ภาพยนตร์

เดือนพฤศจิกายน Netflix มีอะไรใหม่ให้ดูบ้าง

Netflix เผยแล้วว่าจะมีหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนมาให้ดูบ้างในเดือนพฤศจิกายน มาดูกันเลยว่ามีเรื่องที่เราอยากดูไหม

Advertisement
Netflix เดือน พฤศจิกายน

Netflix เดือน พฤศจิกายน

Ainori Love Wagon: Asian Journey – สื่อรักบัสสีชมพู: เปิดหัวใจท่องเอเชีย ซีซั่น 2 รับชมได้วันที่ 1 พฤศจิกายน

ชายหญิงเจ็ดคนที่ไม่รู้จักกันต้องร่วมเดินทางบนรถบัสสีชมพูไปทั่วเอเชียเพื่อตามหารักแท้ เป้าหมายของพวกเขาคือกลับญี่ปุ่นพร้อมคนรัก รถบัสสีชมพูกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง! พบกับคนแปลกหน้าทั้งเจ็ดที่จะร่วมเดินทางไปกับรถบัสอันโด่งดังทั่วเอเชียเพื่อหาทางให้ตัวเองได้มีคู่กลับญี่ปุ่น

28 Weeks Later – มหาภัยเชื้อนรกถล่มเมือง รับชมได้วันที่ 1 พฤศจิกายน

ภาพยนตร์เรื่อง 28 WEEKS LATER หรือ มหาภัยเชื้อนรกถล่มเมือง เป็นการสานต่อจาก 28 Days Laterที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม โดยหยิบยกเหตุการณ์ช่วง 6 เดือนหลังจากที่มหาภัยเชื้อนรกถล่มดินแดนสหราชอาณาจักร กองทัพสหรัฐประกาศชัยชนะเหนือสงครามปราบเชื้อไวรัส และพร้อมที่จะเริ่มฟื้นฟูสภาพบ้านเมืองขึ้นมาใหม่ เมื่อผู้อพยพกลุ่มแรกเดินทางกลับมาเหยียบบ้านเกิดเมืองนอน ครอบครัวก็ได้อยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง แต่มีผู้รอดชีวิตรายหนึ่งกุมความลับสยองไว้โดยที่เจ้าหล่อนเองก็ไม่รู้ตัว เชื้อนรกยังไม่ตายสิ้นซาก และเมื่อมันหวนกลับมาถล่มเมืองครั้งใหม่ ก็อันตรายยิ่งกว่าเดิมหลายเท่านัก

House of Cards – เกมอำนาจ ซีซั่น 6 รับชมได้วันที่ 2 พฤศจิกายน

ถึงคราวของยุคสมัยใหม่ที่ไร้ซึ่งเงาของแฟรงก์ ถึงเวลาที่แคลร์ อันเดอร์วูดจะก้าวขึ้นสู่อำนาจเต็มตัวในฐานะประธานาธิบดีหญิงคนแรกแล้ว แต่ทว่าภัยคุกคามอันตรายอาจกำลังรอเธออยู่

Oh My Ghost – ผีสาวกระตุกต่อมรัก รับชมได้วันที่ 6 พฤศจิกายน

ผู้ช่วยเชฟที่ขี้กลัวสุด ๆ ถูกผีเวอร์จิ้นเข้าสิงและเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่ที่อ่อยไม่เลือกเพราะคุณผีเธออยากลองกินผู้ชายสักครั้ง! และเป้าหมายก็คือเชฟขี้เก๊กสุดหล่อของเธอนั่นเอง

Super Drags – ซูเปอร์แดร็ก แกร่ง เริ่ด แซ่บ รับชมได้วันที่ 9 พฤศจิกายน

ในผลงานแอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่เรื่องนี้ สามเกย์เพื่อนซี้มีชีวิตอีกด้านในฐานะซูเปอร์ฮีโร่แดร็กควีนสุดเริ่ดที่ช่วยปกป้องชุมชนเพศทางเลือกให้อยู่รอดปลอดภัยจากศัตรูตัวร้าย

Outlaw King – กษัตริย์นอกขัตติยะ รับชมได้วันที่ 9 พฤศจิกายน

ในสกอตแลนด์ช่วงศตวรรษที่ 14 ลอร์ดโรเบิร์ต บรูซได้ขึ้นครองบัลลังก์และนำทัพกองกำลังสุดเกรี้ยวกราดเพื่อปลดแอกประเทศให้เป็นอิสระจากการปกครองของอังกฤษ

Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย รับชมได้วันที่ 14 พฤศจิกายน

Suicide Squad คือภาพยนตร์แอ็คชั่นที่รวบรวมเหล่าวายร้ายไว้มากที่สุดที่หลายคนรอคอย ดัดแปลงจากงานคอมมิคของโรเบิร์ต คาไนเกอร์ และ รอส แอนดรู ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1959 จะเป็นกล่าวถึงบรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลในการไถ่โทษจากการ ทำวีรกรรมชั่วร้ายในอดีตที่พวกเขาก่อไว้โดยการ (จำใจ) ต้องมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสรอดน้อยนิดร่วมกัน เพื่อแลกกับการลดหย่อนโทษและอิสรภาพที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่ต้องถูกจำคุกตลอดชีวิต

Narcos: Mexico – นาร์โคส: เม็กซิโก รับชมได้วันที่ 16 พฤศจิกายน

สัมผัสกับจุดกำเนิดของสงครามยาเสพติดในเม็กซิโกช่วงยุค 1980 ใน นาร์โคส ผลงานซีรีส์เข้มเข้นสุดมันส์ชุดใหม่ที่ถ่ายทอดเรื่องจริงในการขึ้นสู่อำนาจของแก๊งค้ายากัวดาลาฮารา

Trevor Noah – เทรเวอร์ โนอาห์ รับชมได้วันที่ 20 พฤศจิกายน

พิธีกรรายการ เดลี่โชว์ ฝอยเรื่องการตั้งชื่อประเทศ ไฟจราจรที่ทำให้ชาวนิวยอร์กแกร่งจนฆ่าไม่ตาย และเหตุผลที่ไม่ควรดื่มในสก๊อตแลนด์

The Final Table – ดวลอาหาร ประลองจานเด็ด รับชมได้วันที่ 20 พฤศจิกายน

ในสุดยอดการแข่งขีนทำอาหารระดับโลกสุดตื่นเต้นครั้งนี้ เชฟมากพรสวรรค์ทั้ง 24 คนจากทั่วทุกมุมโลกจะมาเนรมิตอาหารเมนูเด็ดจาก 9 ประเทศ

Goosebumps – คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก รับชมได้วันที่ 23 พฤศจิกายน

เทพนิยายของอาร์ แอล สไตน์กลับมามีชีวิตอีกครั้งในซีรี่ส์ที่รวมเอาเรื่องราวต้นตำรับมาปรับแต่งใหม่โดยได้เค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือยอดฮิตหลายเล่ม

ที่มา – Netflix

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button