฟนสาวไม่ได้เลิกรานั้นเนื่องจากว่าความรักในตัวผู้ชาย

เอ็ม ชัยชนะ

ข้อสรุป หนุ่มไลฟ์สด ทำร้ายแฟน

  1. เงิน 40 ล้านไม่ใช่ความจริง
  2. นักเทรดโกงเงินคนที่สมัครเรียน 6 ล้านบาท (600 คน คนละหมื่นห้า จ่ายเงินแล้วแต่ไม่สอน)
  3. ตอนถูกจับพบว่าฉี่ม่วงเสพยา
  4. เคยติดคุกน่าจะหลายครั้ง
  5. สาเหตุที่ลงมือแฟนนอกใจและเครียดลงทุนพลาดไม่มีเงินมาคืน
  6. ตัดนิ้วยังไม่ชัวร์แต่หลายเพจบอกว่าตัด (เลือดเต็มที่นอนและผ้าห่ม) แต่จากการตรวจร่างกายของผู้หญิงพบว่ามีบาดแผลบอบช้ำอย่างหนักกว่า 70% ทั่วร่างกาย บริเวณศรีษะมีแผลลึก ถูกฟาดด้วยด้ามไม้กวาดจนหัก
  7. ในขณะที่อยู่ในห้องที่เกิดเหตุประมาณ 2 ชั่วโมง ฝ่ายนักเทรดได้ Live และให้แฟนสาวเล่นโทรศัพท์ได้ แต่ก็มีการตีศอกใส่หน้าอย่างจังอยู่ตลอดเวลา ขอจบการรายงานไว้เพียงเท่านี้ ปล.ขอไม่ลงรูปนะครับเพราะรู้สึกสะเทือนใจมากจริงๆ

ปล.มีคนตั้งข้อสันนิษฐานครับว่า นี่อาจจะเป็นแผนหนีหนี้ ถูกจับเข้ากระบวนการ – อ้างป่วยทางจิต – อยู่ในสถานบำบัด – รักษาจนหาย – ต่อสู้กันในชั้นศาล – แพ้หรือชนะไม่รู้แต่ที่แน่ๆ เสียดายเงินแทนคนที่จ่ายไปเพื่อแลกกับความรู้จริงๆ ครับ

ที่มา – โคตรสาระ @Flagfrogfiz 

อ่านต่อ

Tanjen S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button