สังคม

แหลมศรีสะเกษ เผยปมเลิก น้องเก๋ เผยสุดทนรับไม่ได้แล้ว!

จากกรณี น้องเก๋ หรือ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ แหลมศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าได้เลิกรากับเจ้าแหลมแล้ว หลังคบหากันมานาน 14 ปี และ เตรียมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์เร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา น้องเก๋ ได้ออกมาโพสต์

เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกดหรือเกียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสุ้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะค่ขอบคุนทุกๆกำลังใจค่ะ …

ก่อนที่ในช่วงเย็นวันเดียวกัน น้องเก๋ จะโพสต์ภาพคู่กับชายคนหนึ่ง ซึ่ง น้องเก๋ ระบุว่าเป็นคนที่คุยกันอยู่ในปัจจุบัน จนกลายเป็นกระแสขึ้นมา

นี่คือคนที่เก๋คุยอยู่ปัจจุบันค่ะ จบนะค่ะ เป็นลูกผู้หญิงพอชัดเจน …ส่วนคนที่พี่แหลมคบอยู่ ไปถามเองนะค่ะ เห้อ.

น้องเก๋
น้องเก๋

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านม่วง ต.แต้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนางหนูรัตน์ วังเอก เจ้าแหลม พบว่า นางหนูรัตน์ พร้อมด้วยป้าของ เจ้าแหลม กำลังนั่งเลี้ยงหลานอยู่หน้าบ้าน โดยนางหนูรัตน์ กล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เรื่องนี้ตนได้โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงกับ เจ้าแหลม แล้วทราบว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

แม่ และ ป้า เจ้าแหลม
แม่ และ ป้า เจ้าแหลม

แหลมศรีสะเกษ

โดย แหลมศรีสะเกษ บอกว่า ไม่สามารถที่จะรับน้องเก๋ได้อีกแล้ว ซึ่งสาเหตุที่แยกทางกันกับน้องเก๋ เนื่องจากว่าน้องเก๋จะขอมีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากธนาคาร และ ขอมีชื่อร่วมเป็นเจ้าของรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ด้วย แต่ว่า เจ้าแหลม ไม่ยอม เนื่องจากได้ให้เงินทอง และ ทรัพย์สินต่างๆ แก่น้องเก๋มากแล้ว

นางหนูรัตน์ บอกต่อว่า เจ้าแหลม ได้ให้เงินน้องเก๋ ประมาณ 150,000 บาท ไปซื้อวัวพันธุ์ขนาดใหญ่ 4 ตัว มาเลี้ยงที่บ้านพ่อแม่ของน้องเก๋ และ ยังให้เงินน้องเก๋อีก 1,200,000 บาท เพื่อให้ไปซื้อที่นา 2 แปลง 8 ไร่ ที่ อ.ราษีไศล นอกจากนี้ ยังได้ซื้อคอนโดมีเนี่ยมในพื้นที่เขตธนบุรีอีก 1 ห้อง เป็นเงิน 3 ล้านบาทเศษ โดยให้เป็นชื่อของน้องเก๋อีกด้วย ส่วนกรณีที่น้องเก๋บอกว่า เจ้าแหลมไปมีผู้หญิงคนใหม่ และ ล้อแม็กซ์สำรองของรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าคันดังกล่าวที่เจ้าแหลมได้รับมา ได้หายไปที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยคาดว่าเป็นการหายไปเพราะนำเอาไปขายเพื่อเลี้ยงผู้หญิงคนใหม่ของเจ้าแหลมนั้น ตนได้สอบถามลูกชายในเรื่องนี้แล้วทราบว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

นางหนูรัตน์ กล่าวด้วยว่า ตนเห็นว่า หากคน 2 คนไม่สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้ ก็ควรที่จะแยกทางกันด้วยดี ไม่ควรที่จะไปเขียนข้อความอะไรในโซเชี่ยลทำให้เป็นข่าวครึกโครมกันไปมากกว่านี้ ตนรักน้องเก๋เหมือนกับลูกสาวแท้ๆ ของตน ไม่อยากให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน รักกันมานานกว่า 15 ปี ควรที่จะถนอมจิตใจกัน หากมีเรื่องอะไรกันก็ควรที่จะมาพูดจากันที่บ้านจะเป็นการดีที่สุด แต่ว่าตนก็เสียดายที่ทั้ง 2 คนมาแยกทางกันในครั้งนี้

ที่มา – khaosod

Tags

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

Back to top button
Close