ทํานายฝัน

ทํานายฝันว่าจับปลา จับปลาช่อน จับปลาตัวใหญ่ พร้อมเลขเด็ด!

ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา ฝันดีหรือฝันร้าย? หลายคนเชื่อว่าการฝันว่าจับปลาเป็นลางดี แต่จะหมายถึงอะไรกันแน่ วันนี้เรามีคำทำนายฝันว่าจับปลามาฝากกัน พร้อมเลขเด็ดให้โชคอีกด้วย!

Advertisement

ฝันว่าจับปลาช่อน ฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ ฝันว่าจับปลาได้เยอะมาก แต่ละความฝันมีความหมายอย่างไรบ้าง? วันนี้เราจะมาไขความฝันว่าจับปลาให้กระจ่างกัน พร้อมเลขเด็ดให้โชคแบบจัดเต็ม!

ทํานายฝันว่าจับปลา

ทํานายฝันว่าจับปลา พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรี!

ฝันว่าจับปลาเป็นฝันที่ดีครับ แสดงว่าช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภเข้ามา ทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน และความรัก โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน หากคุณกำลังประสบปัญหาอยู่ ช่วงนี้ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงไปได้ด้วยดี และอาจมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือปรับเงินเดือนขึ้น ในเรื่องของการเงิน ช่วงนี้คุณจะมีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ในเรื่องของความรัก หากคุณยังโสด ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ และอาจได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่หากคุณมีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้ความรักของคุณจะราบรื่นหวานชื่นเป็นอย่างยิ่ง

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าจับปลา

 • เลขเด็ด: 88, 78, 89, 879, 889

ทํานายฝันจับปลา 2 มือ

ทํานายฝันจับปลา 2 มือ ทำนายฝันว่าการพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ให้ระวังการปวดข้อกระดูก ปวดหลัง ระวังสัญชาตญาณกล้าได้กล้าเสียของคุณ จะทำให้คุณพลาดพลั้งได้

ทํานายฝันจับปลาหมอ

ทํานายฝันจับปลาหมอ ทำนายฝันว่าใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย เคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้ ให้ทำบุญกรวดน้ำ ระวังเรื่องความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ

ทํานายฝันจับกุ้ง

ฝันเห็นกุ้ง หรือได้จับกุ้ง มากหรือน้อยทายวาจะได้ลาภ จากการเสี่ยงโชค หรือซื้อขายมากน้อยตามที่ฝัน คือ ถ้าฝันว่าจับกุ้งจำนวนมากก็ได้ลาภก้อนใหญ่ ฝันนี้เชื่อกันส่วนมากว่า เป็นฝันที่แม่นยำที่สุด

ทํานายฝันว่าจับปลาช่อน

ทํานายฝันว่าจับปลาช่อน พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรี!

ฝันว่าจับปลาช่อน บ่งบอกว่าจะมีโชคลาภเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นลาภปาก ลาภลอย หรือลาภจากการเสี่ยงโชค หากคุณกำลังคิดจะลงทุนเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับผลตอบแทนที่ดี หากคุณกำลังทำงานอยู่ ก็อาจได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ใจดี หรือได้รับโอกาสดีๆ ในการทำงาน เช่น ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับงานที่ท้าทาย หรือได้เดินทางไปต่างประเทศ

ปลาช่อน เป็นสัตว์ที่ชุกชุมในน้ำจืด มีนิสัยชอบอาศัยอยู่ในแหล่งน้ำที่มีพืชน้ำหนาแน่น ปลาช่อนเป็นสัตว์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร จึงเป็นสัตว์ที่แข็งแรงและว่องไว ฝันว่าจับปลาช่อน จึงอาจหมายถึงว่า คุณเป็นคนที่มีความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน และสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้

ฝันว่าจับปลาช่อน ยังอาจหมายถึงว่า คุณกำลังอยู่ในช่วงที่มีความสุข และราบรื่นในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก หรือเรื่องครอบครัว ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะลงทุนทำสิ่งใหม่ๆ หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต หากคุณมีปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ ก็จะสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าจับปลาช่อน

 • เลขเด็ด: 8, 9,78, 68, 86

ทํานายฝันว่าจับปลาไหล

ทํานายฝันว่าจับปลาไหล พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรี!

การฝันว่าจับปลาไหลตัวใหญ่ได้มากมาย บ่งบอกถึงโชคลาภใหญ่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาหาผู้ฝันอย่างแน่นอน อาจเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน หรือความรักก็เป็นได้ นอกจากนี้ การฝันว่าจับปลาไหลตัวใหญ่ยังบ่งบอกถึงความสามารถในการเอาชนะอุปสรรคและความยากลำบากต่างๆ ได้อีกด้วย

หากผู้ฝันฝันว่าจับปลาไหลสีทอง นั่นยิ่งเป็นฝันที่ดีมาก เพราะปลาไหลสีทองเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี ความมั่งคั่ง และความสำเร็จ ผู้ฝันที่ฝันว่าจับปลาไหลสีทองจะได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน

แม้ว่าการฝันว่าจับปลาไหลส่วนใหญ่จะเป็นฝันที่ดี แต่ก็มีบางกรณีที่การฝันว่าจับปลาไหลอาจเป็นฝันร้ายได้ เช่น หากผู้ฝันฝันว่าจับปลาไหลหลุดมือ หรือจับปลาไหลตัวเล็กๆ ได้น้อย นั่นอาจเป็นฝันร้าย บ่งบอกถึงความผิดหวังหรือความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าจับปลาไหล

 • เลขเด็ด : 17, 27, 37, 171, 273, 272

ทํานายฝันว่าจับปลาตัวใหญ่

ทํานายฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรี!

ฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ เป็นความฝันที่ดี หมายถึงการประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือความรัก โดยเฉพาะในด้านการงาน มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ปรับเงินเดือน หรือได้โยกย้ายไปทำงานในตำแหน่งที่ดีขึ้น ส่วนในด้านการเงิน จะได้รับโชคลาภ หรือได้ของมีค่ามาเป็นของตนเอง ในด้านความรัก คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกใจ หรือความรักของคนที่มีคู่แล้วจะราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ ยังอาจหมายถึงการมีบุตรด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว และกำลังวางแผนมีบุตร หากฝันว่าได้จับปลาตัวใหญ่ ก็ถือเป็นฝันดีที่บ่งบอกว่าจะมีบุตรสมปรารถนาในเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ ฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ ยังอาจหมายถึงการมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาวอีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่กำลังป่วยอยู่ หากฝันว่าได้จับปลาตัวใหญ่ ก็ถือเป็นฝันดีที่บ่งบอกว่าจะหายป่วยในเร็วๆ นี้ และมีสุขภาพแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าจับปลาตัวใหญ่

 • เลขเด็ด : 88, 28, 78, 58, 287, 788, 878, 808

ทํานายฝันจับปลาดุก

ทํานายฝันว่าจับปลาดุก พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรี!

การฝันว่าจับปลาดุก เป็นฝันที่ดี ทำนายว่าผู้ฝันจะมีโชคลาภในการเดินทาง มีเกณฑ์ได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำธุระในสถานที่ไกลๆ และจะได้รับโชคลาภกลับมาด้วย นอกจากนี้ ยังอาจหมายถึงการได้รับข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ไกล หรือการได้รับของฝากที่มีค่า

ในด้านการงาน การฝันว่าจับปลาดุก ทำนายว่าผู้ฝันจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หากกำลังติดขัดหรือมีปัญหาใดๆ อยู่ ก็จะได้รับการแก้ไขอย่างราบรื่น และอาจมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับงานใหม่ที่ท้าทายมากขึ้น

ในด้านการเงิน การฝันว่าจับปลาดุก ทำนายว่าผู้ฝันจะมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายได้ประจำหรือรายได้เสริม ก็จะมีโอกาสได้ทรัพย์สินเงินทองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าจับปลาดุก

 • เลขเด็ด : 12, 31, 72, 79

สรุปแล้ว การฝันว่าจับปลา จับปลาช่อน จับปลาตัวใหญ่ มักเป็นฝันดี สื่อถึงความโชคดี ความสำเร็จ และความอุดมสมบูรณ์ เลขเด็ดที่นิยมตีความได้แก่ 7 และ 8 ส่วนเลขนำโชคมักนิยมตีความเป็นหมายเลข 78, 88, 287, 878 และ 808 อย่างไรก็ตาม ความเชื่อเรื่องการทำนายฝันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการตีความ

นอกจากนี้ ความหมายของฝันอาจแตกต่างกันไปตามบริบทของฝัน เช่น จับปลาช่อนตัวใหญ่ด้วยมือเปล่า สื่อถึงความพยายามและความอดทนที่จะประสบความสำเร็จ จับปลาช่อนตัวใหญ่ในบ่อน้ำ สื่อถึงความสำเร็จในชีวิตส่วนตัว จับปลาช่อนตัวใหญ่ในแม่น้ำ สื่อถึงความสำเร็จในชีวิตการทำงาน เป็นต้น

หากท่านจับปลา จับปลาช่อน จับปลาตัวใหญ่ ก็ขอให้ท่านโชคดีและประสบความสำเร็จตามคำทำนาย อย่าลืมใช้ความพยายามและความอดทนเพื่อที่จะนำพาความฝันของท่านให้เป็นจริง

วันที่ฝัน เวลาที่ฝัน

วันที่ฝัน

 • ฝันคืนวันอาทิตย์ : อาจเกิดกับคนอื่น ๆ ทั่วไป
 • ฝันคืนวันจันทร์ : อาจเกิดกับวงศ์ญาติของท่าน
 • ฝันคืนวันอังคาร : อาจเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
 • ฝันคืนวันพุธ : อาจเกิดกับบุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
 • ฝันคืนวันพฤหัสบดี : อาจเกิดกับครู อาจารย์ และมิตรสหายของท่าน
 • ฝันคืนวันศุกร์ : อาจเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
 • ฝันคืนวันเสาร์ : อาจเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

 • ฝันเวลากลางวัน : เป็นความฝันที่มักไม่ค่อยมีคนเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่บางครั้งก็เป็นลางบอกเหตุได้เหมือนกัน ซึ่งอาจมีทั้งฝันดีและฝันร้าย
 • ฝันช่วงหัวค่ำ : ถึงช่วงสองยาม หรือราวหนึ่งทุ่มถึงเที่ยงคืน โบราณว่าหากฝันเวลานี้ เป็นเพราะเรากินอิ่มเกินไป ท้องไส้อาจไม่ปรกติ ดังนั้น ความฝันอาจไม่เป็นเรื่องจริง แต่ก็มีบางครั้งที่อาจเกิดขึ้นจริงได้เหมือนกัน
 • ฝันตอนดึก : ประมาณ 4 ทุ่ม ถึงตี 2 เป็นความฝันที่จะปรากฏเป็นความจริง ภายในระยะเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือสามเดือน
 • ฝันยามใกล้รุ่ง : ตอนตี 2 ถึงสว่าง เป็นความฝันที่จะเกิดขึ้นเป็นความจริงในเวลา 3 วัน หรือไม่เกิน 15 วัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทํานายฝันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำไมถึงฝันเห็นงู ทำไมถึงฝันว่าฟันหลุด และทำไมถึงฝันเห็นช้าง

ข้อมูลอ้างอิง:

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Eve S.

เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเรื่องทำนายฝัน เคล็ดลับเสริมดวง และเสริมโชคลาภ ฉันมีความสนใจในเรื่องเหล่านี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ และชอบที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของฝัน วิธีการเสริมดวง และเคล็ดลับในการดึงดูดโชคลาภมาสู่ตัวเอง เชื่อว่าเคล็ดลับเสริมดวงสามารถช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น และเคล็ดลับในการดึงดูดโชคลาภสามารถช่วยให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button