CGM48

CGM48 เปิดรับสมัครออดิชั่น รุ่นที่ 1 แล้ววันนี้

น้อง ๆ อายุ 12 ถึง 22 ปีที่มีความฝัน อ่านกฎกติกากันให้ละเอียด แล้วส่งใบสมัครได้จนถึงวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

กฏการสมัคร CGM48

  1. ผู้สมัครต้องไม่มีสัญญาผูกมัดอยู่กับค่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือผู้สมัครต้องสามารถจบสัญญากับค่ายเดิม ได้ก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2562
  2. ข้อมูลที่ผู้สมัครกรอกมาทั้งหมด จะต้องเป็นข้อมูลจริงเท่านั้น
  3. ผู้สมัครห้ามเปิดเผยข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับจากการสมัคร เช่น วัน เวลา และ สถานที่การออดิชัน ให้บุคคลภายนอกรู้โดยเด็ดขาด
  4. ผู้สมัครห้ามเปิดเผยตัวตนว่าเป็นผู้สมัคร หรือว่าเป็นผู้เข้ารอบลงบน Social Account ส่วนตัวหรือสาธารณะต่าง ๆ โดยเด็ดขาด
  5. ผู้สมัครยินดีที่เปิด Social Account ของผู้สมัครเป็นสาธารณะ เพื่อให้ทีมงานสามารถตรวจสอบประวัติต่าง ๆ ของผู้สมัครได้
  6. หากผู้สมัครผ่านการออดิชัน CGM48 และได้รับเลือกเป็นสมาชิกแล้ว ผู้สมัครยินดีที่จะปฏิบัติตามกฎทั้งหมดของวง รวมถึงยินดีที่จะปิด Social Account ที่เคยมีทั้งหมด

ผู้สมัครยินดีจะยอมรับ และปฏิบัติตามกฎระเบียบข้างต้นทั้งหมด หากผู้สมัครไม่ปฏิบัติตามกฎ ผู้สมัครยินยอมที่จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากการออดิชัน หรือถูกดำเนินคดีทางกฎหมาย

CGM48

CGM48

ซีจีเอ็มโฟร์ตีเอต (CGM48) เป็นกลุ่มไอดอลหญิงของประเทศไทย โดยเป็นวงน้องสาวของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต และเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับที่ 8 ของกลุ่มไอดอลญี่ปุ่น เอเคบีโฟร์ตีเอต ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้” (idols you can meet)

โดยได้ประกาศเปิดตัววงอย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ภายในงาน BNK48 Thank You & The Beginner ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยมี ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวงบีเอ็นเคโฟร์ตีเอตเป็นผู้แถลงข่าวเปิดตัววงและมีมิสเตอร์เทราดะตัวแทนจาก เอเคเอส ซึ่งเป็นต้นสังกัดของเอเคบีโฟร์ตีเอตมาเป็นสักขีพยานและมีกำหนดเปิดรับสมัครสมาชิกตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม ปีเดียวกันโดยประเทศไทยนับเป็นประเทศแรกที่มีวงน้องสาวของเอเคบีโฟร์ตีเอตพร้อมกัน 2 วงและเป็นประเทศแรกนอกประเทศญี่ปุ่นที่มีวงสาขาของตัวเอง

ชื่อของวงนั้นตั้งตามชื่อย่อของจังหวัดเชียงใหม่ (Chiang Mai) มีสีประจำวงเป็นสีเขียวมิ้นท์ที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ทางภาคเหนือ

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button