ความสวยความงามผู้หญิง

100 ลายเล็บเจลน่ารัก ๆ เปลี่ยนเล็บธรรมดาให้มีเสน่ห์!

เราได้รวมไอเดียลายเล็บเจลไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีแดง สีพื้น สีน้ำเงิน สีขาว สีม่วง เอาใจสาว ๆ ที่รักการทำเล็บ เปลี่ยนจากเล็บธรรมดาให้มีเสน่ห์มากขึ้น

ลายเล็บเจล

ด้านล่างนี้คือการออกแบบเล็บเจลมาแรง 100 แบบ เปลี่ยนจากเล็บธรรมดาให้มีเสน่ห์มากขึ้น สวยเรียบหรูดูแพง

เล็บเจล คือ

หากคุณไม่เคยได้ยินเรื่องการต่อเล็บเจลมาก่อน การต่อเล็บเจลเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการทำให้เล็บยาวขึ้นโดยไม่ต้องใช้อะคริลิก กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับการทาเจลบนเล็บธรรมชาติของคุณและบ่มด้วยแสงยูวี ช่างทำเล็บก็จะใช้แบบต่อเล็บเพื่อต่อเล็บให้ยาวขึ้น

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะทำเล็บเจล หนึ่งในข้อดีที่สุดคือคุณไม่ต้องกังวลว่ายาทาเล็บจะบิ่น สำหรับเล็บเจลนั้นทำให้ทนทานและทนต่อการแตกหักมากขึ้นเนื่องจากทาทับด้วยผงอะคริลิก ข้อดีอย่างหนึ่งก็คือหากเล็บหักก่อนเวลา คุณสามารถกลับไปแก้ไขได้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า