โซเชียล

ลือ! กัปตันชลธร ทำแฟนเก่าท้อง (มิ้ง)

มีข่าวลือในโลกโซเซียล ว่า มีพระเอกวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ทำแฟนเก่าท้อง ซึ่งเป็นสาวนอกวงการชื่อเล่นว่า น้องมิ้ง โดยพระเอกหนุ่มให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่ทราบรายละเอียด ยอมรับผู้หญิงเป็นแฟนเก่าจริง แต่เลิกราไปเมื่อปีที่แล้ว แม้เลิกกันยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนที่จะมั่นใจหรือไม่ว่าเด็กเป็นลูกตน ข้อนี้ไม่ทราบจริง ๆ หากเป็นเรื่องจริงพร้อมรับผิดชอบ ยอมรับว่าเป็นความผิดพลาดในช่วงวัยรุ่น อย่างไรก็ตามจะทำหน้าที่ใด้ดีต่อไป ขณะที่ “น้องมิ้ง” แฟนเก่าพระเอกวัยรุ่นฉาว ระบุว่า ยืนยันว่าท้องจริงแต่ยังไม่ถึง 4 เดือน ขอยืนยันว่าเป็นความจริงทุกอย่าง ฝ่ายชายรู้อยู่แก่ใจ และไม่ขอพูดอะไรมาก ขอปรึกษาผู้ใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

Advertisement

กัปตัน ชลธร น้ำตาคลอเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้ผมยังไม่ทราบรายละเอียดข่าวเท่าไหร่ พอทราบข่าวก็ตกใจระดับนึง แต่มีพี่ ๆ น้องๆ ให้กำลังใจ ผมยอมรับว่าคนนั้นเป็นแฟนเก่าผมจริงเคยพบกันมาช่วงปีที่แล้ว แต่เลิกกันไปสักระยะนึงแล้ว เป็นเวลาที่ไม่นานมาก ผมได้คุยกับเขาช่วงแรก ๆ แต่ช่วงหลังมานี้ไม่ได้คุยกันเลย ตอนคบกันถามว่าลึกซึ้งไหมก็คบเป็นแฟนกันครับ มีความสัมพันธ์ดี ๆ ให้กัน พอเลิกกันแล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ตอนนี้ผมยังไม่ได้คุยกับเขา เพราะตอนแรกที่โดนสัมภาษณ์ ผมก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุย ผมยังอยู่ในงานเรายังมีหลาย ๆ คนที่คาดหวังกับเรา ยังมีเพื่อนพี่ ที่เราไม่สามารถทำให้เขาเสียหายได้ เพราะฉะนั้นเราต้องทำงานของเราให้เสร็จก่อน หลังจากนี้เราคงต้องไปคุยรายละเอียดกันก่อน เพราะเรายังไม่รู้รายละเอียดอะไร ถามว่ามั่นใจหรือไม่มั่นใจว่าใช่ลูกผมไหม อันนี้ผมไม่ทราบจริง ๆ อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้คุยกันสักพักใหญ่แล้ว รู้สึกกังวลบ้าง แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงซึ่งเป็นสิ่งที่ผมได้ทำลงไป ผมก็เตรียมพร้อมรับผิดชอบครับ รู้สึกเหมือนกันว่าเรายังเด็ก เรียกว่าเป็นความผิดพลาดในช่วงวัยรุ่นหรือเปล่าเราไม่รู้ แต่ถ้าเกิดเราทำไปแล้วก็พร้อมที่จะรับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองทำครับ

“สิ่งที่ผมห่วงตอนนี้ ห่วงความรู้สึกของคุณพ่อคุณแม่ ครอบครัว ผู้ใหญ่ทุกท่าน และแฟนคลับ ความรู้สึกของทุกคนมากกว่า ที่คอยเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับเราอยู่ ผมก็เป็นห่วงทุกคนครับ เรื่องผลกระทบกับอนาคตคงจะมี แต่ว่าก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องทำหน้าที่ถ้าเขายังให้โอกาสเราก็พร้อมที่จะทำงานเต็มที่ แต่ตอนนี้คงต้องกลับไปคุยกับหลายฝ่ายก่อนครับ ก่อนที่จะสรุปอะไรได้ค่อยว่ากันอีกที แต่ถามว่ากลัวเขาแฉไหม ผมไม่เคยคิดว่าเขาทำร้ายผมหรือเปล่า เพราะผมมีความหวังดีกับเขาทุกอย่าง ก็หวังว่าเขาจะหวังดีกับเราด้วย ถ้าเกิดเป็นความผิดพลาดจริงพร้อมจะรับผิดชอบครับ อย่างที่บอกผมต้องยอมรับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้น ถ้าเกิดผมเลือกที่จะทำไปในอดีตแล้ว ทุกสิ่งที่จะเกิดในอนาคตผมก็พร้อมรับครับทุกสิ่งครับ”

กัปตัน ชลธร ประวัติ

ประวัติส่วนตัวของ กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เกิดวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2541เป็นชาวกรุงเทพ ปัจจุบันกำลังเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี สาขานวัตกรรมการสื่อสาร วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีผลงานโด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Love Sick The Series รักว้าวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 1 และ 2 เมื่อปี 2557 ออกอากาศทางช่อง 9 เอ็มคอท คู่กับนักแสดงวัยรุ่น ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม จนกลายเป็นคู่จิ้น กัปตัน-ไวท์ โดยซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังไปถึงประเทศจีนด้วย และผลงานอื่น ๆ อาทิ U-Prince Series และ Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัด โปรเจค 9X9 (ไนน์ บาย นาย) ของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ โฟร์โนล็อค , นาดาวบางกอก และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ครอบครัวกัปตันคุยแฟนเก่ากัปตัน ตรวจร่างกาย-หาทางออก

กัปตันชลธร

ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกฉาว กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง โดยผู้จัดการให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ตนเป็นตัวแทนของคุณแม่กัปตัน ติดต่อไปยังคุณแม่ของน้องมิ้งฝ่ายหญิง เพื่อนัดวันไปตรวจร่างกายที่ รพ. ว่าท้องจริงหรือไม่ และตั้งครรภ์กี่เดือน พอทราบผลแล้วจะได้คุยกันว่า จะจัดการอย่างไรต่อไป

มิ้ง เปิดใจขอคุย กัปตัน ยื่นข้อเสนอถ้าต้องตรวจ DNA

แฟนเก่ากัปตัน

มิ้ง อดีตแฟนเก่าของกัปตัน เปิดเผยว่า มิ้งรู้จักกับกัปตันมา 4 ปีแล้ว รู้จักจากเพื่อนแนะนำ แต่คบกันจริงๆ แบบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งคือเมื่อ 1 ปีที่แล้ว และเลิกรากันปลายที่แล้ว หลังจากนั้นยังมีติดต่อ พูดคุยไปไหนมาไหนด้วยกัน ช่วงเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ไปเล่นสงกรานต์ด้วยกันเป็นก๊วนเพื่อน แต่ที่เลิกคุยกันจริงๆ เลยคือช่วงปลายเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ทุกครั้งที่มีอะไรกันฝ่ายชายจะป้องกัน แต่ไม่รู้ว่าผิดพลาดได้อย่างไร เลยพยายามหาทางติดต่อกัปตัน แต่ติดต่อไม่ได้ เพราะเขาบล็อคและเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เลยไปหากัปตันที่บ้าน เมื่อพูดคุยกับครอบครัวฝ่ายชาย ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ดี ร้องไห้ทั้งคู่

น้องมิ้ง เผยต่อว่า หลังจากนั้นไม่ได้คุยกันมาเกือบเดือน เลยโพสต์อินสตาแกรมไป กัปตันไม่เล่นโซเชียล เพราะแม่ยึดโทรศัพท์ไป ไม่ให้ติดต่อกับมิ้ง เราพร้อมไปตรวจท้องที่ รพ.เพื่อพิสูจน์ว่าเราไม่ได้พูดโกหก และมิ้งต้องการพูดกับกัปตันเอง โดยไม่ต้องให้ผู้ใหญ่คนไหนมายุ่ง แต่แม่ของกัปตันไม่รับข้อเสนอของมิ้ง จนเมื่อวานนี้ที่กัปตันให้สัมภาษณ์ ทำให้รู้สึกโกรธมาก ที่เขาตอบว่าเราเลิกกันมานาน ทั้งที่เพิ่งไม่คุยกันมาแค่เดือนเดียวเอง วันนี้มีทางฝ่ายชายโทรมาบอกว่า มิ้งทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ถามว่ามิ้งต้องรับผิดชอบทุกอย่างเองเหรอ มาบอกไม่ให้มิ้งให้สัมภาษณ์ มิ้งไม่ใช่เด็กในสังกัดของเขา แล้วมิ้งต้องโดนด่า โดนเข้าใจผิดเพราะกัปตันโดนบังคับให้พูดว่าเราเลิกกันนานแล้ว ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่า เลิกกันไปนานแล้ว มิ้งอาจจะมีคนอื่นหรือเปล่า ทั้งที่วันที่คุยเรื่องท้องกันครั้งแรก กัปตันพูดเองว่ามั่นใจว่าเป็นลูกของกัปตัน

ทางฝ่ายชายโทรมาขอโทษมิ้ง ที่ต้องให้กัปตันพูดแบบนั้น เขาบอกว่าเข้าใจใช่ไหม เวลาสัมภาษณ์พูดได้แค่นี้แหละ มิ้งรู้สึกว่าไม่เห็นจะยากเลย แค่พูดความจริง จะพูดอ้อมค้อมให้มิ้งเสียหายทำไม ตอนนี้มิ้งเลยขอพูดบ้าง เพราะรู้สึกว่าไม่เป็นธรรม ที่ต้องมานั่งทำตามข้อเสนอของฝ่ายนั้นทุกอย่าง คือมิ้งไม่ได้โกรธกัปตัน เพราะรู้จักกันมานาน เขาเป็นคนดี แต่คงเครียดและกดดัน อยากให้มาคุยกันเฉพาะมิ้งกับกัปตัน เพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย เรื่องตรวจดีเอ็นเอ หรือต้องรับผิดชอบยังไง อันนี้ยังไม่ได้คิด อยากให้มาคุยกันก่อน วันนี้เขายังยืนยันว่าเราต้องไปตรวจกับทางฝั่งของเขาก่อน มิ้งเลยยืนยันเช่นกันว่า ถ้าไม่ทำตามข้อเสนอที่มิ้งต้องการ คือการพูดคุยกันแค่เฉพาะมิ้งกับกัปตัน มิ้งไม่จำเป็นต้องทำตามที่เขาสั่งเพราะเป็นสิทธิ์ของมิ้ง ถ้าเขายืนยันว่าจะไม่ทำตามข้อเสนอของมิ้งไม่เป็นไร เขาจะไม่ได้รับในสิ่งที่เขาต้องการเช่นกัน ตอนนี้อยากคุยกับกัปตันมากที่สุดว่าเขาคิดยังไง เลยเวลาเสียใจมาสักพักแล้ว เขาต้องมีสติคิดได้แล้วว่าจะจัดการยังไง ขอเวลา 3 ชั่วโมงมาคุยเปิดอกกันก็ได้ โดยที่ไม่ต้องมีใครมาบีบเรา เพื่อหาทางออกว่าจะจัดการยังไงต่อ

น้องมิ้ง เปิดหลักฐาน ท้องจริง

น้องมิ้ง ทวิตข้อความว่า “อ่านทวิตคนนึงที่พาดพิงถึงเราแล้วรู้สึกงงมากว่าไปรู้จักกันตอนไหนถึงวิจารณ์เราได้ขนาดนี้ ไม่คุ้นชื่อและหน้าเลย อันนี้เงียบไม่ไหวค่ะ ขออภัยเพราะงง” นอกจากนี้มิ้งยังได้โพสต์ภาพผลการตรวจครรภ์เพื่อยืนยันให้สังคมได้ทราบว่า ตนท้องจริง ก่อนที่จะลบออกไปจากทวิตเตอร์ส่วนตัว

น้องมิ้ง ท้องจริง
น้องมิ้ง ท้องจริง
น้องมิ้ง ท้องจริง

“ไม่เคยโทษกัปตันเลยค่ะ คบมานานรู้ว่ากัปเป็นคนดี และสัมภาษณ์แบบนั้นไม่มีทางกัปจะคิดเองค่ะ”

วาร์ป มิ้ง แฟนเก่ากัปตัน

แฟนเก่ากัปตัน
แฟนเก่ากัปตัน

น้องมิ้ง อดีตแฟนสาวของพระเอกวัยรุ่น กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาเอกชนดังแห่งหนึ่ง เคยมีผลงานประเภทรีวิวสินค้า ทางโซเซียลมีเดียและบล็อกเกอร์ จนกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง อีกทั้งเคยรับงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาอีกด้วย โดยในอินสตาแกรมของเจ้าตัวมีคนติดตามกว่า 2 แสนคน ทั้งนี้อินสตาแกรมเจ้าตัว @mmynks

กัปตันลั่นขอรับผิดชอบ

https://www.youtube.com/watch?v=8b3xMLLUthA

กัปตัน เผยว่า ยอมรับเลยว่ากับมิ้งเคยมีความสัมพันธ์กันจริงๆ แต่ด้วยปัญหาบางอย่างจึงต้องเลิกกันไป แต่ยังคุยกันดีอยู่ ส่วนเรื่องที่มีเด็ก ขอยอมรับเพราะไม่สามารถปล่อยให้สิ่งที่เกิดจากผมต้องมีอันตรายใด ผมมีความเป็นห่วงเด็กมากๆ ผมก็ต้องการให้ไปฝากครรภ์ ก็อยากจะให้เขาไปตรวจให้เร็วที่สุด ผมต้องขอโทษทุกๆคนและแฟนคลับด้วย อยากจะบอกว่าสิ่งที่ทุกคนมองว่าพ่อแม่ผม แฟน ค่ายและคนรอบๆตัวไม่ดีขออย่าไปโทษใคร พ่อแม่ผมสอนให้เป็นคนที่ดีของสังคม พอช่วงวัยรุ่นผมอยากจะโตเป็นผู้ใหญ่เอง แล้วก็ได้ผลพิสูจน์ ซึ่งตอนทราบก็คงช็อกไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้น การป้องกันผมค่อนข้างจะระมัดระวังแล้ว ก็ขอให้ทุกคนโทษที่ผมคนเดียว กระแสตอนนี้เป็นวงกว้าง สภาพจิตใจผมกับครอบครัวก็แย่พอสมควร ก็คิดว่ามิ้งคงจะไม่ต่างอะไรกับผม เป็นห่วงสภาพจิตใจทุกคน ส่วนจะกลับมาเป็นแฟนกันได้ไหมก็ยังไม่สามารถตอบได้ เพราะตอนนี้ที่พบก็เพราะเรื่องเด็ก ส่วนเรื่องงานในวงการก็มีภาระหน้าทีที่ต้องทำให้เสร็จ หลังจากนี้จะเป็นยังไงก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ตอนนี้ผมสามารถทิ้งทุกอย่างได้ถ้ายังไม่เข้ามา ขอรับผิดชอบในงานตอนนี้ก่อน ทั้งซีรี่ย์ ละครต่างๆ ถ้าผู้ใหญ่ยังให้โอกาสก็จะทำต่อไป

ด้านคุณพ่อและคุณแม่ของกัปตันเผยว่า ถ้าเกิดขึ้นจริงครอบครัวก็รับผิดชอบอยู่แล้ว ถ้าตรวจสอบก็พร้อมรับผิดชอบ ตอนนี้แม่ขอโฟกัสที่เรื่องของเด็กและแม่ที่ต้องปลอดภัยเพียงอย่างเดียว ต้องรอเป็นขั้นๆไป จริงๆแม่ไม่ค่อยสนใจข่าวมาก แม่ค่อนข้างจะมีจุดยืนที่สนใจเรื่องความปลอดภัยของน้องและเด็กเท่านั้น ถ้าถามว่าโกรธไหมที่ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ ก็คงจะมีบ้างแต่เราก็ต้องมาหาทางออกด้วยกัน และพยายามเข้าใจ ครั้งนี้ก็เป็นบทเรียนที่หนักที่สุดในชีวิตแต่เราก็กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้อีกแล้ว เราก็ต้องทำให้เด็กมีคุณภาพที่ดีในสังคม ต้องรับผิดชอบให้เต็มที่ ส่วนพ่อ จริงๆที่มีข่าวก็ไม่ได้กีดกัน เขาบอกว่าเขาบรรลุนิติภาวะแล้ว คงเป็นคนละมุมมองกันกับครอบครัว เมื่อเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วก็คงต้องเข้ามาคุยกัน เรื่องที่เกิดใน 2 สัปดาห์มันเร็วมากก็พยายามคุย ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน “น้องมิ้ง” ได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่า ข้อตกลงเขาก็ยินดีก็รับผิดชอบ แต่ในทางไหนต้องคุยกันอีกที ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้ว ซึ่งตอนแรกที่ออกข่าวมิ้งรู้สึกว่าเป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องจัดการ เป็นผู้ใหญ่แล้ว ทางครอบครัวเราก็ให้ตัดสินใจเองว่าจะเอายังไงต่อ ทางคุณแม่เราก็เชื่อว่าเป็นลูกกัปตัน ตอนนี้ก็ยังมีบางเรื่องต้องคุยกันสองคนอยู่ ที่ให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ก็คือเรื่องจริง เรื่องโรงพยาบาลนั้นที่คุณพ่อกัปตันให้ไปไกลกว่าที่มิ้งสะดวกก็เลยเป็นบทสัมภาษณ์แบบนั้น ตอนนั้นก็มีอารมณ์โกรธและน้อยใจ เคยคิดบ้างเหมือนกันว่าอาจจะเอาน้องออก ตอนนี้ก็จะไม่เอาน้องออกแล้ว ซึ่งกัปตันก็ยืนยันไม่ให้เอาออกเช่นกัน ส่วนเรื่องที่มีคนโจมตีในทวิตเตอร์มาบอกว่าเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มิ้งเราก็ไม่ได้สนใจ เพราะทุกคนรอบตัวรู้จักเราดี ไม่โกรธใครที่ออกมาด่า ออกมาว่าก็เข้าใจทุกอย่าง ส่วนจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมก็ยังตอบไม่ได้ แต่ถ้าเขาจะรับแค่เด็กไม่รับแม่ เราก็ต้องรับให้ได้ ส่วนแพลนอนาคตเรื่องงานยังไม่ได้คิด

ทั้งนี้ ทางนาดาวบอกกอก ระบุ  รู้สึกว่าการที่กัปตันออกมาแสดงความรับผิดชอบแล้ว ก็ไม่อยากจะเสียเขากับสิ่งที่เกิดขึ้น และยังอยู่ในสังกัดของนาดาว ส่วนในอนาคตคงต้องพูดคุยอีกแล้วจะแจ้งให้ทราบ ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่าเป็นค่ายที่ทำซีรี่ย์เกี่ยวกับวัยรุ่นแต่กลับเกิดเรื่องแบบนี้ ก็อย่างที่บอกว่าเราทำซีรี่ย์ออกมาก็เน้นย้ำที่ต้องใช้วิจารณญาณในการชม ทุกคนผ่านช่วงนั้นมา ซีรี่ย์ก็เป็นเพียงบทเรียนหนึ่ง เราก็ไม่อยากตัดโอกาสคนๆหนึ่ง วันนี้กัปตันก็ได้เรียนรู้และออกมาแก้ปัญหา ทุกคนก็ต้องให้โอกาส

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button