ทํานายฝัน

ฝันว่ารองเท้าหาย ฝันว่ารองเท้าหายหาไม่เจอ พร้อมเลขเด็ด!

ฝันว่ารองเท้าหาย ฝันว่ารองเท้าหายหาไม่เจอ ช่วงนี้เจ้าของความฝันจะมีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับญาติหรือเพื่อนฝูงที่สนิท มีโอกาสได้ไปร่วมงานเลี้ยงที่สนุกสนานบ่อย ๆ

ฝันว่ารองเท้าหาย

ฝันว่ารองเท้าหาย

ระยะนี้ท่านจะติดต่อกับคนต่างชาติหรือมิตรสหายที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาค พวกเขาเหล่านี้จะนำลาภมาให้ จะทำของหาย หรือสูญเสียของที่รัก อยู่ในช่วงจังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่มันจะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต

ฝันว่ารองเท้าหายหาไม่เจอ

ถ้าฝันว่ารองเท้าหายแต่กลับได้รองเท้าคู่ใหม่มาแทน ทำนายความหมายได้ว่า คนในครอบครัวของผู้ที่ฝันอาจจะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ไม่หนักหนามากนัก ในช่วงระยะนี้ควรระมัดระวังคำพูดเพราะอาจเกิดความขัดแย้งได้ง่าย รวมถึงการตัดสินใจใดๆ ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก เพราะอาจเกิดความผิดพลาดร้ายแรง ส่วนเรื่องดีก็คือคนที่ทำการค้าขายจะมีโอกาสขยับขยายกิจการ ช่วงนี้ยอดขายจะดีกำไรหนัก

ฝันว่ารองเท้าหาย 1 ข้าง

ถ้าได้ฝันว่ารองเท้าหายเพียงแค่หนึ่งข้าง มีความหมายว่าเจ้าของความฝันกำลังมีศัตรูคอยจ้องทำร้ายหรือคิดกลั่นแกล้ง ให้คอยระวังตัวให้มาก หากมีคนมาขอความช่วยเหลือให้พิจารณาอย่างรอบคอบว่าควรช่วยเหลือดีไหม ไม่เช่นนั้นอาจจะลำบากตัวเอง หน้าที่การงานอาจเนือยลงไปบ้าง มีความรู้สึกไม่ค่อยสนใจในการทำงาน ทำให้เกิดความประมาทไม่รอบคอบ ซึ่งอาจส่งผลให้การงานเสียหายหรือล่าช้าได้ คนทำงานด้านการแข่งขันหรือประมูลต้องอาศัยความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จึงจะประสบความสำเร็จ

สำหรับความหมายของความรักของการฝันว่ารองเท้าหายข้างเดียวนั้น มีความหมายว่าคนโสดจะมีคนที่คุณถูกใจมาสารภาพต่อหน้า ทำให้ดีใจจนรู้สึกเนื้อเต้น แต่หากไม่คิดจริงจังกับใครแล้ว ก็ไม่ควรเปิดโอกาสให้อยู่ตามลำพัง เพราะมีโอกาสพลาดพลั้งได้ คนมีคู่แล้วที่คบกันมานาน มีแววว่าจะได้จัดงานแต่งงานในระยะเวลาอันใกล้นี้

ฝันว่ารองเท้าหายเลขเด็ด

เลขเด่น 5 เลข 6 รอง เลขเด็ดเพื่อการเสี่ยงโชค 55 56 567 667 559

วันที่ฝัน เวลาที่ฝัน

วันที่ฝัน

 • ฝันคืนวันอาทิตย์ : อาจเกิดกับคนอื่น ๆ ทั่วไป
 • ฝันคืนวันจันทร์ : อาจเกิดกับวงศ์ญาติของท่าน
 • ฝันคืนวันอังคาร : อาจเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
 • ฝันคืนวันพุธ : อาจเกิดกับบุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
 • ฝันคืนวันพฤหัสบดี : อาจเกิดกับครู อาจารย์ และมิตรสหายของท่าน
 • ฝันคืนวันศุกร์ : อาจเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
 • ฝันคืนวันเสาร์ : อาจเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

 • ฝันเวลากลางวัน : เป็นความฝันที่มักไม่ค่อยมีคนเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่บางครั้งก็เป็นลางบอกเหตุได้เหมือนกัน ซึ่งอาจมีทั้งฝันดีและฝันร้าย
 • ฝันช่วงหัวค่ำ : ถึงช่วงสองยาม หรือราวหนึ่งทุ่มถึงเที่ยงคืน โบราณว่าหากฝันเวลานี้ เป็นเพราะเรากินอิ่มเกินไป ท้องไส้อาจไม่ปรกติ ดังนั้น ความฝันอาจไม่เป็นเรื่องจริง แต่ก็มีบางครั้งที่อาจเกิดขึ้นจริงได้เหมือนกัน
 • ฝันตอนดึก : ประมาณ 4 ทุ่ม ถึงตี 2 เป็นความฝันที่จะปรากฏเป็นความจริง ภายในระยะเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือสามเดือน
 • ฝันยามใกล้รุ่ง : ตอนตี 2 ถึงสว่าง เป็นความฝันที่จะเกิดขึ้นเป็นความจริงในเวลา 3 วัน หรือไม่เกิน 15 วัน

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button