BNK48บันเทิง

แคน BNK48 นายิกา ศรีเนียน ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48

แคน BNK48 นายิกา ศรีเนียน ประกาศจบการศึกษา ในการแสดง เธียเตอร์ รอบ 17.00 น. ในวันนี้ (5 ส.ค. 61) สำหรับ อีเว้นท์ สุดท้าย คืองานจับมือ 18-19 ส.ค. 61 ส่วน Stage จบการศึกษาวันที่ 26 ส.ค. 61 นับเป็นสมาชิก รุ่น 1 คนที่ 5 ที่ตัดสินใจออกจากวง

Advertisement
  • Debut : 12/2/2560
  • ประกาศจบฯ : 5/8/2561
  • สิ้นสุดเมมเบอร์ : 26/8/2561
  • ประกาศจบการศึกษาเป็นคนที่ 5
  • คนแรกที่ประกาศจบการศึกษาภายในเธียเตอร์
  • อายุ 20 ปี 8 เดือน 6 วัน
  • คนแรกที่มีสเตจจบการศึกษาภายใน BNK Theatre
  • อยู่ในวงอย่างเป็นทางการ 539 วัน

คำพูดแคน BNK48

แคนหาความฝันเจอแล้ว BNK ทุกคนเป็นเหมือนครอบครัว ความฝันเหมือนจะบอกว่าเป็นศิลปินเดี่ยวนะ ยังสังกัดค่าย BNK อยู่ สเตจจบ 26 สิงหา 61 หลังแกรดจะมีผลงานฝากติดตามกันด้วย ยังมาจับมือได้อยู่น้า

แคน BNK48 ประกาศจบการศึกษา

ประกาศด่วนจากทาง BNK48 Official [ ประกาศด่วน ] นายิกา ศรีเนียน (แคน) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 ::::::::::::::::::::: Nayika Srinian (Can) announces her graduation from BNK48

BNK48 CAN

คำพูดคนในวง BNK48 และ อื่นๆ

แก้ว BNK48

เป็นตัวแทนน้องๆ ออกมาพูดความรู้สึก แก้วบอกประมาณว่าตอนแรกว่าจะไม่ร้องไห้เพราะช่วงหลังๆ ไม่ได้คุยกันเลย แต่เมื่อเป็นคำว่าเป็นครั้งสุดท้ายของคนในครอบครัว มันก็อดใจหายไม่ได้ซักที (เมมร้องกันหมด ข้างล่างเงียบ)

BNK48 Cherprang

เฌอปราง BNK48

May the force be with you ,@can.bnk48official ปล. ยังเจอน้องได้ที่งานจับมือ 18-19 ส.ค. นี้ และเธียเตอร์ วันที่ 26 ส.ค. นะคะ

นิ้ง BNK48

พี่แคนเป็นคนสอนภาษาอังกฤษหนู (พูดไปร้องไป) แล้วทุกคนก็บ๊ายบายจะลงเวที ก่อนลงเมมเบอร์ก็วิ่งไปกอดแคนกันเกือบหมด มี Miori BNK48 ร้องไห้ตัวโยน จนจะยืนไม่ไหวล้มกลางเวที เพื่อนๆ ต้องมาพาลงเวทีไป น่าสงสารมาก

BNK48 Noey

เนย BNK48 

พวกเราเคารพในการตัดสินใจของแคนนะ พวกเราเดินด้วยกันมาตั้งแต่วันแรก วันนี้แคนได้เจอเส้นทางของตัวเองอีกเส้นทางนึงแล้ว พวกเราก็จะคอยให้กำลังใจแคนเสมอ รัก

น้ำหนึ่ง BNK48

โชคดีมีชัย โชคชัยมีวัว ดีใจที่เดินมาด้วยกันตั้งแต่วันแรกนะแคนแคน

เต๋อ นวพล แคน BNK48

เต๋อ นวพล

เดียร์ นายิกา
นายประกาศแกรดเสียก่อน เราเลยไม่รู้จะได้เจอนายที่งานวันรอบเพรสไหม (หวังว่าจะได้เจอนะ) แต่ถ้าไม่ได้เจอ เราจะบอกว่ายินดีที่ได้เจอกันและได้คุยเรื่องเพลงกัน / นายิกาเคยเดินมาบอกว่า พี่รู้มั๊ย หนูชอบพี่ทูมาก (สิราษฎร์) ทำไมคนอื่นในวงได้เจอพี่เขาหมดแล้ว แต่หนูยังไม่ได้เจอ เลยบอกน้องไปว่าเดี๋ยวก็ได้เจอ น่าจะโคจรมาเจอกันได้ และหลังจากนี้เจอแล้วน่าจะไปถ่ายรูปคู่กับพี่เขาได้ด้วย / ขอบคุณที่คุยอะไรให้ฟังมากมายตอนสัมภาษณ์ และอย่าลืมฟังวง passcode ที่แนะนำไปวันนั้น / เจออะไรต่อไปขอให้สู้ , don’t cry ครับ 🙂
photo by cd / #girlsdontcry

ไข่มุก BNK48

Baby Can~ สู้ๆกับทางที่เลือกนะ ขอบคุณที่เดินทางมาด้วยกันถึงตอนนี้ เค้าจะคอยติดตามเสมอนะ

Jaa-BNK48

จ๋า BNK48

อยากให้ฉันมีคุณที่อยู่ข้างๆกันไปตลอด อยากให้คุณได้รู้สึกว่าโชคดี ที่เราได้มาเจอกัน ปั๊มปาดีดาดำ ปั๊มปาดีด้าดาดำ ปั๊ปปั๊ปปาดิดาด้า คุณเข้ามาทำให้ความเหนื่อยล้าในใจที่ฉันมีหายไปในพริบตา คุณเข้ามาทำให้โลกของฉันที่ดูหม่นหมอง กลายเป็นโลกที่สดใส โอ้วคุณ โอ้วคุณ เราโชคดีที่เจอกัน ฉันโชคดีที่เจอคุณ โชคดีมีชัย…รักนะพี่แคน

Pun-BNK48

ปัญ BNK48

เมื่อเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว มันเลิกเป็นไม่ได้หรอกนะ.. พี่ชายของฉัน ฮึฮึ ฉันอยากยืนข้างพี่ในวันนั้นนะ แต่ไม่เป็นไรหรอก เพราะนับจากนี้ ฉันจะอยู่ข้างๆพี่ตลอดไปเลยไงล่ะ. Keep cool

Can-BNK48

แคน BNK48

โปรดดูแลพวกเขาให้ดีเพราะพวกเขาเป็นครอบครัวของฉัน ขอบคุณสำหรับ 1 ปี 8 เดือน พบกันเร็วๆ นี้

Handshakes 18-19 Aug 2018
Graduation stage 26 Aug 2018
New IG – @cannayika97
FB page – Can Nayika

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button