ผู้หญิง

นวดนม วิธีการนวดนม 5 ขั้นตอน ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น !

นวดนม ให้ใหญ่ขึ้นเพียงแค่ทำตามวิธีการนวดนม วันละ 5 ลำดับต่อไปนี้ก็สามารถอัพไซส์ทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ต้องทำศัลยกรรมให้เจ็บตัวอีกด้วย

นวดนม

การนวดทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นนั้น ผู้หญิงควรหาโลชั่น หรือน้ำมันมาเป็นตัวช่วยสำหรับการนวดด้วย เพื่อไม่ให้มีการเสียดสีมากเกินไป และควรนวดหน้ากระจก เมื่อจัดเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมแล้วหลังจากนั้นก็มาเริ่มนวดกันเลย

วิธีการนวดนม

  1. เทโลชั่นหรือน้ำมันลงบนฝ่ามือ (นิ้วชี้ นิ้วกลาง รวมทั้งนิ้วนาง) แล้วทำวอร์มให้อุ่นซะก่อน เพื่อที่ครีมจะได้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
  2. เริ่มการนวด โดยใช้นิ้วชี้ นิ้วกลาง และก็นิ้วนางทาครีมให้รอบเต้านม โดยเว้นบริเวณหัวนมไว้
  3. เริ่มใช้มือซ้ายนวดที่เต้าขวา โดยให้นวดวนเป็นวงกลม เริ่มจากข้างๆลำตัว วนเข้าข้างใน เมื่อวนถึงใต้ทรวงอกให้พยายามช้อนทรวงอกขึ้นทุกครั้ง ทำอย่างนี้ราว 20 ครั้ง เมื่อเสร็จแล้วให้เปลี่ยนใช้มือขวาไปนวดที่เต้าซ้ายอีกด้านในปริมาณ 20 ครั้งเสมอกัน
  4. วางมือซ้ายบนทรวงอกด้านขวาเหนือหัวนม แล้วกดปลายมือนวดขึ้นไปข้างบนราวๆ 20 ครั้ง แล้วหลังจากนั้นให้เปลี่ยนไปทำอีกด้านในจำนวน 20 ครั้งเท่ากัน
  5. นวดโกยนมจากฐานเต้านม เริ่มจากด้านบน ล่าง ซ้าย แล้วก็ขวามายังจุดกึ่งกลางบริเวณหัวนม ทำอย่างนี้ข้างละ 20 ครั้ง
วิธีทําให้หน้าอกใหญ่
Image by Foundry on Pixabay

วิธีทําให้หน้าอกใหญ่

ธรรมดาแล้วการเติบโตของขนาดอกขึ้นกับช่วงเวลาเริ่มต้นของการมีเมนส์ แต่ว่าการดูแลทรวงอกก็สามารถทำให้หน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้

ใส่ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับตนเอง

ใส่ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับตนเอง ไม่คับแน่นและไม่หลวมจนเกินความจำเป็น การสวมใส่ชุดชั้นในที่หลวมกว่าขนาดทรวงอกจริงจะมีผลให้ทรวงอกหย่อนยานคล้อย และก็การที่ใส่ชุดชั้นในคับแน่นจนเกินไปทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดที่ไม่ดี นอกเหนือจากนี้เมื่อใส่ยกทรงให้ตรวจสอบว่า

สวมชุดชั้นในนอน

ผู้หญิงหลายท่านบางครั้งอาจจะเคยทราบมาว่า สวมชุดชั้นในนอนเป็นเรื่องต้องห้าม แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วการใส่เสื้อในนอนสามารถช่วยป้องกันให้ทรวงอกกระชับได้ในระดับหนึ่ง เพราะว่าธรรมดาแล้วเมื่อผู้หญิงนอนชอบชอบเปลี่ยนแปลงท่านอน ไม่นอนตะแคงก็นอนคว่ำ เพราะมันเป็นท่าที่นอนสบายมากที่สุด แล้วก็ในตอนนั้นทรวงอกของคุณจะถูกทับทำให้ทรวงอกหย่อนคล้อย

บริหารร่างกาย ฝึกฝนกล้ามเนื้อให้ใหญ่ขึ้น

บริหารร่างกายกระชับอก รวมทั้งการจัดการกล้ามบริเวณทรวงอกให้กระชับ สามารถทำได้ด้วยการเน้นการบริหารร่างกายตอนแขน หรือกระดูกสะบัก อย่างการหมุนหัวไหล่ การวิดพื้น และก็การงอศอกและก็ดึงแขนเข้า-ออกไปให้สุดหัวไหล่ หรือแม้กระทั้งการดันฝ่ามือทั้งสองข้างเข้าหากัน วันละ 10 ครั้ง 3 เซ็ต

บำรุงทรวงอกด้วยของกิน

บำรุงทรวงอกด้วยของกินที่มีคุณประโยชน์ ดังเช่น ของกินจำพวกโปรตีน ดังเช่น ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง แล้วก็ไขมันดีๆเช่น น้ำมันจากปลา น้ำมันมะกอกฯลฯ สาเหตุที่ทำให้อกเล็ก อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะพันธุกรรม หรือ การรีบเร่งคุมน้ำหนักในตอนวัยรุ่น ทำให้อกเจริญวัยไม่เต็มกำลัง หรือน้อยกว่าที่จะต้องเป็น อย่าลืมนะคะว่าองค์ประกอบของทรวงอกพวกเรามีไขมันเป็นส่วนประกอบหลัก

เลี่ยงการอาบน้ำอุ่นจัด

เลี่ยงการอาบน้ำอุ่นจัด เซาวน่า steam และก็กิจกรรมทั้งหลายที่ทำให้ทรวงอกได้รับความร้อน เพราะว่าไขมันในทรวงอกนั้นสามารถละลายออกไปได้เมื่อพบความร้อน เปลี่ยนเป็นนวดทรวงอกด้วยน้ำเย็นจากฝักบัวดีกว่า จะมีผลให้ทรวงอกชูชัน สวย และก็เต่งตึงมากยิ่งขึ้น

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button