บันเทิง

แมท ภีรนีย์ ยืนยัน! ศึกษาดูใจ สงกรานต์ จริง!

ปล่อยให้ประชาชนคนโซเชียลกว่าค่อนประเทศวิจารณ์อย่างหนักกับประเด็นคบหาพ่อม่ายหมาด ๆ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ล่าสุด แมท ภีรนีย์ ได้ฤกษ์เปิดปากถึงประเด็นร้อนดังกล่าวแล้ว โดยวันนี้ (7 พ.ย. 2561) เจ้าตัวร่วมงานแถลงข่าว

พร้อมชี้แจงกับสื่อว่าเรื่องราวเป็นไปตามที่หนุ่มสงกรานต์กล่าวยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำอะไรผิด ฝ่ายชายเคลียร์ทุกอย่างแล้วตนจึงให้โอกาส ย้ำว่าตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน ขอศึกษาดูใจก่อน อยากเคลียร์ที่สุดคือเรื่องของ อดีตแฟนที่คบหากันมา 14 ปี ส่วนตัวเป็นห่วงความรู้สึกแพทมาก ยอมรับ(แบบเสียงสั่น)ว่ามีปัญหากันก่อนที่จะเจอสงกรานต์ หลายอย่างทำให้ไปต่อกันไม่ได้ ยืนยันว่าเรื่องระหว่างเธอกับแฟนเก่าไม่มีใครเป็นมือที่ 3

แมท ภีรนีย์ ศึกษาดูใจ สงกรานต์

แมท เผยขณะมาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ว่า ตอนที่พูดว่า ไม่รู้จักกับสงกรานต์เป็นการส่วนตัวนั้น เพราะตอนนั้นไม่รู้จักจริง ๆ และอีกอย่างคือ กลัวว่าข่าวออกไปแล้วจะซวยแบบตอนนี้ เราก็เลยไม่ได้บอกว่าเขาเข้ามา

อย่างไรก็ตาม เราไปรู้จักกันจริง ๆ คือตอนที่ไปฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวที่ว่า การไปเจอกันมันเป็นเรื่องบังเอิญ เขาเองมีความสามารถรู้ได้ว่าจะหาเราเจอที่ไหน ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องไม่ตั้งใจ อย่างที่บอกไปว่าแมทไม่เคยโกหก มีคนเข้ามาเยอะ เราเคยแอบแหย่เขาว่า มีหมื่นล้านอย่างที่ข่าวลงไหม เขาบอกไม่มี จึงไม่ได้จะจับเพราะเขารวย

ส่วนสถานะตอนนี้คือ เราศึกษากัน แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน เราให้โอกาสเขา หลังจากที่เขาก็ทำให้เรารู้ว่า เขาเสร็จธุระของเขา (เรื่องหย่า) แล้ว

ไปเจอกันที่นอร์เวย์จริง

เรื่องที่นอร์เวย์นั้น ตอนนั้นคุณย่าของแมทเพิ่งเสีย แมทต้องไปจัดการธุระ เอกสาร ธนาคาร แล้วเขาบอกจะมา ด้วยความที่คิดตื้นหรืออย่างไร เลยบอกเขาว่า จะมาก็มาได้ และเขาก็เสร็จธุระเขาแล้ว แต่ตอนนั้นคนทั้งประเทศยังไม่รู้ อาจจะรู้แค่ไม่กี่คน ก็เลยเป็นเรื่อง คือเราไม่ได้เกาะขาร้องขอให้เขามา เราไม่ใช่คนที่วิ่งไปหาเขา

ส่วนที่มีคนมองว่า ทำให้สงกรานต์และแอฟหย่ากันเร็วขึ้น ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน

ตอนที่คุยกับเขา เราก็ไม่ได้คุยกันจริงจัง ตอนนั้นเรารู้เท่าทุกคน เราไม่เคยถามหรือก้าวก่าย ณ ตอนนั้นเราคิดว่า ถ้าเขาหน้าด้านพอที่จะเข้ามา ก็เข้ามาเลย เพราะเราก็ห้าวเป้งอยู่แล้ว เราไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเปิดใจให้สงกรานต์ เราแค่ถูกใจกัน แม่เองก็ถาม แมทเสพข่าวเท่ากับทุกคน แต่แมทเป็นคนรับฟังคน แต่ไม่ตัดสินคน เขาไม่ดีกับคนอื่น แต่เขาอาจจะดีกับเราก็ได้

เลิกกับไฮโซแพท เพราะไปต่อกันไม่ไหว

แมทห่วงความรู้สึกพี่แพท (เสียงเริ่มสั่น) ไม่อยากให้พูดว่าแมทเลิกกับใครเพราะใคร ใครอยากคิดว่ามือที่สามไหมก็แล้วแต่ คนอคติต่อให้พูดอย่างไร เขาก็เกลียดเราอยู่ดี

แมทมีปัญหากับพี่แพทก่อนที่จะเจอคุณสงกรานต์ แมทปรึกษาทั้งเพื่อนแมท ทั้งเพื่อนพี่แพท แต่ไปต่อไม่ได้แล้วจริง ๆ ผู้หญิงทุกคนมีจุดมุ่งหมายไม่เท่ากัน เป้าหมายตอนนั้นคือ เรามาไกลเกินฝันแล้วในเรื่องอาชีพ เราไม่ใช่คนสวยหวาน และพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานของตัวเองมาตลอด เราเลิกกันไม่ใช่ว่ามีใครเป็นมือที่สาม แต่เราเดินมาถึงจุดจุดหนึ่ง เดินมาถึงขนาดนี้ พอถึงจุดที่ต้องตัดสินใจ เราก็กลับไปไม่ได้แล้ว

มิ้นต์ ชาลิดา ไม่มีส่วนรู้เห็นใด ๆ

เรื่องมิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อนั้น ต้องขอโทษน้อง เพราะถึงคราวซวยของน้องจริง ๆ เราขอโทษน้องแล้วขอโทษอีก คือเลิกด่าน้องได้แล้ว น้องไม่เคยแม้แต่จะแนะนำ ไม่เคยเจอกันพร้อมกันด้วยซ้ำ ส่วนเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ก็ไม่รู้ เพราะมันคือเรื่องส่วนตัวมาก ๆ คนที่สนิทกันคือคนนอกวงการ

สถานะสงกรานต์ แค่ดูใจ ไม่ใช่แฟน

ตอนนี้ไม่ได้คบเป็นแฟน แต่แค่ศึกษาดูใจ และน้อมรับทุกคำเตือนและขอบคุณความห่วงใย แต่เราเปิดใจให้เขา และต้องดูว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร ถ้าถึงตอนนั้นเสียใจ ค่อยมาด่า ค่อยมาย้ำตอนนั้นดีกว่า ถ้าแมทจะมีความสุข ก็ช่วยมีความสุขด้วยก็พอ

แมทไม่กลัวอนาคตข้างหน้า แมทคบมา 14 ปี ไม่คิดว่าจะเลิก ก็ยังเลิกได้เลย ส่วนตัวไม่เคยไปโบนันซ่า แต่เคยไปเจอคุณพ่อของสงกรานต์ แวะไปสวัสดีท่านเฉย ๆ

ก่อนที่จะคบหากัน แมทก็บอกผู้ใหญ่ไว้ก่อน เพื่อให้ผู้ใหญ่รับรู้ จะได้กันตัวเองไว้ ตอนนั้นเราอาจจะคิดตื้นไป คิดว่าไม่ผิด เลยไม่ได้ใส่ใจอะไร ส่วนเรื่องละคร ลิขิตรักจากดวงดาว นั้น ไม่มีการเลื่อนฉายใด ๆ น่าจะถ่ายทำเสร็จวันที่ 23 ธันวาคม นี้ และวางแผนฉายเดือนมีนาคม – เมษายน 2562

ส่วนเรื่องที่ถูกขุดถูกแฉในโซเชียลว่ามีคนไปเจอสงกรานต์กับแมทที่นั่นที่นี่ ยอมรับว่าจริงทั้งหมด ไปด้วยกันจริง เพราะแมทเปิดเผยอยู่แล้ว ไม่ได้ปิดบังอะไร

อ่านต่อ

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button