เกมส์

REDkit ปล่อยฟรี: สร้าง Mod เกม The Witcher 3 ได้ง่ายกว่าเดิม

CD Projekt Red สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่านัก Mod ด้วยการเปิดตัว REDkit เครื่องมือฟรีที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่ง “เกือบทุกอย่างในเกม” The Witcher 3: Wild Hunt ได้อย่างอิสระ

REDkit พัฒนาโดย Yigsoft ผู้พัฒนาที่มีประสบการณ์ร่วมกับ CD Projekt Red ในการสร้าง The Witcher 3 และ Cyberpunk 2077 เครื่องมือนี้คล้ายกับที่ใช้สร้าง The Witcher 3: Wild Hunt แต่ REDkit มาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ CD Projekt Red ยังได้ปล่อย Patch ใหม่สำหรับ PC เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การ Mod ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการรองรับ Steam Workshop และการผสานรวมการสนับสนุน Mod เข้ากับเกมหลักและ DLC

The Witcher 3 มีชุมชน Mod ที่แข็งแกร่ง มี Mod มากกว่า 6,600 รายการบน Nexus Mods และมียอดดาวน์โหลดรวมกว่า 143 ล้านครั้ง REDkit จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการยกระดับและส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของชุมชน Mod ให้เติบโตยิ่งขึ้น

การเปิดตัว REDkit เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ CD Projekt Red ใช้ในการขยายอายุของเกม RPG แฟนตาซีโลกเปิด The Witcher 3: Wild Hunt เกมนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากจากซีรีส์ The Witcher ของ Netflix และการอัปเดต “next-gen” สำหรับ PlayStation 5 และ Xbox Series X/S ในปี 2022

สรุป

REDkit เป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่ช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยจินตนาการและสร้างสรรค์ The Witcher 3 ในแบบของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นนัก Mod มือใหม่หรือมืออาชีพ REDkit จะช่วยให้คุณสร้าง Mod ที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้นได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลด REDkit ฟรีได้แล้ววันนี้บน Steam, GOG.com และ Epic Games Store

Tanjen S.

ติดตามข่าวสารล่าสุดในวงการไอทีและเกมส์ วิเคราะห์ข้อมูล และนำเสนอเป็นบทความข่าวที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเข้าใจง่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button