อาหาร

Burger King จะปราศจากสารกันบูดภายใน ปี 2020

Burger King เผยวีดีโอเบอร์เกอร์ตั้งแต่วันแรกที่ลงมือทำจนถึงวันที่ 34 วันที่เสียและเต็มไปด้วยเชื้อรา โดยระบุว่า ความงดงามของอาหารที่แท้จริง คือ มันน่าเกลียด ต้องการโฆษณาว่าวัตถุดิบของเบอร์เกอร์คิงจะไม่ใส่สารกันบูดภายในสิ้นปี 2020 สำหรับทุกสาขาในสหรัฐฯ ที่มีมากกว่า 400 สาขา

McDonald 20 Years

ซึ่งเมื่อเทียบกับ McDonald’s ที่ชาย 2 คน ในออสเตรเลียอ้างว่าซื้อมาจากร้าน McDonald’s ในแอดิเลด ตั้งแต่ปี 1995 และแขวนทิ้งไว้นานกว่า 20 ปี โดยไม่เน่าเสีย ไม่พบเชื้อรา และไม่มีกลิ่น

ข้อมูลอ้างอิง

Tags

NaniTalk

Nanitalk.com เว็บไซต์ที่รวม ข่าวทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไอที เรื่องน่าสนใจ ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ BNK48 ข่าวโซเชียล ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร วันสำคัญ ดวง เกม อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

Back to top button
Close