บันเทิง

20 สุดยอดรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เรียลลิตี้โชว์เป็นรูปแบบรายการทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน รายการเหล่านี้นำเสนอเรื่องราวและประสบการณ์ของคนธรรมดาในสถานการณ์จริง ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน การผจญภัย หรือการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้เข้าแข่งขัน

Advertisement

นอกจากความบันเทิงแล้ว เรียลลิตี้โชว์ยังมีจุดประสงค์อื่น ๆ เช่น การแข่งขันฝีมือและความสามารถ การทดสอบคุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขัน หรือการเผยให้เห็นถึงสถานการณ์ที่ผู้คนต้องเผชิญในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ ธุรกิจ หรือเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ รายการเรียลลิตี้ที่ดีจึงไม่เพียงแต่สนุกสนานเท่านั้น แต่ยังให้แง่คิดและมุมมองใหม่ ๆ แก่ผู้ชมอีกด้วย

สุดยอด 20 รายการเรียลลิตี้โชว์

หลังจากนี้จะเป็นการแนะนำ 20 สุดยอดเรียลลิตี้โชว์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยมีทั้งรายการยอดนิยมระดับโลก และรายการในประเทศไทย หลากหลายประเภทให้ท่านได้เพลิดเพลิน

The Voice Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ The Voice Thailand

เรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงที่โด่งดังที่สุดในไทยต้องยกให้ The Voice Thailand เวทีที่สร้างซุปเปอร์สตาร์มาแล้วมากมาย จุดเด่นของรายการอยู่ที่การ Blind Auditions ที่โค้ชจะหันเก้าอี้มาหากถูกใจในเสียงร้องของผู้เข้าแข่งขัน โดยไม่เห็นหน้าตา ความสามารถล้วน ๆ คือสิ่งที่ตัดสินทุกอย่าง

ด้วยรูปแบบสุดเข้มข้น บวกกับโค้ชระดับแนวหน้าของวงการเพลงไทย ทำให้ The Voice Thailand ครองใจผู้ชมชาวไทยมาอย่างยาวนาน หากคุณกำลังหารายการเรียลลิตี้ที่ทั้งบันเทิงและค้นหาคนที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงอย่างแท้จริง The Voice Thailand คือคำตอบที่คุณไม่ควรพลาด!

The Mask Singer หน้ากากนักร้อง

รายการเรียลลิตี้โชว์ The Mask Singer

he Mask Singer หน้ากากนักร้อง รายการเรียลลิตี้โชว์ที่โด่งดังที่สุดรายการหนึ่งของประเทศไทย ดัดแปลงจากต้นฉบับจากเกาหลีใต้ นำเสนอรูปแบบรายการที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานความบันเทิง การร้องเพลง และความลุ้นระทึก ผ่านเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ซ่อนตัวตนภายใต้หน้ากากสุดอลังการ

 • เสียงเพลงและความลุ้นระทึก: เอกลักษณ์หลักของรายการคือผู้เข้าแข่งขันจะสวมหน้ากากปิดบังใบหน้าและร้องเพลง โดยไม่เปิดเผยตัวตน สร้างความท้าทายให้กับทั้งผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมในการทายตัวตนที่แท้จริง กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นและสร้างความลุ้นระทึกไปกับทุกการแสดง
 • ความบันเทิงและความประทับใจ: รายการไม่ได้เน้นแค่การร้องเพลง แต่ยังมีการนำเสนอโชว์ที่เต็มไปด้วยสีสัน เสียงเพลงหลากหลายแนว บวกกับสไตล์การร้องและเอกลักษณ์ของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน สร้างความบันเทิงและความประทับใจให้กับผู้ชม
 • ปรากฏการณ์ทางสังคม: The Mask Singer กลายเป็นปรากฏการณ์ทางสังคม ผู้คนต่างพูดถึง ร่วมทายตัวตน แชร์ข้อมูล และติดตามผลอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้รายการได้รับความนิยมอย่างสูง

The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ไม่ได้เป็นแค่รายการเรียลลิตี้โชว์ทั่วไป แต่เป็นรายการที่สร้างปรากฏการณ์ทางสังคม มอบความบันเทิง เสียงเพลง และความประทับใจแก่ผู้ชม จนกลายเป็นรายการที่ครองใจคนไทย

MasterChef Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ MasterChef Thailand

เรียลลิตี้สายอาหารสุดเข้มข้น MasterChef Thailand หากคุณหลงใหลในการทำอาหาร ชอบดูคนรังสรรค์เมนูสร้างสรรค์ และตื่นเต้นกับโจทย์การแข่งขันที่ท้าทาย รายการ MasterChef Thailand คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด! รายการนี้เป็นมากกว่าแค่การประกวดทำอาหาร แต่มันคือเวทีที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ การฝ่าฟันอุปสรรค และการพัฒนาตนเองอย่างไม่หยุดยั้ง

จุดเด่นของ MasterChef Thailand คือกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมากประสบการณ์ พวกเขาไม่ได้แค่ชี้แนะเท่านั้น แต่ยังผลักดันให้ผู้เข้าแข่งขันก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองอยู่เสมอ นอกจากนี้ รูปแบบการแข่งขันยังมีความหลากหลาย ทั้งโจทย์เดี่ยว, การแข่งแบบทีม, และการทดสอบภาคสนามสุดโหด ที่ล้วนสร้างความระทึกใจให้ผู้ชมได้ไม่น้อย

อยากร่วมลุ้นไปกับพ่อครัวแม่ครัวฝีมือดี? มาลุ้นกันว่าใครจะก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดเชฟคนต่อไปในรายการ MasterChef Thailand! ติดตามความตื่นเต้นนี้ได้ทางช่อง 7HD เพราะเวทีแห่งการประลองฝีมือการทำอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยกำลังรอคุณอยู่!

ดวลเพลงชิงทุน

รายการเรียลลิตี้โชว์ ดวลเพลงชิงทุน

ดวลเพลงชิงทุน รายการเรียลลิตี้สุดเข้มข้น ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีใจรักการร้องเพลงจากทั่วประเทศ ได้มาประชันเสียงเพลง ชิงทุนการศึกษาสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เวทีแห่งนี้พร้อมมอบโอกาสให้คุณได้แสดงความสามารถ พิสูจน์เสียงร้อง และคว้าทุนการศึกษาไปพัฒนาต่อยอดความฝัน

 • รูปแบบรายการที่สนุกสนาน เร้าใจ: ผู้เข้าแข่งขันจะต้องดวลเพลงกันแบบตัวต่อตัว โดยเลือกเพลงในแนวที่ถนัด มาประชันความสามารถกันบนเวที กรรมการทั้ง 3 ท่าน จะเป็นผู้ตัดสินว่าใครร้องเพลงได้ไพเราะ สื่ออารมณ์ได้ดีกว่า ผู้ชนะจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป
 • เวทีแห่งโอกาส สานฝันนักร้อง: ดวลเพลงชิงทุน ไม่ได้เป็นเพียงเวทีประกวดร้องเพลงทั่วไป แต่มันคือเวทีแห่งโอกาส ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้แสดงศักยภาพ
 • รายการที่เต็มไปด้วยความประทับใจ: ดวลเพลงชิงทุน

ติดตามความสนุกสนาน เร้าใจ และร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขัน ว่าใครจะเป็นผู้คว้าทุนการศึกษา 1 ล้านบาท ได้สำเร็จ

The Star ค้นฟ้าคว้าดาว

รายการเรียลลิตี้โชว์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว

The Star ค้นฟ้าคว้าดาว รายการเรียลลิตี้โชว์ค้นหานักร้องที่โด่งดังที่สุดรายการหนึ่งของประเทศไทย ออกอากาศครั้งแรกปี พ.ศ. 2546 บนช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี และย้ายมาอยู่ช่องวัน 31 ในปัจจุบัน รายการนี้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการบันเทิงไทย ด้วยรูปแบบการค้นหานักร้องแบบเรียลลิตี้โชว์ เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความฝันได้แสดงศักยภาพบนเวที

The Star ปั้นดารานักร้องมากความสามารถให้กับวงการบันเทิงไทยมากมาย หลายคนกลายเป็นศิลปินแถวหน้า ประสบความสำเร็จทั้งในด้านงานเพลง ละคร ภาพยนตร์ และงานโฆษณา ตัวอย่างศิลปินที่แจ้งเกิดจากเวที The Star ได้แก่

 • ซีซั่น 1: รุจ ศุภรุจ, นัท มีเรีย
 • ซีซั่น 2: เป๊ก ผลิตโชค, ฟิล์ม รัฐภูมิ
 • ซีซั่น 3: ตั้ม วราวุธ, บี้ สุกฤษฎิ์
 • ซีซั่น 4: แก้ม วิชญาณี, เนสกาแฟ ศรีนครินทร์
 • ซีซั่น 5: ป๊อบ ปองกูล, เลโอ โซสเซจ
 • ซีซั่น 6: กัน นภัทร, ไอซ์ ศรัณยู
 • ซีซั่น 7: รุ้ง สุรีย์รัตน์, เก็ทสึโนวา
 • ซีซั่น 8: ต้น ธนษิต, พรีน รวิสรุต
 • ซีซั่น 9: เบียร์ พร้อมพงษ์, กัน อรรถพันธ์
 • ซีซั่น 10: เปา เปาวลี, โดม จารุวัฒน์
 • ซีซั่น 11: มุก วรนิษฐ์, เต ตะวัน
 • ซีซั่น 12: พะแพง

The Star ไม่ได้เป็นแค่รายการประกวดร้องเพลง แต่กลายเป็นปรากฏการณ์ทางสังคม ผู้ชมทั่วประเทศต่างติดตามเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน เกิดกระแสแฟนคลับ สินค้าลิขสิทธิ์ และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย รายการนี้สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ กล้าแสดงความสามารถ และมุ่งมั่น

The Face Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ The Face Thailand

รียลลิตี้สุดปัง ชิงตำแหน่ง The Face ,The Face Thailand คือเวทีการแข่งขันของเหล่านางแบบและนายแบบที่ชิงความเป็นที่สุดในวงการบันเทิง เป็นเรียลลิตี้โชว์สุดเข้มข้นที่มีทั้งดราม่า การแข่งขันที่ดุเดือด และบททดสอบความสามารถอันหลากหลาย ใครอยากเห็นแฟชั่นสุดต๊าซ ต้องห้ามพลาด!

เมนเทอร์ตัวแม่ ความแรงเกินต้าน หัวใจสำคัญของ The Face Thailand คือเหล่าเมนเทอร์มากความสามารถ ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์เฉพาะตัวแบบสุด ๆ การฟาดฟันของเมนเทอร์ทั้งในและนอกจอ เรียกเรตติ้งได้อย่างถล่มทลาย แอบกระซิบว่าแต่ละซีซัน ความดุเดือดมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ชิงไหวชิงพริบ ลุ้นทุกวีคไม่ให้คลาดสายตา นอกจากเมนเทอร์จะแซ่บแล้ว ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา! การประชันความสามารถเพื่อเป็นที่สุดในวงการบันเทิง ต้องใช้ทั้งความงาม ไหวพริบ ทักษะด้านการแสดง การเดินแบบ การโพสต์ท่า และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นรายการที่มีครบทุกรสจริง ๆ ใครชอบความตื่นเต้น ลุ้นแบบนั่งไม่ติด ต้องตามชมค่ะ!

Project Runway Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ Project Runway Thailand

แฟนรายการเรียลลิตี้สายแฟชั่นห้ามพลาด! รายการ Project Runway Thailand การประลองฝีมือการออกแบบแฟชั่นที่เข้มข้นที่สุดในไทย พร้อมแล้วที่จะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจให้เหล่าดีไซเนอร์หน้าใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกับกับความท้าทายสุดหินที่จะผลักดันขีดความสามารถสู่ระดับโลก

ดื่มด่ำไปกับความตื่นเต้น การแข่งขันสุดเดือด และดราม่าของเหล่าผู้เข้าแข่งขันมากพรสวรรค์ ชิงตำแหน่งสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทย Project Runway Thailand ไม่ใช่แค่รายการแฟชั่นทั่วไป แต่คือประสบการณ์ที่จะทำให้คุณรู้จักโลกของการสร้างสรรค์เสื้อผ้าอย่างลึกซึ้ง และร่วมลุ้นไปกับการพัฒนาของเหล่าคนรุ่นใหม่ผู้กล้าจะฝัน

Drag Race Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ Drag Race Thailand

หากคุณเป็นแฟนเรียลลิตี้โชว์ ต้องไม่พลาด Drag Race Thailand เวทีประชันความสามารถของเหล่าแดร็กควีนมากพรสวรรค์ รายการนี้คัดสรรสุดยอดแดร็กควีนจากทั่วประเทศมาแข่งขันกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเครื่องแต่งกายสุดอลังการ โชว์ลิปซิงค์สุดเร่าร้อน หรือการแสดงความสามารถที่สะกดทุกสายตา

รับประกันความบันเทิงครบรส ด้วยเหล่ากรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและศิลปะการแสดง พวกเขาพร้อมจะแจกคำวิจารณ์แบบตรงไปตรงมาที่จะทำให้คุณต้องลุ้นตาม ใครจะเป็นผู้ชนะ? ใครจะต้องตกรอบ? อย่าพลาดลุ้นไปพร้อมกันใน Drag Race Thailand ความสนุกแบบจัดเต็มกำลังรอคุณอยู่!

ตีท้ายครัว

รายการเรียลลิตี้โชว์ ตีท้ายครัว

รายการตีท้ายครัว รายการวาไรตี้ที่พาคุณบุกบ้าน สัมผัสชีวิตส่วนตัวของเหล่าคนดังแบบใกล้ชิด ติดตามเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึก พูดคุยทุกมุมมองของชีวิต ครอบครัว และเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

 • บุกบ้านคนดัง ชมความอลังการของบ้าน สวน และของสะสมสุดพิเศษ
 • พูดคุยเรื่องราวชีวิต ครอบครัว มุมมองความรัก และเรื่องราวส่วนตัวแบบเจาะลึก
 • ร่วมทำอาหารสุดพิเศษกับคนดัง เผยสูตรเด็ด เคล็ดลับ และความอร่อยแบบไม่กั๊ก
 • เล่นเกมส์สุดฮา สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนาน

รายการตีท้ายครัว เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เต็มไปด้วยสาระ บันเทิง และสร้างแรงบันดาลใจ ห้ามพลาด!

ครัวคุณต๋อย

รายการเรียลลิตี้โชว์ ครัวคุณต๋อย

รายการครัวคุณต๋อย เป็นรายการทำอาหารที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 20 ปี รายการนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การสอนทำอาหาร แต่เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร วัฒนธรรม และวิถีชีวิต ผ่านฝีมือการปรุงอาหารของคุณต๋อย เกษตรชัย

 • สูตรอาหารที่เรียบง่ายและเข้าถึงได้: คุณต๋อย เกษตรชัย เลือกสรรวัตถุดิบที่หาซื้อง่าย และนำเสนอสูตรอาหารที่ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย
 • ความรู้เกี่ยวกับอาหาร: คุณต๋อย เกษตรชัย แชร์ความรู้เกี่ยวกับอาหาร วัตถุดิบ และเทคนิคการทำอาหาร อย่างละเอียด เข้าใจง่าย
 • ความบันเทิง: รายการครัวคุณต๋อย เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะ จากลีลาการทำอาหาร และมุขตลกของ คุณต๋อย เกษตรชัย

รายการครัวคุณต๋อย ไม่ได้เป็นเพียงแค่การสอนทำอาหาร แต่เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร วัฒนธรรม และวิถีชีวิต ผ่านฝีมือการปรุงอาหารของคุณต๋อย เกษตรชัย

เทยเที่ยวไทย

รายการเรียลลิตี้โชว์ เทยเที่ยวไทย

เทยเที่ยวไทย เป็นรายการเรียลลิตี้ที่พาคุณไปท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย ผ่านมุมมองของเหล่า LGBTQ+ รายการนี้ไม่ใช่แค่การพาเที่ยวธรรมดา แต่เป็นการนำเสนอเรื่องราวความหลากหลายทางวัฒนธรรม ประเพณี อาหาร และวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น ผ่านมุมมองที่สนุกสนานและตลกขบขัน

จุดเด่นของเทยเที่ยวไทย อยู่ที่พิธีกรที่เป็นกันเองและมีคาแรคเตอร์ชัดเจน แต่ละคนมีมุมมองและวิธีการนำเสนอที่แตกต่างกัน ทำให้รายการมีสีสันและน่าติดตาม

เทยเที่ยวไทย เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย รายการนี้ไม่ได้จำกัดแค่ LGBTQ+ เท่านั้น แต่เปิดกว้างสำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้และเปิดโลกทัศน์

Shark Tank Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ Shark Tank Thailand

รายการ Shark Tank Thailand คือโอกาสครั้งใหญ่สำหรับผู้ที่มีไอเดียธุรกิจสุดเจ๋ง! ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของสตาร์ทอัพหน้าใหม่หรือผู้ประกอบการมากประสบการณ์ เวทีนี้เปิดโอกาสให้คุณได้พิชไอเดียต่อหน้าเหล่า Sharks นักลงทุนระดับพันล้านของเมืองไทย

นี่คือการต่อสู้ทางธุรกิจสุดเข้มข้น! คุณต้องงัดกลยุทธ์ออกมาทั้งหมดเพื่อให้เหล่า Sharks เชื่อมั่นในไอเดียของคุณ โอกาสลงทุนก้อนโต การเป็นหุ้นส่วนกับนักธุรกิจชั้นนำ หรือแม้แต่การถูกปฏิเสธอย่างไม่ใยดี ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ใน Shark Tank Thailand ความฝันของคุณจะเป็นจริงหรือไม่? พิสูจน์ได้ที่นี่

Hell’s Kitchen Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ Hells Kitchen Thailand

คุณชื่นชอบเรียลลิตี้เกมทำอาหารหรือไม่? ห้ามพลาด Hell’s Kitchen Thailand การแข่งขันที่เชฟฝีมือดีต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อชิงตำแหน่งหัวหน้าเชฟสุดยอดฝีมือ ท่ามกลางความกดดันและการแข่งขันอันดุเดือด ทุกข้อผิดพลาดในครัวแห่งนี้หมายถึงหายนะ!

ร่วมลุ้นระทึกไปกับผู้เข้าแข่งขัน เมื่อพวกเขาต้องเผชิญบททดสอบสุดโหด จากเหล่ากรรมการเชฟมืออาชีพระดับตำนานของไทย พวกเขามีทั้งฝีปากที่เฉียบคมและสายตาที่จับผิดได้อย่างแม่นยำ ใน Hell’s Kitchen Thailand ทักษะการทำอาหารขั้นสูงอย่างเดียวไม่พอ หัวใจที่อดทนและพร้อมเผชิญกับทุกแรงกดดันต่างหากคือกุญแจสู่ชัยชนะ!

เชฟกระทะเหล็ก

รายการเรียลลิตี้โชว์ เชฟกระทะเหล็ก

เชฟกระทะเหล็ก รายการเรียลลิตี้โชว์ที่โด่งดังไปทั่วโลก นำเสนอการต่อสู้ระหว่างเชฟมืออาชีพฝีมือดี กับเชฟกระทะเหล็กผู้มากประสบการณ์ รายการนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ ลุ้นระทึกไปกับการแข่งขันทำอาหารสุดเข้มข้น

เชฟกระทะเหล็ก ไม่ได้เป็นเพียงรายการทำอาหารทั่วไป แต่เป็นการประลองฝีมือระหว่างสุดยอดเชฟ แต่ละคนมีสไตล์และเทคนิคเฉพาะตัว รายการนี้จึงเต็มไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำอาหารที่น่าทึ่ง

ไม่ใช่แค่ทำอาหาร แต่เป็นการแสดงศิลปะ เชฟแต่ละคนทุ่มเทแรงกายแรงใจ รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความประณีต

TOP CHEF Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ TOP CHEF Thailand

รายการเรียลลิตี้สุดเข้มข้น ที่รวมเหล่าเชฟฝีมือเยี่ยมจากทั่วประเทศมาแข่งขันกันแบบไม่มีกั๊ก ความท้าทายสุดหิน พร้อมจะทดสอบทักษะและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เข้าแข่งขันทุกคน ไม่ใช่แค่การทำอาหารให้อร่อย แต่ยังต้องนำเสนอไอเดียที่โดดเด่นและสอดคล้องกับโจทย์สุดโหดในแต่ละสัปดาห์ด้วย

เตรียมตัวพบกับการวิจารณ์แบบตรงไปตรงมาจากเหล่ากรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร พวกเขาจะไม่ปล่อยผ่านแม้แต่ความผิดพลาดเล็กน้อย การันตีว่าคุณจะได้สัมผัสความตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปกับการแข่งขันทุกนาที ใครจะก้าวขึ้นเป็น TOP CHEF คนต่อไปของประเทศไทย? ติดตามไปพร้อมกัน!

The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการเรียลลิตี้โชว์ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ ร้องข้ามกำแพง กลับมาสร้างความสนุกสนานอีกครั้ง! รายการนี้เป็นเรียลลิตี้โชว์ที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องร้องเพลงคู่กับศิลปินปริศนาที่อยู่หลังกำแพง โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวว่าใครคือคู่ร้อง

ความสนุกของรายการนี้อยู่ที่การคาดเดาว่าใครคือศิลปินปริศนา ผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้ทักษะการร้องเพลง ไหวพริบ และความคิดสร้างสรรค์เพื่อทายชื่อศิลปินให้ถูก ร่วมด้วยเหล่าพาเนลผู้ช่วยที่มาร่วมสร้างสีสันและความฮา

ร้องข้ามกำแพง เป็นรายการที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เต็มไปด้วยเสียงเพลง ความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหลังจากทำงานหนัก

ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์

รายการเรียลลิตี้โชว์ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์

พร้อมหรือยังที่จะประทับใจกับพลังเสียงอันน่าทึ่ง? ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ เวทีประกวดร้องเพลงที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีใจรักในเสียงเพลงได้แสดงฝีมือ ไม่ว่าเพศ วัย หรือหน้าตา รายการนี้พร้อมมอบโอกาสให้คุณได้แจ้งเกิดบนหน้าจอทีวี

เตรียมพบกับความสนุกแบบจัดเต็ม กับเหล่าผู้เข้าแข่งขันมากความสามารถ ที่จะมาประชันเสียงร้องและโชว์สเต็ปสุดเร่าร้อน ร่วมลุ้นระทึกไปกับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน ว่าใครจะเป็นผู้ครองตำแหน่งแชมป์พร้อมเงินรางวัลมากมาย

ห้ามพลาด! ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ รายการที่จะเติมเต็มความฝันของคุณ ร่วมค้นหาว่าใครจะเป็นดาวดวงใหม่บนเวทีแห่งนี้ เริ่มต้นความบันเทิงได้แล้ววันนี้!

I Can See Your Voice Thailand

รายการเรียลลิตี้โชว์ I Can See Your Voice Thailand

คุณมีความสามารถในการแยกเสียงร้องได้หรือไม่? มาทดสอบทักษะการฟังของคุณไปกับ I Can See Your Voice Thailand เรียลลิตี้โชว์รูปแบบสุดแหวกที่จะมาเขย่าวงการเพลง!

พบกับรูปแบบการแข่งขันสุดแปลกใหม่ ศิลปินชื่อดังจะต้องร่วมมือกับนักสืบเสียงเพราะ เพื่อค้นหานักร้องเสียงเพราะที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันที่มีทั้งตัวจริงและนักร้องเสียงเพี้ยน หน้าที่ของคุณคือการวิเคราะห์เบาะแสต่าง ๆ เพื่อหาคำตอบว่า ใครร้องเพราะ ใครร้องเพี้ยน!

เตรียมตัวพบกับความตื่นเต้น ลุ้นระทึก และอารมณ์ขันมากมาย I Can See Your Voice Thailand เป็นมากกว่าแค่รายการประกวดร้องเพลงทั่วไป นี่คือประสบการณ์ความสนุกแปลกใหม่ที่รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง!

ร้องต้องรอด

รายการเรียลลิตี้โชว์ ร้องต้องรอด

รายการเรียลลิตี้ ร้องต้องรอด กลับมาอีกครั้งพร้อมเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ใฝ่ฝันได้แสดงพลังเสียงเพื่อคว้าโอกาสในการเป็นนักร้องมืออาชีพ เวทีนี้ไม่จำกัดวัย เพศ หรือประสบการณ์ ทุกคนที่มีความฝันและรักการร้องเพลงสามารถมาประชันความสามารถเพื่อชิงรางวัลสุดยิ่งใหญ่

ความพิเศษของ ร้องต้องรอด อยู่ที่รูปแบบการแข่งขันที่เข้มข้น ตื่นเต้น และไม่เหมือนใคร ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญกับบททดสอบที่หลากหลาย ฝึกฝนทักษะการร้องเพลง พัฒนาบุคลิกภาพ และเรียนรู้การทำงานเป็นทีม

ร่วมติดตามและลุ้นระทึก ไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ว่าใครจะเป็นผู้ที่สามารถเอาชนะอุปสรรค ค้นพบศักยภาพในตัวเอง และคว้าชัยชนะบนเวทีแห่งนี้ ร้องต้องรอด เวทีที่พร้อมมอบโอกาสและเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นดาวดวงใหม่

เดอะแร็ปเปอร์ (The Rapper)

รายการเรียลลิตี้โชว์ เดอะแร็ปเปอร์ (The Rapper)

พร้อมหรือยังที่จะร่วมค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์แห่งเมืองไทย? เดอะแร็ปเปอร์ เรียลลิตี้โชว์สุดมันส์ที่เปิดโอกาสให้เหล่าแร็ปเปอร์จากทุกมุมโลก มาประชันฝีปากและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

มากกว่าแค่การแข่งขัน เดอะแร็ปเปอร์ คือเวทีที่เหล่าแร็ปเปอร์ได้แสดงความสามารถและปลดปล่อยตัวตนผ่านบทเพลง ร่วมสัมผัสเรื่องราวการเดินทางของพวกเขา ผ่านบททดสอบสุดท้าทาย มิตรภาพ และความฝันที่จะก้าวขึ้นเป็นตำนานบทใหม่

เตรียมพบกับเหล่ากรรมการผู้ทรงอิทธิพลในวงการ ร่วมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และบทเพลงสุดมันส์ที่จะเขย่าเวที เดอะแร็ปเปอร์ รายการที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในเสน่ห์ของเพลงแร็ป

สรุป

รายการเรียลลิตี้โชว์นั้นได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถสร้างความบันเทิง ความตื่นเต้น และแง่คิดให้แก่ผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม บทความนี้ได้รวบรวม 20 สุดยอดรายการเรียลลิตี้ที่น่าติดตามมากที่สุดในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นรายการแข่งขันทักษะ เกมโชว์ตามล่าหาคู่รัก หรือการผจญภัยสุดท้าทาย ท่านจะได้พบกับความสนุกสนานและประสบการณ์ใหม่ ๆ แน่นอน การติดตามชมเรียลลิตี้โชว์นั้นเปรียบเสมือนการเปิดประสบการณ์ชีวิตใหม่ของคนธรรมดา ๆ อันน่าสนใจ

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button