สังคม

เปิดภาพช็อก ความแตกต่าง หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ

ตอนวันที่ 26 เม.ย. ที่ศาลาว่าการ กทม. ผู้สื่อข่าวแถลงการณ์ว่า หลังจาก นายไพฑูรย์ ขัมภรัตน์ สมาชิกสภา กรุงเทพฯ ได้เสนอญัตติขอให้ที่ประชุมกรุงเทพมหานครจัดแล้วก็ปรับแก้ผลประโยชน์ให้แพทย์ พยาบาล บุคลากรโรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับในการปฏิบัติหน้าที่ให้สมควร สำหรับในการสัมมนาที่ประชุมจังหวัดกรุงเทพ วาระประชุมสามัญ สมัยที่ 2 (ครั้งที่ 4) ประจำปี 2561 โดยมีคณะสมาชิกสภาจังหวัดกรุงเทพ พร้อมด้วย พล.ต.อำเภออัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. คณะผู้บริหาร กทม. แล้วก็หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ช่วงวันที่ 25 เม.ย.

หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ
หอพักพยาบาล

นายไพฑูรย์ ได้นำรูปถ่ายสภาพด้านในแล้วก็ข้างนอกของหอพักพยาบาลชั้น 8 โรงพยาบาลกลาง เผยแพร่ต่อที่ประชุม พร้อมด้วยพูดว่า ปัจจุบันนี้โรงพยาบาลกึ่งกลางมีคนเจ็บมาใช้บริการในแต่ละวันเป็นปริมาณมาก ด้วยเหตุว่ากิตติศัพท์ความชำนิชำนาญในประสิทธิภาพด้านการรักษาพยาบาล ทำให้พนักงาน ทั้งยังหมอและพยาบาลจำเป็นต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลานาน มิได้รับการพักผ่อนหย่อนใจที่เพียงพอและก็มีผลประโยชน์ที่เหมาะสม

หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ
หอพักพยาบาล

ประกอบในตอนนี้พบว่า ตึกหอพยาบาลและหมอของโรงพยาบาลกลางเก่าและย่ำแย่มาก พนักงานที่อยู่อาศัยมิได้รับความสะดวกสบาย โดยเหตุนั้นจำเป็นจะต้องจัดรวมทั้งเปลี่ยนแปลงสวัสดิการให้หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพมหานคร พร้อมจัดเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับการทำหน้าที่ให้สมควร ดังนี้ที่ประชุมลงความเห็นเห็นชอบกับญัตติดังกล่าว และจะส่งให้คณะผู้บริหารพิจารณาปฏิบัติการในส่วนที่เกี่ยวข้องถัดไป

หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ
หอพักพยาบาล
หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ
บ้านพักตุลาการ
หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ
บ้านพักตุลาการ
หอพักพยาบาล กับ บ้านพักตุลาการ
บ้านพักตุลาการ

ที่มา – ขอคืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพ

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า