ภาพยนตร์

เดือนตุลาคม Netflix มีอะไรใหม่ให้ดูบ้าง

Netflix เผยแล้วว่าจะมีหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนมาให้ดูบ้างในเดือนตุลาคม มาดูกันเลยว่ามีเรื่องที่เราอยากดูไหม

Advertisement
netflix ตุลาคม

Netflix เดือน ตุลาคม

About Last Night รักนี้…ยากจะบอกเธอ รับชมได้วันที่ 1 ต.ค.

หลังจากจีบกันในบาร์และไปต่อกันที่ห้องนอนอย่างรวดเร็ว คู่รักคู่นี้ได้ทดสอบเคมีของพวกเขา จนพร้อมที่จะดำเนินความสัมพันธ์แบบจริงจังกันต่อไป

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ซีซั่น 5 รับชมได้วันที่ 4 ต.ค.

เมื่อพี่ชายของเขาถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกรทั้งที่บริสุทธิ์ น้องชายผู้เป็นวิศวกรโครงสร้างจึงตัดสินใจช่วยพี่ชายแหกคุกออกมาจากเรือนจำฟ็อกซ์ ริเวอร์ สเตตชื่อกระฉ่อน

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ รับชมได้วันที่ 5 ต.ค.

เมื่อสามวัยรุ่นจากชนชั้นแรงงานได้เข้าเรียนในโรงเรียนชื่อดังที่สุดในสเปน ความขัดแย้งกันของพวกเขาและนักเรียนจากครอบครัวร่ำรวยจะนำไปสู่เหตุฆาตกรรม

Riverdale ริเวอร์เดล ซีซั่น 3 รับชมได้วันที่ 11 ต.ค.

อาร์ชี่และแก๊งของเขาต้องพัวพันกับเรื่องลึกลับของริเวอร์เดล ในขณะที่พัวพันกับเรื่องราวทางเพศ ความรัก โรงเรียน และครอบครัว

The Boss Baby:Back in Business เดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการ ซีซั่น 2 รับชมได้วันที่ 12 ต.ค.

ในซีรีส์แอนิเมชั่นที่สร้างจากภาพยนตร์ยอดฮิตนี้ บอส เบบี้จะพา ทิม พี่ชายของเขาไปยังสำนักงานเพื่อสอนให้รู้จักศิลปะของการทำธุรกิจ

The Haunting of Hill House ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ รับชมได้วันที่ 12 ต.ค.

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตและปัจจุบันทำให้ครอบครัวที่แตกแยกขวัญกระเจิงเผชิญกับความทรงจำสุดหลอนและเหตุการณ์น่าสะพรึงที่เกิดขึ้นในบ้านหลังเก่าที่ทำให้พวกเขาอยู่ต่อไม่ได้

Rogue One:A Star Wars Story โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส รับชมได้วันที่ 15 ต.ค.

ภาพยนตร์ Rogue One จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน Star Wars: A New Hope มันจะแยกออกจากการเดินทางในตำนานของหนังชุดนี้ แต่ตามสภาพแล้วมันก็ยังมีกลิ่นไอของจักรวาล Star Wars อยู่ มันจะเป็นการเดินทางเข้าไปสู่ดินแดนใหม่การสำรวจ การต่อสู้ในกาแล็คซี่จากงานภาพแบบสงครามภาคพื้นดิน ในขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาอารมณ์ในแบบฉบับของ Star Wars เอาไว้เป็นสำคัญ ซึ่งมันจะทำให้แฟน ๆ รับรู้ได้ Gareth เขาเป็นผู้กำกับที่ล้ำสมัยนะ ฉันตื่นเต้นจริง ๆ ที่ได้ร่วมงานกับเขา รวมถึงทีมนักแสดงสุดมหัศจรรย์ด้วย พวกเขาถูกคัดสรรมาเพื่อ Rogue One

Black Lightning แบล็ก ไลท์นิง ซีซั่น 2 รับชมได้วันที่ 16 ต.ค.

เจฟเฟอร์สัน เพียร์ซ ครูใหญ่ผู้เป็นอดีตซูเปอร์ฮีโร่ขอกลับมาผดุงความยุติธรรมอีกครั้งในฐานะแบล็ก ไลท์นิง หลังจากที่กลุ่มวายร้ายเข้ามาคุกคามครอบครัวของเขา

Marval’s Daredevil แดร์เดวิล จากมาร์เวล ซีซั่น 3 รับชมได้วันที่ 19 ต.ค.

แมตต์ เมอร์ด็อกตาบอดตั้งแต่เด็ก เขาเป็นทนายที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในตอนกลางวัน พอตกดึกก็กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโรแดร์เดวิลปกป้องย่านเฮลส์คิทเชนในนิวยอร์ก

Haunted หลอน รับชมได้วันที่ 19 ต.ค.

พวกเขาจะมาเผยประสบการณ์จริงกับเพื่อนๆ และครอบครัวด้วยการเล่าถึงเหตุการณ์สุดสะพรึงที่ยังคงตามหลอนพวกเขาไม่เลิก โดยผ่านการจำลองเหตุการณ์แบบสมจริงเพื่อให้เห็นความหลอนกันจะๆ

Chilling Adventures of Sabrina ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป รับชมได้วันที่ 26 ต.ค.

ในซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนอาร์ชีเรื่องนี้ ซาบริน่าต้องตัดสินใจเลือกระหว่างโลกแห่งแม่มดกับครอบครัวของเธอ และโลกมนุษย์ที่มีเพื่อนๆ มากมาย ขณะที่วันเกิดปีที่ 16 ใกล้จะมาถึง

Castlevania แคสเซิลเวเนีย ซีซั่น 2 รับชมได้วันที่ 26 ต.ค.

นักล่าแวมไพร์ต่อสู้เพื่อปกป้องเมืองที่ถูกล้อมด้วยกองทัพสัตว์ร้ายที่แดร็กคูล่าเป็นผู้ควบคุม นี่คือซีรีส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิดีโอเกมสุดคลาสสิก

Girl From Nowhere The Series เด็กใหม่ รับชมได้วันที่ 27 ต.ค.

ซีรีส์เพื่อผู้หญิง แนว Mysterious – Fantasy สร้างจากข่าวฉาวและจริงในรั้วโรงเรียน ถูกนำเสนอผ่านผ่าน 9 ผู้กำกับมากฝีมือและนำแสดงโดยตัวละครที่ชื่อ “แนนโน๊ะ” ตัวละครที่ไม่มีใครรู้ประวัติเธอ และเธอจะย้ายไปเป็นเด็กใหม่ ทั้ง 13 โรงเรียน ในทุกๆตอน เหตุผลเดียวของเธอคือการแก้แค้น

ที่มา – Netflix

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button