สังคม

ตามราวี! สำนักพระพุทธศาสนา โคราชรุดสอบวัดบวชให้พระสรยุทธ

วันที่ 24 เม.ย.2561 ตามที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง ได้อุปสมบทเมื่อวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมาณวัดหนองกะทุ่ม ต.จันทึก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า วชิรมโน แปลว่า “ผู้มีใจดุจเพชร” ปรากฏว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (24 เม.ย.) เจ้าหน้าที่สำนักพระพุทธศาสนา จ.นครราชสีมา เดินทางมาที่วัดหนองกระทุ่ม เพื่อมาติดตามรายละเอียดโดยเข้าสอบถามเจ้าอาวาสจากกรณี พระสรยุทธบวช เนื่องจากเป็นผู้อยู่ระหว่างต้องคดีอาญาและมีเอกสารรับรองจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือไม่กำลังเข้าสอบถามในขณะนี้ หลังจากบวชเรียบร้อยแล้วพร้อมทีมงานและญาติขึ้นรถออกจากวัดไป

โก๊ะตี๋ อารามบอย

“โก๊ะตี๋ อารามบอย” หรือ “เจริญพร อ่อนละม้าย” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เจ้าตัวทำหน้าที่เป็นเด็กวัดตาม หลวงพี่สรยุทธ ออกบิณฑบาต พร้อมแคปชั่น

ล่าสุดมีรายงานว่า พระสรยุทธ ได้ไปจำวัดที่วัดวังม่วงไต้เขต อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ห่างจากวัดที่ทำการบวชประมาณ 30 – 40 กก. โดยสำนักพุทธศาสนากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา – บ้านเมือง

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า