บันเทิง

กวาง The Face ประกาศเบรกสัมพันธ์ โจอี้ บอย

อยู่ในช่วงพักเบรก พักใจ โฟกัสกับงานมาเกือบเดือนแล้ว สำหรับสาว กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง The Face Thailand กับแร็พเปอร์หนุ่ม โจอี้ บอย โดยล่าสุด (23 เมษายน 2561) สาวกวางก็ได้อัปเดตถึงความสัมพันธ์ตอนนี้ว่า อยู่ในช่วงห่างกันสักพัก

กวาง The Face
กวาง The Face
[tds_council]ความรักตอนนี้ต้องสตรองไว้ก่อนค่ะ ก็คือมันอยู่ในช่วงพาร์ทที่พักค่ะ เรียกว่าโสดไหม จริง ๆ ยังไม่ได้คุยถึงจุดนั้นค่ะ แต่ตอนนี้ขอพักก่อน สาเหตุมันเกิดจากที่ว่าหลัก ๆ กวางรู้สึกว่า คนเราพอคบกันมาถึงจุดหนึ่ง มันจะมีช่วงที่เราเข้าใจว่าเราเหมือนกันหรือแตกต่างกันตรงไหนค่ะ ซึ่งเราพยายามปรับกันมาเยอะอย่างที่กวางเคยสัมภาษณ์มาตลอด แต่ตอนนี้เราคุยกันก็พักกันก่อนดีกว่า ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันก็ส่วนหนึ่งค่ะ ถามว่าเหนื่อยไหม หนูขอเหนื่อยกับการทำงานมากกว่าดีกว่าค่ะ เรื่องมือที่สาม ก็ขอเปลี่ยนคำถามดีกว่าค่ะ จริง ๆ มันปัญหาหลัก ๆ คือกวางกับพี่โจ้แหละ แต่ไม่อยากดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวด้วยค่ะ ถามพี่เขาเองดีกว่า[/tds_council]

นักข่าว

จะไม่เคลียร์เหรอ ?

กวาง วรรณปิยะ

ไม่เคลียร์เหรอ จริง ๆ คุยก็คุยได้นะ ไม่ได้มีปัญหาเลย แต่เป็นโมเมนต์ที่เราอยากทำงานมากกว่าตอนนี้ค่ะ อยากอยู่กับตัวเอง อยากทำงาน อยากใช้ชีวิต

นักข่าว

อึดอัดไหมกับสถานะแบบนี้ ?

กวาง วรรณปิยะ

ไม่อึดอัดค่ะ คือพอคำว่าเบรกไว้ ตัวเราเองต้องกลับมาโฟกัสที่ตัวเองว่าเราอยากจะทำอะไรบ้างในชีวิต อย่างตอนนี้กวางทำงาน ถ่ายละครสองเรื่อง มีธุรกิจ กวางอยากทำหลายอย่างมาก

นักข่าว

แสดงว่าข่าวลือที่ความรักเราระหองระแหงมีมูล ?

กวาง วรรณปิยะ

จริง ๆ ไม่มีคู่รักคู่ไหนคบกับราบรื่นหรอกค่ะ ทุกคู่ก็ต้องมีบ้าง แต่ว่าอยู่ที่ว่าสุดท้ายแล้วเราตัดสินใจที่จะเดินด้วยกันต่อหรือเปล่า คือตอนนี้กวางยังไม่ได้ตัดสินใจ ตัวกวางก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะเบรก จะไปต่อ หรือเราจะหยุดหรือเปล่า คือเราอยู่ตรงนี้ เหมือนเราพยายามทำทุกอย่างมาก ๆ พอตอนนี้เราหยุดตรงนี้เราสบายใจมากกว่า

นักข่าว

เขาพยายามจะยื้อหรือเคลียร์ปัญหาไหม ?

กวาง วรรณปิยะ

จริง ๆ ก็คิดว่าพี่เขาคงอยากให้เวลาตัวเองเหมือนกัน

นักข่าว

เราให้ระยะเวลาในการเบรกประมาณไหน ?

โจอี้ บอย 4
โจอี้ บอย facebook

กวาง วรรณปิยะ

ตอนนี้ถ้ารวมแล้วก็เกือบ ๆ เดือนแล้วค่ะ ถามว่าตกลงกันยังไง คือเราคุยกันว่าพักกันก่อนไหม ตอนนี้มันล้ากันทั้งคู่ค่ะ มันไม่ได้ถึงขั้นพูดแบบฉับ ๆ ขนาดนั้น คือเราเหมือนเราเข้าใจกันว่าเราควรพักดีกว่า ไม่ถึงขั้นว่าไม่เคลียร์กันขนาดนั้น เหมือนอย่างที่บอกเราอยู่กับตัวเอง ตอนนี้กวางโฟกัสที่ตัวเองอย่างเดียวเลย ถามว่าเสียใจไหม มันต้องมีบ้างแหละ แต่คือเรารู้ว่าเราควรจะทำอะไรมากกว่า ระยะเวลาที่เราคบกับพี่เขาประมาณเกือบ 2 ปี จะครบ 2 ปีเดือนหน้าค่ะ คือถ้าเราคุยกันแล้วเราดำเนินการต่อไปได้ว่าจะไปได้ต่อก็ดี แต่ถ้าไม่ได้ก็เหมือนเราได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น เรียนรู้จากโลกมากขึ้น ตอนนี้กวางไม่ได้คิดว่าความรักมันเป็นเรื่องใหญ่แล้ว มันข้ามจุดนั้นมาแล้ว ถ้าเป็นเมื่อ 3-4 ปีก่อนหน้านี้ เราคงจะแบบนอนร้องไห้ อยู่บ้านไม่ทำอะไรเลย แต่ ณ ตอนนี้ เราโตขึ้นแล้ว

แนวโน้มตอนนี้อย่างที่บอกว่ายังไม่ได้คุยกัน แต่ถ้ามีอะไรกวางอัปเดตก่อนอยู่แล้วค่ะ บอกแน่นอน ถามว่าใจกวางอยากเป็นแบบไหน ตอนนี้กวางยังไม่ถามตัวเองว่าต้องการอะไร พูดตรง ๆ ว่าไม่รู้ แต่ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อน ไปเที่ยว ทำงาน โฟกัสอยู่แค่นี้ค่ะ อย่างที่บอกว่าความรักมันกลายเป็นเรื่องรองไปแล้วสำหรับกวาง แฟนคลับยังไม่รู้ค่ะ

นักข่าว

ก่อนหน้านี้แฟนคลับยังเชียร์ให้แต่งงานกันอยู่ ?

กวาง วรรณปิยะ

เรื่องนี้คือถ้าข้ามผ่านมันไปได้ คือคู่รักคู่หนึ่งมันต้องมีอะไรให้เจอกันอีกเยอะค่ะ ถ้าผ่านอุปสรรคกันไปได้ตอนนี้ถ้าเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ก็ดีเหมือนกัน

นักข่าว

ก่อนเบรกมีการปรับจูนกันไหม ?

กวาง วรรณปิยะ

ก็มีค่ะ คือมีปัญหามันต้องคุยกันอยู่แล้ว

นักข่าว

ตอนนี้อยากอยู่คนเดียวมากกว่า ?

กวาง วรรณปิยะ

ตอนนี้กวางอยากอยู่คนเดียวมากกว่าค่ะ

นักข่าว

ถ้าเขาง้อเราจะใจอ่อนไหม ?

กวาง วรรณปิยะ

ใจอ่อนไหมเหรอ ก็ต้องดูว่าเขาจะทำอะไรบ้าง

นักข่าว

สถานะตอนนี้ ?

กวาง วรรณปิยะ

คือเรายังไม่ได้ตัดสินใจอะไร มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่เราจะรับใครเข้ามาคุยด้วย สถานะตอนนี้ อะไรดีอะ ขอคิดก่อนนะ ไม่รู้อะ ถามว่ามีคนเข้ามาไหม ก็เราเป็นคนดีก็ต้องมีคนอยากเข้ามาอยู่แล้วค่ะ

นักข่าว

ตอนนี้ยังไม่เลิก ?

กวาง วรรณปิยะ

อย่างที่บอกค่ะ ห่างกันสักพัก

โจอี้ บอย กวาง
โจอี้ บอย กวาง The Face

ที่มา – สำนักข่าว INN

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button