รีวิวอนิเมะ

[รีวิวอนิเมะ] My Hero Academia (มายฮีโร่ อคาเดเมีย) ซีซั่น 7

My Hero Academia (Boku no Hero Academia) หรือ มายฮีโร่ อคาเดเมีย หนึ่งในอนิเมะแอ็คชั่นยอดนิยมที่ครองใจแฟนๆ ทั่วโลก เรื่องราวในโลกที่พลังพิเศษกลายเป็นเรื่องปกติ “อัตลักษณ์” มีอิทธิพลต่อทุกด้าน สังคมต้องการฮีโร่ผู้ทรงพลัง ปกป้องผู้คนจากเหล่าร้าย

Advertisement

Midoriya, Izuku หรือ เดกุ เด็กหนุ่มไร้อัตลักษณ์ ผู้ใฝ่ฝันเป็นฮีโร่ ได้รับ “วัน ฟอร์ ออล” อัตลักษณ์สุดแกร่ง จาก All Might ฮีโร่อันดับ 1 เดกุเข้าเรียนที่โรงเรียน U.A. โรงเรียนฮีโร่ชื่อดัง ร่วมฝึกฝนกับเพื่อนๆ พัฒนาอัตลักษณ์ เผชิญหน้ากับเหล่าร้าย

ซีซั่น 7: เดิมพันครั้งใหญ่ สงครามระหว่างฮีโร่กับวายร้าย

My Hero Academia (2024) ซีซั่น 7 ปูพื้นมาจากเหตุการณ์ในซีซั่นก่อน สมาพันธ์วายร้ายนำโดยชิการาคิ โทมูระ เติบโตขึ้น พลังแข็งแกร่ง ขณะเดียวกัน ออลไมท์ ฮีโร่สัญลักษณ์แห่งสันติภาพ พลังกายอ่อนแอลง เดกุ และเพื่อนๆ นักเรียน U.A. ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เลวร้าย

ซีซั่นนี้ เปิดตัว Star and Stripe ฮีโร่อันดับ 1 จากอเมริกา เดินทางมาญี่ปุ่น สนับสนุนออลไมท์ นอกจากนี้ ยังมีตัวละครใหม่ๆ ปรากฏตัว การต่อสู้ระหว่างฮีโร่กับวายร้าย ทวีความรุนแรง ชะตากรรมของสังคม สุดท้ายจะเป็นเช่นไร เดกุจะก้าวเป็นฮีโร่หมายเลขหนึ่งได้หรือไม่ ติดตามได้ใน My Hero Academia ซีซั่น 7

พลังเสียง สร้างอรรถรส

My Hero Academia (2024) ยังคงได้ทีมนักพากย์ชุดเดิม เสียงพากย์ทรงพลัง ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเสียงตะโกนคำสั่ง เสียงร้องไห้แห่งความสูญเสีย หรือเสียงหัวเราะแห่งชัยชนะ ล้วนส่งผลต่ออารมณ์ผู้ชม

ภาพอลังการ แอ็คชั่นสุดมันส์

สตูดิโอ BONES ผู้สร้างสรรค์อนิเมะเรื่องนี้ การันตีคุณภาพด้านภาพ ฉากต่อสู้ตื่นตาตื่นใจ ใช้เทคนิคพิเศษสร้างสรรค์ภาพเคลื่อนไหว แสดงพลังอัตลักษณ์ของตัวละครได้อย่างสวยงาม

สรุป

My Hero Academia (2024) ซีซั่น 7 เป็นอนิเมะแอ็คชั่น ดราม่า ที่น่าติดตาม เนื้อเรื่องเข้มข้น ชวนให้น้ำตาไหล และ ลุ้นระทึก พร้อมกับฉากต่อสู้สุดมันส์ งานภาพ และ เสียงพากย์ ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะแนวต่อสู้ พลังมิตรภาพ และ การต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button