บันเทิงต่างประเทศ

Lindsay Lohan โดนชก หลังพยายามช่วยเด็กลี้ภัย

Lindsay Lohan โดนชกหลังพยายามช่วยผู้ลี้ภัยที่เจอบนถนน โดยตอนแรกเธอชวนครอบครัวผู้ลี้ภัยไปนอนที่โรงแรม แต่สื่อสารกันไม่เข้าใจ พ่อแม่เลยจะพาลูกหนี แต่ Lindsay คิดว่าพ่อแม่เป็นพวกค้ามนุษย์ที่จะพาเด็กหนี เธอเลยจะแย่งเด็กกลับมา ส่วนพ่อแม่ก็กลัวว่าเธอจะลักพาตัวเด็ก คนเป็นแม่เลยชกเธอ

YouTube player

Lindsay Lohan โดนชก

เหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่าเกิดขึ้นที่ มอสโก เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย และทั้งหมดถูกไลฟ์ลง Instagram ของ Lindsay ก่อนที่เธอจะลบออกไป โดยหลังจากถูกชก เธอร้องไห้และบอกว่ารู้สึกกลัว ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยว่าช่วงหลัง ๆ Lindsay กลับมามีอาการติดแอลกอฮอล์อีกครั้ง

Lindsay Lohan เป็นผู้สนับสนุนสิทธิผู้ลี้ภัยมาโดยตลอด เธอเคยเดินทางไปเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัย บริจาคของ จัดงานระดมทุน ฯลฯ และเมื่อปี 2016 เธอเปิดผับแห่งหนึ่งในกรุงเอเธนส์ของกรีซ โดยระบุว่าเป็นผับที่ส่งเสริมสิทธิผู้ลี้ภัย ตอบแทนกรีซที่ต้อนรับผู้ลี้ภัย

ที่มา – vice , thewrap

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า