IT

OnlyFans คืออะไร สิ่งที่ควรรู้ในยุคนี้!

โอนลีแฟนส์เป็นแพลตฟอร์มที่บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างจากการออกข่าว หรือจากที่คนพูดกัน สิ่งที่เรารู้จักกัน OnlyFans คือ แพลตฟอร์มเพื่อขายเนื้อหาทางเพศของตนเองเพื่อเงิน

OnlyFans คือ

OnlyFans คือ

โอนลีแฟนส์ (OnlyFans) ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2016 เป็นที่รู้จักกันว่าถูกใช้เพื่อขายเนื้อหาทางเพศ ตัวอย่างคนดังที่เคยใช้โอนลีแฟนส์ Cardi B และ Bella Thorne ในไทยก็จะมี dalunahh , deerlong และ ไข่เน่า OnlyFans มีผู้ใช้งานมากกว่า 130 ล้านคน ทำให้ผู้คนต่างไปสร้างคอนเทนต์แลกรูปภาพหรือคลิปที่ไม่เคยเห็นที่ไหน แลกกับการที่ต้อง Subscribe เสียเงินเป็นรายเดือน (สามารถยกเลิกได้)

OnlyFans เคยจะห้ามผู้ใช้โพสต์เนื้อหาทางเพศ เช่น เพศสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ,การช่วยตัวเอง และแสดงอวัยวะเพศ เป็นต้น แต่ก็ได้ยกเลิกการแบนไป เนื่องจากเกิดการต่อต้านจากผู้ใช้และผู้สร้างเนื้อหา

ทำไมโอนลีแฟนส์ถึงเป็นที่นิยมสำหรับครีเอเตอร์สายเซ็กซี่หรือสายเซ็กส์ครีเอเตอร์ เนื่องจาก OnlyFans อนุญาตให้ผู้ใช้โพสต์เนื้อหาที่อาจจะถูกแบนบนโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เช่น Facebook และ Instagram จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายโดยครีเอเตอร์สายเซ็กซี่หรือสายเซ็กส์ครีเอเตอร์ที่อัปโหลดวิดีโอและรูปภาพ สามารถโต้ตอบกับแฟน ๆ โดยใช้ข้อความได้ทำให้ครีเอเตอร์มีส่วนร่วมกับแฟน ๆ

รายได้ OnlyFans ได้เท่าไหร่ ?

รายได้ OnlyFans ได้เท่าไหร่ ?
ตัวเลขทั้งหมดเป็นตัวเลขโดยประมาณในปี 2021 และรวบรวมผ่านสื่อต่าง ๆ และรายงานการวิจัย
ภาพจาก influencermarketinghub.com

OnlyFans ได้กำหนดราคาการสมัครสมาชิกขั้นต่ำที่ $4.99 ต่อเดือน และสูงสุด $49.99 ต่อเดือน บางคนสามารถสร้างรายได้จากแฟน ๆ ที่ติดตาม OnlyFans เป็นกอบเป็นกำจากการสมัครสมาชิกแบบรายเดือนและทิป OnlyFans จะจ่าย 80% โดยเก็บ 20% ของรายได้เป็นค่าธรรมเนียม

การคาดการณ์รายได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพและปริมาณของเนื้อหาที่อัปโหลด OnlyFans เขียน “ยิ่งคุณโพสต์มากเท่าไหร่ แฟน ๆ ของคุณจะยิ่งมีแรงจูงใจในการติดตาม (และยังคงสมัครรับข้อมูล) โปรไฟล์ของคุณมากขึ้นเท่านั้น”

ตัวอย่างรายได้ของคนดังต่างประเทศ เช่น Blac Chyna เรียกเก็บเงินจากแฟน ๆ $20 (730 บาท) ต่อเดือนเพื่อเข้าถึงหน้า OnlyFans ของเธอ หรือ Rubi Rose ทำเงิน $100,000 (3,671,568 บาท) บน OnlyFans ในสองวันโดยการโพสต์รูปภาพจาก Instagram ของเธอ และ Bella Thorne ยังอ้างว่าทำเงินจาก OnlyFans ได้มากกว่า 2 ล้านเหรียญในหนึ่งสัปดาห์

Monica Huldt “ฉันจะไม่แนะนำให้ใครทำถ้าพวกเขาต้องการทำเพียงแค่สองวันต่อสัปดาห์หรือบางเวลา มันไม่ใช่งานพาร์ทไทม์ คุณจะทําเงินได้ไม่เพียงพอ”

ครีเอเตอร์ OnlyFans หลายคนพูดถึงความยากลำบากในการหารายได้ที่เหมาะสมบนแพลตฟอร์ม เนื่องจากส่วนใหญ่ถูกปิดกั้นในการสร้างผู้ติดตามใหม่ ยิ่ง ไปกว่านั้นต้องใช้เวลาและพลังงานในการผลิตเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอสักระยะหนึ่งก่อนที่บัญชีจะเริ่มสร้างผลกำไรมากพอ

วิธีสมัคร OnlyFans

วิธีสมัคร OnlyFans

ไปที่เว็บไซต์ OnlyFans เพื่อสร้างบัญชี คุณสามารถสร้างบัญชีด้วยอีเมลได้หรือจะสมัครผ่านบัญชี Twitter ,Google หรือ Windows Hello ก็ได้ เมื่อสร้างบัญชีของคุณแล้ว คุณควรเข้าสู่หน้าแรก เราขอแนะนำให้คุณไปที่หน้าการตั้งค่าบัญชี ของคุณก่อน หากคุณต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ อีเมล และค่ากำหนดอื่น ๆ แถบด้านข้างทางด้านซ้ายช่วยให้คุณเข้าถึงการตั้งค่าโปรไฟล์ ความปลอดภัย และการแจ้งเตือน

วิธีสมัคร OnlyFans ไม่มีบัตร

เราสามารถใช้กระเป๋าสตางค์ดิจิทัลหรือบัตรเสมือน (Virtual card) ได้ เช่น TrueMoney Wallet หลังจากเรามีบัตรเสมือนแล้วให้เพิ่มบัตรไปที่ More > Your Cards (to subscribe) > Add card (รูปบัตร+) เมื่อสมัครสมาชิกกับครีเอเตอร์ OnlyFans จะเรียกเก็บเงินจากบัตรของคุณ

ตัวอย่างบัตรเสมือน (Virtual card)

บัตรเสมือน (Virtual card) เป็นระบบการ์ดแบบดิจิทัลที่มีข้อมูลในตัวบัตรคล้ายคลึงกับบัตรเครดิต คือ มีหมายเลขบัตรจำนวน 16 หลัก, เดือน และปีของอายุบัตร และรหัสรักษาความปลอดภัย CVC (Card Validation Code เป็นระบบของ Mastercard) หรือ CVV (Card Validation Value เป็นระบบของ VISA) ซึ่งเราสามารถนำข้อมูลของบัตร Virtual card ไปใช้ชำระค่าสินค้า และบริการบนโลกออนไลน์ ได้เหมือนกับบัตรเครดิตปกติ

วิธียกเลิกตัดบัตร OnlyFans

กดตรงปุ่ม Subscribe อีกที จะมีคำถามว่าจะยกเลิกต่อซับอัตโนมัติหรือไม่ ถ้ายกเลิกแล้วปุ่ม Subscribe จะเปลี่ยนเป็นปุ่ม Renew

ข้อมูลอ้างอิง

  • thaiware. “รีวิว 5 แอปกระเป๋าสตางค์ดิจิทัล ที่มี Virtual card ให้คุณใช้ชำระแทนบัตรเครดิตจากธนาคารได้” [online]. เข้าถึงได้จาก: https://review.thaiware.com/2061.html

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า