บันเทิง

แนนโน๊ะ หรือ คิทตี้ ชิชา เด็กใหม่ The Series คือใคร ?

คิทตี้ ชิชา หรือ แนนโน๊ะ จากละครเรื่อง เด็กใหม่ หรือ Girl From Nowhere เป็นซีรีส์แนว Mysterious-fantasy หรือแนวลึกลับ แฟนตาซี ทางช่อง GMM25 ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องฉาวในรั้วโรงเรียน ทางช่อง GMM25 ทุกวันพุธ เวลา 22.25-23.25 น.

Advertisement
เด็กใหม่

เด็กใหม่ The Series

เนื้อหาของซีรีส์จะเป็นเรื่องราวในโรงเรียน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากข่าวฉาวที่เคยเกิดขึ้นจริงในรั้วโรงเรียน โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงในโรงเรียนที่ตกเป็นเหยื่อ ทั้งการโดนแกล้ง ข่มขู่ หรือแม้กระทั่งข่มขืน แต่ไม่กล้าที่จะลุกขึ้นมายืนหยัดต่อสู้ เล่าผ่าน แนนโน๊ะ (รับบทโดย คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล) ตัวละครแสดงหลักในเรื่องที่เป็นเหมือนตัวแทนเด็กใหม่ที่จะลุกขึ้นสู้เพื่อเด็กผู้หญิงทุกคน และจะมาเผยเบื้องลึกการเป็นเด็กใหม่ของทุกโรงเรียนที่เธอได้ย้ายไปถึง 13 โรงเรียน ซึ่งมีเหตุผลเดียวคือการแก้แค้น และทุกๆ การย้ายโรงเรียนคือการเริ่มต้นใหม่ ยังคงจับกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นผู้ชมหลักของช่อง GMM25 เพราะมองว่ากลุ่มนักเรียนเป็นกลุ่มทาร์เก็ตที่ใหญ่มาก เลยทำคอนเทนต์เจาะกลุ่มนี้เพื่อให้อินไปกับซีรีส์ อีกทั้งเม็ดเงินโฆษณาส่วนมากก็จับกลุ่มคนดูอายุ 15-34 ปีเช่นกัน เลยทำคอนเทนต์วัยรุ่น เป็นคอนเทนต์ร่วมสมัยทุกวัยก็ดูได้

คิทตี้ ชิชา
คิทตี้ ชิชา

คิทตี้ ชิชา หรือ แนนโน๊ะ

ชื่อ-นามสกุล: ชิชา อมาตยกุล

ชื่อเล่น: คิทตี้

วันเกิด: 5 สิงหาคม พ.ศ. 2536

การศึกษา

ชั้นอนุบาล – เกรด 3 ที่ NIST New International School of Thailand (โรงเรียนนานาชาติใหม่แห่งประเทศไทย)

ชั้นป. 4 เข้าเรียนที่โรงเรียนจิตรลดา

ตอนอายุ 15 ปี สอบเทียบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหลักสูตรของประเทศอังกฤษ (IGCSE) ซึ่งเป็นหลักสูตร International General Certificate of Secondary Educational ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ในปัจจุบันมีผู้ศึกษาในหลักสูตรดังกล่าวกว่า 300,000 คนต่อปีจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถนำไปใช้ศึกษาต่อในหลักสูตร AS, A Level, International Baccalaureate (IB) หรือเพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย สำหรับประเทศไทยการสอบผ่านหลักสูตร IGCSE และ GCE O Level ผู้สอบสามารถนำผลที่สอบได้ใน 5 รายวิชาที่ได้ไม่ต่ำกว่า C ไปขอเทียบวุฒิการศึกษาและนำเอกสารการเทียบวุฒิยื่นสมัครศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยได้ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีตั้งแต่อายุ 18 ปี

ผลงาน

 • อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสังกัดค่ายกามิกาเซ่ชื่อวง คิส มี ไฟว์ (Kiss Me Five)
 • ละคร ชาติเจ้าพระยา
 • ซีรีส์ จุดนัดภพ ตอน สาวปากแดง และ ตอน รักจุกอก 1-2 ทางช่อง 3
 • ซีรีส์ หลงไฟ ทางช่อง GMM 25
 • ละคร ATM 2 คู่เวอร์เออเร่อเออรัก ทางช่อง GTH ON AIR
 • ละคร Love Blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี
 • มิวสิควีดิโอ เพลง แฟน ของเป้ อารักษ์
 • มิวสิควีดิโอ เพลง คนไม่จำเป็น วง Getsunova
 • ภาพยนตร์ ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน
 • ภาพยนตร์ บุปผาอาริกาโตะ
 • ภาพยนตร์ Net I die
 • ซีรีส์ เด็กใหม่ The Series

ความรักของ คิทตี้ ชิชา หรือ แนนโน๊ะ

นาวิน ต้าร์ คิทตี้
นาวิน ต้าร์ กับ คิทตี้

วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 “นาวิน ต้าร์” ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับ คิทตี้ ชิชา อยู่ แม้อายุห่างกัน 14 ปี

เนม Getsunova คิทตี้
เนม Getsunova กับ คิทตี้

วันที่ 4 สิงหาคม 2559 “เนม Getsunova” ออกมายอมรับว่า “สาวคิทตี้” เป็นคนที่สนิทที่สุด แต่แล้วความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่รอด ต้องปิดฉากรัก 2 ปีลงอย่างน่าเสียดาย ซึ่งในตอนนั้น “หนุ่มเนม” ออกมาบอกว่าสาเหตุเลิกกันเพราะตัวเองนิสัยไม่ดี

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button