บันเทิง

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ประทานช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ชาคริต

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ประทานช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ชาคริต แย้มนาม หลังได้ลูกชายคนแรก

ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ สำหรับครอบครัวพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่เมื่อวานนี้ 25 เมษายน 61 ภรรยาสาว แอน ภัททิรา ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องโพธิ์ และล่าสุดในวันที่ 26 เมษายน 61 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้ประทานดอกไม้แสดงความยินดีกับครอบครัว แย้มนาม โดยนักแสดงหนุ่ม ชาคริต ได้โพสต์ภาพขณะอุ้ม น้องโพธิ์ และคุกเข่าอยู่ข้างๆ ช่อดอกไม้ พร้อมกับข้อความว่า

[tds_council]กราบใต้ฝ่าพระบาทด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า ชาคริต แย้มนาม และครอบครัว[/tds_council]

พร้อมกับแท็กไปที่อินสตาแกรมส่วนตัวของทูลกระหม่อมฯ

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า