อาชญากรรม

รพ.นพรัตนราชธานี แจ้งอาการ แฟนเอ็มชัยชนะ

ข่าว ผู้หญิงโดนแฟนทำร้ายร่างกายพร้อมไลฟ์สด

จากข่าว ผู้หญิงโดนแฟนทำร้ายร่างกายพร้อมไลฟ์สด ได้มานอนรักษาที่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2561 แพทย์เผยอาการวันนี้ วันที่ 24 เมษายน 2561 ผู้ป่วยมีอาการ โดยรวมดีขึ้น รับประทานอาหารได้มากขึ้น ส่วนเรื่องบาดแผลบนใบหน้าอาการบวมลดลง รอบฟกช้ำเขียวบริเวณรอบดวงตาลดลง สามารถลืมตาได้ ยกเว้นดวงตาขาวที่ยังมีอาการอักเสบอยู่ บาดแผลที่ข้อมือต้องรอให้เฉพาะทางดูอาการ อีกครั้ง แต่สภาพโดยรวมทั้งทางด้านสภาพจิตใจผู้ป่วยมีความเข้มแข็งมาก พูดจาได้คล่องแคล่ว ซึ่งแพทย์ยังต้องให้นอนดูอาการอีกระยะหนึ่ง

รพ.นพรัตนราชธานี

ที่มา – @pr_dms

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า