เพลง

ตารางคอนเสิร์ต เดือน ธันวาคม 2018 ในไทย

มาแล้วตารางงานคอนเสิร์ตในไทย เดือน ธันวาคม 2018 มาดูกันว่ามีใครมาบ้าง

ตารางคอนเสิร์ต ธันวาคม 2018

1 ธันวาคม 2018

Season of Love Song “Cloud 9”

กลับมาครั้งนี้ Season of Love Song 9 เทศกาลดนตรีที่รวมคนรักเสียงเพลง และหน้าหนาวไว้ด้วยกัน โดยปีนี้เราขยายพื้นที่ความสุขต้องมนต์ให้กว้างขึ้น เพื่อรองรับจำนวนเพื่อนๆ ชาว SoLS ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมปูหญ้าให้นุ่มนั่งชิลล์สบาย และปรับมุมนั่งใหม่ให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเพิ่มโซนแห่งความสุข ความสนุก ให้กับเพื่อนๆ มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ไปกับเรา

Five Four Live presents Distant Worlds: Music from Final Fantasy

AWR Music Productions, LLC ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตซิมโฟนี worlds-tour Distant Worlds: music from FINAL FANTASY ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับการครบรอบ 20 ปีของ FINAL FANTASY ซึ่งจะแสดงเพลงของนักแต่งเพลงแนวเกมชาวญี่ปุ่น Nobuo Uematsu และดำเนินการแสดงโดย Arnie Roth ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ สัมผัสประสบการณ์มัลติมีเดียแสดงภาพบนจอที่จะผสานอารมณ์ให้เข้ากับการแสดงของวงซิมโฟนีออร์เคสตร้าซึ่งเล่นเพลงจากเกม FINAL FANTASY ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ SQUARE ENIX

2 ธันวาคม 2018

The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok

ครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทย กับการเดินทางมาเปิดการแสดงของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตเจ้าของฉายา “ราชาเพลงป๊อปยุคใหม่” The Weeknd กับคอนเสิร์ต “The Weekend Asia Tour Live in Bangkok” เจ้าของเพลงฮิต Starboy, I Feel It Coming, The Hills และ Can’t Feel My Face วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

8 ธันวาคม 2018

Big Mountain Music Festival 9 “มัน เว่อร์ มาก”

เทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival 9 ที่รวบรวมศิลปินกว่า 200 ศิลปินทั้งไทยและเทศ นอกจากการแสดงดนตรีที่ขนความสนุกมาอย่างเต็มที่ และยังมีกิจกรรมจากเวที Pepsi Hip Hop โชว์การแสดงตลก และวัวฮาคาเฟ่ และอื่น ๆ ที่เป็นไฮไลต์เด็ด ๆ จากการจัดงานมาตลอดทั้ง 8 ปี นำมาจัดอีกครั้งในครั้งที่ 9 นี้ และปีนี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายที่เพิ่มเป็น 2 เท่า จากห้องน้ำ ที่จอดรถ ลานกางเต็นท์ หากยังไม่จุใจ ก็มีบัตรระดับ VIP ให้คุณได้เลือกซื้อ เพิ่มสิทธิพิเศษในความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกับ “คิมยงกุก” (Kim Yong Guk) หรือ “จินหลงกั๋ว” (Jin Long Guo) อดีตสมาชิกวง “เจบีเจ” (JBJ) ในงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า “Jin Long Guo 1st Fan Meeting Friday n Night in Bangkok” วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18:00 น. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 10:00 น. ทาง do-concert.com บัตรราคา 2,000 / 3,500 และ 4,800 บาท

มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok

อนเสิร์ตนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของวงมาลีฮวนน่า และวง Thai Symphony Orchestra ที่จะนำบทเพลงของวงมาลีฮวนน่ามาบรรเลงกันอย่างเต็มพิกัด อาทิ เพลงเรือรักกระดาษ, หัวใจพรือโฉ้, หัวใจละเหี่ย ซึ่งนำมาเรียบเรียงใหม่ โดยวง Thai Symphony Orchestra

9 ธันวาคม 2018

Overcoat Music Festival 9

เตรียมพบกับศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงจนลืมหนาว กับความประทับใจที่คุ้นเคย ท่ามกลางบรรยายกาศ “โอบล้อมด้วยขุนเขา อบอุ่นด้วยศิลปิน” และ “เพลงรักจะก้องกังวานทั่วเขาค้อ” พบกับศิลปินเต็มอัตราหนาว อาทิเช่น Lomosonic, Room39, Slot machine, Da endorphine, Stamp อภิวัชร์, Potato, Boy peacemaker, Aof pongsak, Urboy TJ, The toys, Jetset’er, นนท์ ธนนท์, Two popetorn

10 ธันวาคม 2018

THE BROTHERS FOUR LIVE IN BANGKOK “GREEN FIELD”

โอกาสดีของแฟนเพลงชาวไทยมาถึงแล้ว The Brothers Four ศิลปินเพลง Folk ระดับตำนาน บินตรงจากสหรัฐอเมริกา มาเปิดการแสดงในบ้านเรา วันที่ 10 ธันวาคม นี้ ที่ Show DC Ultra Arena Hall เวลา 17.00 น. คอนเสิร์ตดีๆ ที่จะทำให้ทุกท่านมีความสุขกับทุกบทเพลง

15 ธันวาคม 2018

Be My Guest The Alzheimer Comedy Concert

“Be My Guest The Alzheimer Comedy Concert” บี มาย เกสท์ ดิอัลไซเมอร์ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต 15 ธันวาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ที่ Thaitickermajor รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง, มูลนิธิสวัสดิการนักแสดง และมูลนิธิโรคอัลไซเมอร์แห่งประเทศไทย พิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร รับ CD รวมเพลงพิเศษจากศิลปิน Be My Guest จำนวนจำกัดเพียง 1,000 แผ่น

16 ธันวาคม 2018

2018 IU 10th Anniversary Tour Concert in Bangkok

สิ้นสุดการรอคอยอันยาวนานกว่า 10 ปี ของเหล่ายูแอนาชาวไทย ควีน เจ เอนท์ ภูมิใจเสนอ “2018 IU 10th Anniversary Tour Concert in Bangkok” การมาเยือนของศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการเคป๊อป “อี จี-อึน” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไอยู” นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง นักกีตาร์ และพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิตมากมาย อาทิ เพลง Good Day, You&I, Red Shoes, Friday, Leon และ เพลง Palette (Feat. G-Dragon) อีกหนึ่งเพลงที่สร้างกระแสยอดวิวในยูทูปสูงกว่า 90 ล้านวิว

23 ธันวาคม 2018

Carabao (คาราบาว) คาราบาว Festival 2018

Interprime Media ขอเสนอเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี “คาราบาว Festival 2018” เทศกาลดนตรีของชาวคาราบาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด เอาใจแฟนเพลงคาราบาวและชาวเพื่อชีวิต กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินระดับตำนาน นำโดย คาราบาว, หงา คาราวาน, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, มาลีฮวนน่า, บ่าววี และพิเศษสุดเพื่อสาวกขาร็อคปอนปอน เพิ่มขีดสุดของความยิ่งใหญ่ นำโดย ฮิวโก้, ปาน ธนพร, เสือ ธนพล และแหลม มอริสัน พร้อมกิจกรรมสุด Exclusive มากมายภายในงานทั้งอินและฟินเวอร์ อาทิ กำแพงคาราบาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก, โซนเมดอินไทยแลนด์แดนดินไทยเรา ของทำมือคาราบาว, โซนอาหาร 5 ภาค, โชว์ร้องเพลงคาราบาว, ตลาดขายสินค้าชั้นนำ และเกมสนุกๆในงานพร้อมของรางวัลมากมาย ร่วมบันทึกตำนานความยิ่งใหญ่ บ่าย 3 โมงยันเกือบเที่ยงคืน

อ่านต่อ

Poppy M.

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Poppy M. เป็นนักเขียนอิสระ ชอบเขียนนิยาย บทกวี บทความ และงานสร้างสรรค์อื่นๆ ฉันมีความสนใจในดนตรีเป็นอย่างมาก ชอบฟังเพลง ร้องเพลง และดูมิวสิควิดีโอ ฉันมักจะใช้ดนตรีเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button