เกมส์

แนะนำ 17 เกม Android น่าเล่นสนุก ๆ ปี 2020

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนอนบนโซฟา แล้วเล่นเกมบนมือถือ Android สนุก ๆ โหลดไปเล่นกันเลย

Garena Free Fire

Garena Free Fire เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์ผู้เล่นหลายคน ทีไทยเรียกว่าฟีฟาย เผยแพร่โดยบริษัทที่มีชื่อเสียงคือ Garena เพราะว่าฟีฟายเป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยต่อสู้แบบออนไลน์เท่านั้นที่เล่นในมุมมองบุคคลที่สาม จึงเล่นเกมนี้คุญจะได้สัมผัสความมันแบบ Survival shooter สร้างทีม 4 คนกับเพื่อนของคุณพร้อมระบบแชทด้วยเสียงได้

V4

V4 เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่เน้นเรื่องอลังการของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นกว่าแสนคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

ONE PUNCH MAN: The Strongest

ONE PUNCH MAN เป็นเกมมือถือเกมวางแผนกลยุทธ์แบบเทิร์นเบสอย่างเป็นทางการเกมแรกที่ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นญี่ปุ่นยอดนิยมที่ชื่อ ONE-PUNCH MAN เมื่อผู้เล่นอยู่ในเกมจะได้ต่อสู้ร่วมกับ “ฮีโร่สุดแกร่ง” เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับไซตามะ พร้อมฝ่าฟันเอาชนะหายนะและต่อสู้กับปีศาจ อีกทั้งยังสามารถอัญเชิญฮีโร่และปีศาจต่างๆ เพื่อร่วมทีมกับคุณ โดยมีคุณเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด

Goddess MUA

Goddess MUA เป็นเกมมือถือ MMORPG ร่วมผจญภัยไปกับเทพีในโลกแฟนตาซี ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเทพีในโลกแฟนตาซี ภายในเกมประกอบด้วยระบบแปลงกายอันสง่างามมีเอกลักษณ์, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูมท้าดวลแฟชั่นวีค, ระบบรวมทีมต่อสู้ข้ามเซิร์ฟ, ระบบหาคู่ และระบบซื้อขายอิสระ ในเกมนี้ เหล่าเทพีแปลงกายกลายเป็นรูปลักษณ์สง่าที่มีเอกลักษณ์ แฟชั่นมากมายเลือกตามใจ ท้าดวลแฟชั่นวีค และผู้เล่นได้หาเพื่อรพ้อง รวมทีม ต่อต้านศัตรู แถมยังมีระบบข้ามเซิร์ฟ ซื้อขายอิสละเลือกตามใจ

Garena RoV: Mobile MOBA

Garena RoV: Mobile MOBA เป็นเกม MOBA ประเภท 5v5 ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดยบริษัทชื่อดัง Garena และกลุ่มสตูดิโอ tianmei มันเป็นเกมที่เล่นได้หลายคนเช่น LOLตั้งเป็นห้าคนต่อสู้ในทีม แต่มันใช้งานง่ายกว่า LOL และตอนนี้เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M: Eternal Love เป็นเกม MMORPG ที่หลายคนเล่นกันโดยสำรวจสถานการณ์ต่าง ๆ เกม ROM สร้างโดยบริษัท Gravity จากการ์ตูนRagnarok ในเกมนี้ตัวละครของผู้เล่นมีความน่ารักสุดๆและยังชื่นชอบการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ ครั้งนี้ ภายใต้มหาวิหารอันศักดิ์สิทธิ์ที่มืดมิด ถ้ำน้ำแข็งที่หนาวเหน็บ วิธีการต่อสู้แบบใหม่ ที่กำหนดได้ด้วยตัวคุณเองจะเกิดอะไรขึ้นในโลกที่ยอดเยี่ยมนี้

Call of Duty®: Mobile – Garena

Call of Duty เป็นเกมแบบ FPS และจัดพิมพ์โดยบริษัท Activision เพราะว่าขึ้นอยู่กับเกม PC ซีรี่ส์ Call of Duty กลายเป็นเกม Battle royale ยอดนิยมเหมือนกับ Free Fire และ PUBG มันได้มีหลายโหมเช่น Domination , TDM Snipers , Only Gun Game และ FFAให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง

Dragon Raja – SEA

Dragon Raja – SEA เป็นเกมมือถือยุคอนาคตเปิดตัวที่นำเสนอโลกที่กว้างใหญ่ดื่มด่ำผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและกราฟิกที่น่าทึ่ง ใน Dragon Raja SEA ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและต่อสู้เคียงข้างไปพร้อมกับเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลก

ROHAN M

ROHAN M เป็นเกมมือถือที่พัฒนาโดยใช้ IP ของ ROHAN เกมออนไลน์ชื่อดังที่ Playwith เป็นผู้พัฒนาและให้บริการ โดย NX3 Games จะรับหน้าที่นำมาตีความและปรับเปลี่ยนใหม่ให้เข้ากับแพลทฟอร์มมือถือ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเกม รวมถึงเรื่องราวพร้อมยกเอาคอนเทนท์หลักจากเวอร์ชั่นออนไลน์ต้นฉบับมาอย่างครบครัน ทั้ง PVP, PVE, Open World, ระบบสงครามกิลด์ เป็นต้น

F1 Manager

F1 Manager เกมมือถือสวมบทผู้จัดการนักแข่งรถ คุณจะต้องรวบรวมเหล่านักแข่งสุดเทพ วางกลยุทธ์การแข่งขันอย่างรอบคอบ เพื่อกลายเป็นทีม F1 ที่ดีที่สุดในโลก พร้อมรับชมการแข่งรถสุดมันส์บนกราฟิกสมจริงและเสียงประกอบอันเร้าใจ เกมได้ขนรายละเอียดมาอย่างครบเครื่อง ทั้งนักแข่งรถ, ทีมแข่ง, และสนามแข่งจากการแข่งขัน 2019 FIA Formula One World Championship™ ไม่ว่าจะเป็น Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen และ Daniel Ricciardo

Minecraft

ไมน์คราฟต์ เป็นวิดีโอเกมแซนด์บ็อกซ์ที่สร้างขึ้นโดยนักออกแบบเกมชาวสวีเดน มาร์คุส แพร์สชอน และต่อมาได้รับการพัฒนาโดยโมแยง ในเกมนี้ ค้นพบการสร้างสรรค์ชุมชนล่าสุดในตลาด รับแผนที่หนังและเนื้อแพ็คที่ไม่ซ้ำใครจากผู้สร้างคนโปรดของคุณ และได้เล่นผู้เล่นหลายคน เกมนี้จะให้ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ด้วยบล็อกที่หลากหลายในรูปแบบโลก 3 มิติ ซึ่งจะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ในเกมก็จะมีการสำรวจ

Sonic Dash 2: Sonic Boom

เกมภาคต่อของ Sonic Dash ให้ผู้เล่นได้วิ่งต่อกันอย่างต่อเนื่อง ตัวละคร Amy จะมีค้อนเป็นอาวุธ, Knuckles มีการโจมตีที่รุนแรงจาก Jump Up & Slam และ Sonic มีความเร็วเป็นอาวุธ นอกจากนี้เกมยังเพิ่มสนามแข่งใหม่, ตัวละครใหม่ชื่อ Sticks ที่ใช้บูมเมอแรง

QuestBall

QuestBall กีฬาโบราณที่หายไปตามกาลเวลา นักรบในตำนานของอาณาจักรใหญ่และไอร์แลนด์แข่งขันกันในเกมแฟนตาซีเทนนิส

Crying Suns

Crying Suns เป็นยุทธวิธีที่ทำให้คุณเป็นผู้บัญชาการกองยานอวกาศในขณะที่คุณสำรวจอาณาจักรที่ล่มสลาย

War Tortoise 2

War Tortoise 2 เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooting และ Tower Defense เหมือนกับภาคแรก ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล โดยผู้เล่นจะได้บังคับเต่าศึกตัวยักษ์ที่ติดอาวุธหนักอันทรงพลัง, สำรวจโลกกว้าง, จ้างยูนิต, โจมตีศัตรู และสร้างแนวป้องกัน อีกทั้งยังต้องสะสมทรัพยากรเพื่อสร้างไอเทมที่ต้องการ

Snipers Vs Thieves: Zombies!

Snipers vs Thieves เกมมือถือ REAL-TIME multiplayer Action ที่ให้คุณเลือกเล่นเป็นสไนเปอร์มือฉมัง คอยยิงซอมบี้ นอกจากนั้นยังสามารถสร้างและอัพเกรดชุด Deck อุปกรณ์สุดฮา ไล่ตั้งแต่กระสุนหัวโต, กระสุนน้ำแข็ง ไปจนถึงเสื้อคลุมไร้เงา

Animal Crossing: Pocket Camp

เกมมือถือ Simulation game ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นผู้จัดการแคมป์ ผู้เล่นต้องคอยดูแล, ตกแต่งแคมป์ในสไตล์ที่ตนเองต้องการ, สร้างเฟอร์นิเจอร์, พื้นที่ต่างๆ, ช่วยเหลือสัตว์อื่นให้ออกเดินทางได้อย่างราบรื่น

และยังมีคอนเทนท์, ฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายทั้ง Arts & Crafts, Leaf Tickets, Friendship Level, BHFF (Best Human Friends Forever), Tick Tock, Market Place, OK Motors เป็นต้น

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Back to top button