ต่างประเทศ

เบอร์เกอร์ส่วนใหญ่ สอบตกเกรด F มียาปฏิชีวนะ

เผยผลประเมินนโยบายตรวจสอบยาปฏิชีวนะในเนื้อวัวที่ใช้ทำเบอร์เกอร์ของ 25 ร้านฟาสต์ฟู้ดใน US พบว่ามีเพียง 2 เจ้าที่ได้คะแนนเกรด A คือ Shake Shack กับ BurgerFi ส่วน Wendy’s ได้ D-

เบอร์เกอร์

เบอร์เกอร์ มียาปฏิชีวนะ

ร้านฟาสต์ฟู้ดที่เหลืออีก 22 เจ้าสอบตกได้เกรด F ทั้งหมด ซึ่งรวมถึง McDonald’s, Burger King, A&W, In-N-Out, Carl’s Jr. ฯลฯ รายงานระบุ Shake Shack และ BurgerFi เป็นเพียงสองกลุ่มที่ให้บริการเนื้อวัวที่ปราศจากปฏิชีวนะ

การประเมินนโยบายเนื้อวัวครั้งนี้จัดทำโดย 5 องค์กรผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมใน US ซึ่งเคยประเมินนโยบายเนื้อไก่มาแล้ว โดยดู 3 เรื่องหลัก ๆ

 1. บริษัทมีนโยบายยุติการใช้เนื้อที่มียาปฏิชีวนะ
 2. บริษัทปฏิบัติตามนโยบายนั้นจริง ๆ
 3. บริษัทพูดจริง โปร่งใส ตรวจสอบได้

ที่มา – cnn.com

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า