โซเชียล

ฉาวหนัก! อาจารย์บังคับให้นักเรียนถอดเสื้อในเดินเรียน

เกิดเรื่องเกิดราวที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง อาจารย์บังคับให้นักเรียนถอดเสื้อในเดินเรียน ทำให้นักเรียนรู้สึกอับอาย

DeRxlkZUwAAkorD
DeRq1U5UQAAnt0q

คือจะเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังนะคะ คือตอนแรกไป โรงเรียนตามปกติแต่ว่าเห็นว่าอากาศมันร้อนแล้วเป็นคนแพ้แดดก็เลยไม่ใส่ไป แล้วพอเข้าไปถึง โรงเรียนเสร็จทำอะไรเสร็จละก็ไปต่อแถวเพื่อพบครูที่ปรึกษาแต่อาจารย์ ผู้หญิงพูดถึงเพื่อนคนหนึ่งขึ้นมาว่า “เนี่ยนักเรียนคนนี้ไม่ใส่เสื้อซับใส่ถุงเท้าสั่น” ซึ่งเป็นเพื่อนหนูอีกคนหนึ่งที่โดนด้วยแต่ว่าอาจารย์ก็มา จับดูว่าคนไหนไม่ใส่เสื้อในบาง และ เพื่อนอีกคนก็โดนรวมเป็น 3 คนแล้วอาจารย์ก็บอกว่า “ไปที่ห้องพักที่อาจารย์อยู่” ซึ่งพวกหนูก็เดินคุยกันไปพอถึงห้อง อาจารย์ก็ให้เข้าไปถอดตอนแรกถอดแค่เสื้อนักเรียน แต่อาจารย์บอกไม่ใช่ให้ถอดเสื้อในออกแล้วใส่เสื้อนักเรียนพวกเราก็แบบไม่กล้าเราก็เลยพูดไปว่า “มันไม่ได้ไงมึงมันเป็นไปไม่ได้ที่จะมาถอดแล้วเดินรอบ โรงเรียน” แล้วอาจารย์ก็บอกจะนับถึง 10 นะถ้าไม่เสร็จจะตี เราก็เลยพูดไปอีกว่า “กูว่ากูยอมโดนตีนะ” แล้วพอถอดเสร็จอาจารย์ก็บอกว่า “วันนี่พวกเธอต้องรักกระเป๋าให้มากๆ แล้วละ” คือพวกเราก็นั่งกอดกระเป๋าจนจะวิชาสุดท้ายก็เลยไปขอเสื้อในอาจารย์ก่อน

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า