โซเชียล

เตือนภัย แอบถ่ายใต้กระโปรง ธรรมศาสตร์รังสิต

เฟซบุ๊ก Yo Pakwan โพสต์เตือนภัย แอบถ่ายใต้กระโปรง ในธรรมศาสตร์รังสิต คนร้ายใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ เจาะรู มีกล้องแอบถ่ายซ่อนอยู่

แอบถ่ายใต้กระโปรง

แอบถ่ายใต้กระโปรง

วันนี้ตอนพักเที่ยง เรายืนรอแฟนอยู่หน้าเซเว่นโรงอาหาร SC พอแฟนเดินออกมาก็เห็นผู้ชายคนนึงยืนอยู่ข้างหลังเรา ที่รองเท้ามีแสงสะท้อนเหมือนติดกล้องแอบถ่าย แฟนเราเข้ามาถามว่าทำอะไร มันรีบวิ่งหนี ดูมีพิรุธ เลยวิ่งตามไปจนจับได้

มันใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ เจาะรู มีกล้องแอบถ่ายซ่อนอยู่

มันเคยเป็นนักศึกษาธรรมศาสตร์ คณะวิทย์ แต่โดนรีไทร์ ตอนนี้พักอยู่หอแถวเชียงราก นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มันทำ มันสารภาพว่าทำตั้งแต่3ปีที่แล้ว เคยโดนจับแล้วด้วย แต่ก็ไม่เข็ด ถึงทุก ๆ คน อย่าคิดว่าเรื่องแอบถ่ายเป็นเรื่องไกลตัว นี่ก็เคยโดนเตือน แต่ก็คิดมาตลอดว่ามันคงไม่เกิดกับเราหรอก หลังจากนี้จะคอยระวังตัวเองให้มากกว่านี้ นี่ได้ยินว่าเพิ่งมีแอบถ่ายในห้องน้ำที่เอสซีไป แล้วก็เคยมีที่บร. รพ. ด้วย ไม่มีที่ไหนปลอดภัยจริง ๆ ขอบคุณพี่วินมอไซค์ และทุก ๆ คน ที่เข้ามาช่วยเหลือ ช่วยแชร์เป็นอุทาหรณ์ด้วยนะคะ

เราเห็นคลิปในกล้องมันแล้ว มีคนโดนมันแอบถ่ายเยอะมาก ๆ มันเดินไปทั่วโรงอาหารเลยอ่ะ

Tags

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Back to top button
Close