ทํานายฝัน

ทํานายฝันว่าตัวเองท้องมีลูก เห็นคนท้อง พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ

คุณเคยฝันว่าฝันว่าท้อง ฝันว่าตั้งครรภ์ ฝันว่าตัวเองท้อง หรือ ฝันว่าคลอดลูกหรือไม่? ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่เคยมีความฝันแบบนี้ คุณอาจสงสัยว่ามันมีความหมายอะไร และเป็นเลขเด็ดสำหรับการซื้อหวยหรือไม่? เราจะช่วยคุณตีความฝัน ตามความเชื่อของคนไทย และแนะนำให้คุณทราบถึงเลขเด็ดที่ได้จากฝันนี้ ไม่ว่าจะเป็นลูกของตัวเองหรือของคนอื่น เราจะบอกให้คุณทราบถึงความหมายที่แท้จริงของฝันนี้ และวิธีการใช้ประโยชน์จากฝันให้ได้สูงสุด เริ่มต้นไปกับการทำนายฝันกันเลย!

สารบัญ show

ทํานายฝันว่าตัวเองท้องมีลูก/ตั้งครรภ์

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่าตัวเองท้องมีลูก/ตั้งครรภ์

คำทำนายฝัน หากฝันว่าตั้งครรภ์ หรือฝันว่าตัวเองท้อง ความจริงแล้วไม่ได้หมายความว่าจะได้ลูก หรือกำลังจะตั้งครรภ์ โดยตามคำทำนายฝันนั้น ได้มีการทำนายเอาไว้ว่า

สำหรับสาวโสด

หากสาวโสดฝันว่าตั้งท้อง ก็จะมีชีวิตที่โดดเดี่ยว เดียวดาย อยู่ตัวคนเดียวเรื่อยไป หาคนที่ถูกใจ หรือคู่ที่รู้ใจได้ยาก จะคบใครก็มักจะเจอแต่คนไม่จริงใจ ถ้าจะให้จำกัดความ คำว่า “คานทอง” ดูจะเหมาะสมกับคำทำนายฝันนี้ที่สุด

สำหรับหญิงที่มีคู่ครอง

หากมีคู่ครองแล้ว และฝันว่าตั้งท้อง ก็อาจจะเกิดความขัดแย้ง หรือมีปากเสียงกับคู่รัก ไม่มีความสุขในชีวิต ใครที่เหงาอยู่แล้ว ก็จะยิ่งอ้างว้าง

แต่ในบางตำราทำนายฝันโบราณ ก็ ทำนายฝัน เอาไว้อีกนัยน์หนึ่งว่า ท้อง หมายถึงสิ่งดีกำลังเข้ามา ชีวิตกำลังดำเนินไปในทิศทางที่ก้าวหน้า และจะตั้งตัวได้ในไม่ช้า หากเจอกับอุปสรรค หรือปัญหาต่าง ๆ หากลองใช้สติไตร่ตรอง ก็จะแก้ไขได้ไม่ยาก บางตำราก็ว่า หากท้อง สำหรับผู้ที่รับราชการ หรือทำงานบริษัท ก็อาจจะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานสูงขึ้น แต่หากเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการค้า หรือย้ายที่ทาง ไปในทางที่ไม่ดีนัก และสำหรับ วิธีแก้ฝัน ว่ากันว่า ทำได้โดยให้หมั่นทำบุญ ทำทาน ทำแต่ความดี ทั้งกาย วาจา ใจเพื่อให้จิตใจสบาย คลายกังวล เรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดีในที่สุด

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าท้อง

 • 19 10 59 195 101 910

  ทํานายฝันว่าท้องใกล้คลอด

  ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่าท้องใกล้คลอด

  ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา มิตรรักจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น คอยระวังไว้ด้วย อยู่ในช่วงจังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่มันจะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต

  คนโสดหน้าบาน ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีคนมารุมล้อมเอาใจอย่างไม่ขาดสาย คนที่มีคนรักคู่ครองแล้วจะมีเรื่องทำให้ไม่สบายใจ ขัดใจกัน ระหองระแหงกันค่อนข้างรุนแรง ง้อแล้วก็ไม่ค่อยหายโกรธ คุณอาจจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแฟนคนอื่นโดยไม่รู้ตัวจนเกิดปัญหาบ้านแตกได้

  มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือได้อยู่ตลอดเวลา ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี ประหยัดได้ควรประหยัดไปก่อน เรื่องการงานอาจจะมีเรื่องให้ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่บ่อย ๆ ไม่จบไม่สิ้น กิจการทั้งปวงซึ่งต้องสัมพันธ์หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

  Advertisements

  เลขเด็ดเมื่อท้องใกล้คลอด

  • 32 47 43 854

  ทํานายฝันว่าท้องคลอดลูก

  ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่าท้องคลอดลูก

  การเสี่ยงโชค จงแสวงโชคจากคนที่ไม่รู้จักมาก่อนและมาจากทางทิศตะวันออก จะมีแต่คนนำพาโชคลาภมาให้คุณ ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้

  คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศ คุณมีแววได้คนอายุน้อยกว่ามาเป็นเพื่อนสนิทและอาจพัฒนาไปเป้นแฟนได้ในอนาคต อย่าเล่นหูเล่นตากับใครเขาเข้าล่ะ เพราะจะมีสัมพันธ์เกินเลย

  จะเด่นมากในด้านการงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา คุณจะใช้จ่ายมากไปสักนิดในสิ่งที่ไร้ประโยชน์ ควรเก็บ ๆ ไว้บ้าง ต้องแบกภาระงานหลายอย่าง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

  เลขเด็ดเมื่อท้องคลอดลูก

  • 39 41 66 148 339 669

  ทํานายฝันเห็นคนท้อง

  ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันเห็นคนอื่นท้อง

  ไม่ใช่เรื่องแปลกหากว่าเราจะฝันเห็นคนอื่นตั้งท้องเช่นเดียวกันกับเรา โดยความฝันดังกล่าวนี้อาจตีความได้ว่าคุณจะมีโอกาสพบกับปัญหาที่ทำให้เกิดความทุกข์ ความผิดหวัง ความเศร้าใจ หรือการกระทำต่าง ๆ ที่ไม่สมหวัง ซึ่งจะนำมาซึ่งปัญหาความเครียดที่อาจเกิดผลเสียต่อสุขภาพ

  เรื่องของความรักของคนที่กำลังโสดในตอนนี้มีเกณฑ์จะได้กระโดดโลดเต้นอีกครั้ง เพราะกำลังจะได้เจอคที่ถูกใจเดินมาสารภาพรักกันต่อหน้าเลยก็ว่าได้ ในเรื่องดี ๆ ก็ยังมีเรื่องที่ไม่ดีแฝงอยู่ ในระวังคำพูดและการกระทำที่จะเกิดความขัดแย้งในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณก็มีความสามารถในระดับหนึ่งที่จะจัดการปัญหาเหล่านั้นให้หมดไปด้วยตัวเอง รวมถึงเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาชู้สาว รักสามเศร้า หรือการเปลี่ยนคนรักที่จะเป็นปัญหาเข้ามากวนใจให้คุณคิดไม่ตก

  เห็นทีช่วงนี้คุณจะต้องเพิ่มการระวังตัวให้มากขึ้น เพราะมีคนกำลังคอยจ้องที่จะทำร้ายอยู่ เรื่องการเงินให้ระวังการวางบิลเก็บเงินที่จะกลายเป็นหนี้สูญไม่สามารถเรียกเก็บได้ แนะนำให้พยายามทำใจทิ้งเงินก้อนนั้นไป สำหรับใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัวเห็นทีว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่กำไรงอกงาม ออกดอกออกผลดี มีแววว่าจะได้ขยับขยายกิจการออกไปเพิ่มเติมอีก

  เลขเด็ดเมื่อฝันเห็นคนท้อง

  • 35 19 593 851 983

  ทํานายฝันว่าได้อุ้มเด็ก

  ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่าได้อุ้มเด็ก

  ผู้ใดที่ฝันว่าตัวเองได้อุ้มเด็ก ถือว่าเป็นข่าวดีมาก ๆ สำหรับคนที่มีคู่ แต่งงานมานานแต่ยังไม่มีลูก ยินดีด้วยคุณกำลังจะได้รับข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ส่วนคนโสดที่รอมานานจะได้สมหวังสักที เนื้อคู่คุณกำลังมาแล้ว ด้านการงาน สิ่งที่คุณคิดจะกระทำอยู่ไม่ว่างานอะไรก็ตาม จะได้สมปรารถนา ได้รับการช่วยเหลือจากบริวารที่ดี การเงินจะได้รับเงินเข้ากระเป๋ามากขึ้น

  เลขเด็ดเมื่อฝันว่าได้อุ้มเด็ก

  • 17 13 33 317 311 513

  ทํานายฝันเห็นเด็กทารก

  ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันเห็นเด็กทารก

  ฝันเห็นเด็กทารก ทำนายว่า ผู้ที่ฝันเห็นเด็กทารก จะได้รับโชคชาภ หรือเงินทองเร็ว ๆ นี้ สำหรับคนที่มีคู่แสดงว่าใกล้ ๆ นี้ คุณจะมีข่าวดีเรื่องของการมีบุตร

  เลขเด็ดเมื่อฝันเห็นเด็กทารก

  • 17 13 33 317 311 513

  ทํานายฝันว่าคลอดลูกผู้ชาย

  ฝันว่าคลอดลูกผู้ชาย เป็นฝันที่บ่งบอกถึงการได้รับโชคลาภในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการได้เงิน การพัฒนาตัวเอง หรือการประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจทำ เพราะลูกผู้ชายในฝันแสดงถึงการเติบโตและการพัฒนาของตัวเอง ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ไม่มีบุตร การฝันว่าคลอดลูกผู้ชายอาจหมายถึงการได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอำนาจ เช่น ได้โปรโมชัน ได้โบนัส หรือได้โอกาสใหม่ในการทำงาน

  ทํานายฝันว่าคลอดลูกผู้หญิง

  ฝันว่าคลอดลูกผู้หญิง เป็นฝันที่บ่งบอกถึงการได้รับโชคชะตาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการได้เงิน การพัฒนาตัวเอง หรือการประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจทำ เพราะลูกผู้หญิงในฝันแสดงถึงการสร้างสรรค์และการผสมผสานของตัวเอง ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ไม่มีบุตร การฝันว่าคลอดลูกผู้หญิงอาจหมายถึงการได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอำนาจ เช่น ได้โปรโมชัน ได้โบนัส หรือได้โอกาสใหม่ในการทำงาน

  ทํานายฝันว่าคลอดลูกแฝด

  ฝันว่าคลอดลูกแฝด คือความฝันที่บ่งบอกถึงความสุขและโชคดีในชีวิต หรือการมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี สำหรับคนที่ยังไม่มีลูก ความฝันนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังอยากมีสมาชิกใหม่ในครอบครัว³ สำหรับคนที่มีลูกแล้ว ความฝันนี้อาจหมายถึงการได้รับโชคลาภจากการลงทุน หรือการพัฒนางานและหาเงิน²

  เลขเด็ดที่เกี่ยวข้องกับความฝันนี้ มีดังนี้

  • เลขเด็ดจากการคลอดลูกแฝด คือ 11
  • เลขเด็ดจากการคลอดลูกชายแฝด คือ 19
  • เลขเด็ดจากการคลอดลูกสาวแฝด คือ 29

  ท้องวันที่

  เรื่องของความฝัน นอกจากความฝันปกติแล้ว ตามคัมภีร์โบราณ ได้อธิบายถึงเรื่องความฝัน แยกเป็นวัน ซึ่งจะช่วยบอกกับเราได้ว่า ผลของคำทำนายฝันนั้น จะไปตกอยู่ใคร ซึ่งมีการลงรายละเอียดเอาไว้ดังนี้

  • วันอาทิตย์ : ฝันคืนวันอาทิตย์ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับบุคคลอื่น ๆ
  • วันจันทร์ : ฝันคืนวันจันทร์ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับญาติ หรือเพื่อนฝูง
  • วันอังคาร : ฝันคืนวันอังคารผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับพ่อแม่ หรือพี่น้อง
  • วันพุธ : ฝันคืนวันพุธผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับบุตรและภรรยา หรือสามี
  • วันพฤหัสบดี : ฝันคืนวันพฤหัสบดีผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับครู อาจารย์ หรือผู้ที่ให้ความเคารพนับถือ
  • วันศุกร์ : ฝันคืนวันศุกร์ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยง
  • วันเสาร์ : ฝันคืนวันเสาร์ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นตัวเอง

  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทํานายฝันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำไมถึงฝันเห็นงู ทำไมถึงฝันว่าฟันหลุด และทำไมถึงฝันเห็นช้าง

  ภาพจาก – freepik.com

  คำถามที่พบบ่อย

  ฝันว่าท้องมีลูก/ตั้งครรภ์

  คำทำนายฝัน หากฝันว่าตั้งครรภ์ หรือฝันว่าท้อง ความจริงแล้วไม่ได้หมายความว่าจะได้ลูก หรือกำลังจะตั้งครรภ์ โดยตามคำทำนายฝันนั้น ได้มีการทำนายเอาไว้ว่า

  ฝันว่าท้องใกล้คลอด

  ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา มิตรรักจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น คอยระวังไว้ด้วย อยู่ในช่วงจังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่มันจะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต

  ฝันว่าท้องคลอดลูก

  การเสี่ยงโชค จงแสวงโชคจากคนที่ไม่รู้จักมาก่อนและมาจากทางทิศตะวันออก จะมีแต่คนนำพาโชคลาภมาให้คุณ ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้

  ฝันเห็นคนท้อง

  ไม่ใช่เรื่องแปลกหากว่าเราจะฝันเห็นคนอื่นตั้งท้องเช่นเดียวกันกับเรา โดยความฝันดังกล่าวนี้อาจตีความได้ว่าคุณจะมีโอกาสพบกับปัญหาที่ทำให้เกิดความทุกข์ ความผิดหวัง ความเศร้าใจ หรือการกระทำต่าง ๆ ที่ไม่สมหวัง ซึ่งจะนำมาซึ่งปัญหาความเครียดที่อาจเกิดผลเสียต่อสุขภาพ

  การฝันว่าท้อง ฝันว่าตั้งครรภ์ ฝันว่าตัวเองท้อง หรือ ฝันว่าคลอดลูก นั้นมีหลายความหมายตามความเชื่อของคนไทย โดยทั่วไปแล้ว มักหมายถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงด้านหน้าที่การงาน ความรัก หรือครอบครัว บางครั้งก็อาจหมายถึงลางบอกเหตุที่ดี อย่างเช่น การได้รับโชคลาภหรือความสำเร็จ

  สำหรับเลขเด็ดจากฝันนี้ มักเกี่ยวข้องกับเลข 5, 9, 1, 2, และ 7 ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของฝัน เช่น หากฝันว่าท้องลูกชาย มักหมายถึงเลข 59, 95, 12, หรือ 79 หากฝันว่าท้องลูกสาว มักหมายถึงเลข 51, 15, 92, หรือ 71

  อย่างไรก็ตาม การตีความฝันนั้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความเชื่อของแต่ละคน ดังนั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการตีความฝันของตนเอง และอย่ายึดติดกับเลขเด็ดมากเกินไป

  อ่านต่อ

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Back to top button