ทรงผมผู้หญิง

รวมเทรนด์ทรงผมผู้หญิง ผมสั้น ผมยาว เปลี่ยนลุคได้ไม่มีเบื่อ

เทรนด์ทรงผมผู้หญิง อัปเดตทรงผมผู้หญิงสวย ๆ เริด ๆ ก่อนใครที่นี่ ทรงไหนฮิตอินเทรนด์และมาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ บ้าง รีบมาอัปเดตกันเลย

ทรงผมผู้หญิงสั้นหน้ากลม

ทรงผมสั้นหน้ากลม 1

สาวหน้ากลมเวลาตัดผมทรงใหม่แล้วรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ กลัวหน้ากลม หน้าอ้วน ถ้าเป็นสาวเจ้าเนื้อ มีแก้มด้วยแล้ว ยิ่งคิดทรงผมไม่ค่อยจะออก ไม่รู้ว่าจะตัดผมทรงอะไรให้เข้ากับตัวเองดี ความจริงแล้วเพียงแค่เลือกทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้า มาดูกันมีทรงผมสั้นหน้ากลมแบบไหนบ้าง

ทรงผมผู้หญิงสั้นประบ่า

ทรงผมสั้นประบ่า

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากเปลี่ยนทรงผมใหม่ ๆ แต่ก็ไม่รู้จะทำทรงอะไรดี เพราะกลัวว่าถ้าตัดผมสั้นก็จะดูหน้าบาน เซ็ตยาก ทำทรงได้น้อย หรือถ้าปล่อยไว้ยาวก็ร้อน รำคาญใจ มาลองทำทรงผมสั้นประบ่ากันดีกว่า เป็นทรงที่ไม่สั้นไม่ยาว กำลังพอดีแถมเข้าได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์ด้วย

ทรงผมผู้หญิงซอยสั้น

ทรงผมซอยสั้น

อยากเปลี่ยนทรงผมลุคง่าย ๆ ต้องลองผมซอยสั้นดูบ้าง ลุคผมสั้นสายเกาหลีมันก็ดูดีไปอีกแบบ แต่ถ้าอยาก ใส แบ๊ว ต้องมาสายญี่ปุ่นดูบ้าง มาดูกันว่ามีทรงไหนบ้าง

ทรงผมผู้หญิงยาว

ทรงผมยาว

ทรงผมยาว ก็เป็นทางเลือกหนึ่งของสาวที่อยากไว้ผมยาว ไม่อยากให้ทรงผมดูสั้น สรุปเทรนทรงผมยาวสวย ๆ ทำลอน เซ็ตนิดหน่อย สไตล์สาวญี่ปุ่นกัน

ทรงผมทอม

ทรงผมทอม

ทรงผมทอมก็เป็นอีกทรงผมที่คิดหนักกันมากว่าเราจะตัดทรงไหนดี บางทรงก็ดูแปลกเกินไป บางทรงก็ดูไม่เข้ากับรูปหน้า มาดูแต่ละทรงมีสไตล์เอาไปเป็นไอเดียในการตัดผมได้แน่นอน

ทรงผมผู้หญิงคนอ้วน

ทรงผมคนอ้วน

สาวอ้วน ก็ต้องเลือกทรงผมที่เข้ากับตัวเองทำแล้วสวย เทคนิคในการเลือกทรงผมคนอ้วนให้เข้าตัวเอง เราได้รวบรวมทรงผม ที่เข้ากับรูปร่างมาดูกันมีทรงอะไรกันบ้าง

ที่มา – rasysa.com , beauty-navi.com

Advertisements

อ่านต่อ
Back to top button