ต่างประเทศ

JDP เผยคนโสดแอบส่องโซเชียล ของคู่เดทก่อนเจอกัน

JDP เผยผลสำรวจ คนโสดชาวอเมริกันเกือบ 90% แอบส่องโซเชียลเน็ตเวิร์กของคู่เดทก่อนเจอกันจริง ๆ โดย 76% ใช้เวลาส่องเกิน 15 นาที และราว 2 ใน 3 ส่องย้อนกลับไปจนถึงโพสต์แรก ๆ ของคู่เดทเลยทีเดียว 61% แอบส่องแล้วจินตนาการถึงการเดทก่อนจะเจอตัวจริง 40% เคยยกเลิกเดทหลังจากแอบส่องโปรไฟล์คู่เดท

ข้อมูลที่คนแอบส่องคู่เดทอยากเจอมากที่สุด คือ รูปถ่าย วิดีโอ ความสนใจ บุคลิก เพื่อน และประวัติอาชญากรรม ช่วงเวลาที่ส่องมากที่สุดคือก่อนการเดทครั้งแรก โซเชียลเน็ตเวิร์กที่ถูกใช้ส่องมากที่สุด คือ Facebook ข้อมูลของคู่เดทที่ถูกใช้เสิร์ชมากที่สุด คือ ชื่อ และเบอร์โทร

หาคู่

ที่มา – jdp.com

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า