เคล็ดลับเสริมดวง

คาถาสอบผ่าน คาถาสอบสัมภาษณ์ ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก!

ใครที่กำลังอยู่ในช่วงสอบ เราได้รวบรวม คาถาสอบผ่าน คาถาสอบสัมภาษณ์ ช่วยเสริมดวงให้สอบผ่านได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ควรลืมเตรียมตัวอ่านหนังสือ เก็งข้อสอบต่าง ๆ

คาถาสอบผ่าน

คาถาสอบผ่าน

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)

สะหัสสเนตโต เทวินโท ทิพจักขุง วิโสธายิ

ตั้งใจขอบารมีพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พรหม เทวดาทั้งหมด มีท่านปู่พระอินทร์เป็นที่สุด ขอให้ทำข้อสอบนี้ได้ถูกต้องและก็ถูกใจกรรมการ ผู้ตรวจข้อสอบด้วย ตั้งใจว่านะโม 3 จบ แล้วก็ว่าคาถานี้ 3 จบ แล้วพลิกขึ้น มาอ่านคำถามดู ถ้ายังทำได้ไม่หมดก็คว่ำลง ว่าคาถาอีก 7 จบ คราวนี้รู้สึก อยากตอบอย่างไรก็ให้ทำไปเลย

คาถาสอบสัมภาษณ์

คาถาสอบสัมภาษณ์

คาถาบทนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังสอบสัมภาษณ์ จะช่วยเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมให้คนรู้สึกเมตตาเอ็นดูเรา เวลาพูดอะไรออกไปแล้วมีเสน่ห์

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)

พุทธัสสาหัง นิยยาเทมิ สะริรัญ ชีวิตัญวิทัง
นะโมมิตตามนุสสาจะ นะเมตตา โมกรุณา

เพื่อสำเร็จในการเตรียมตัวสอบคาถาสอบผ่านและคาถาสอบสัมภาษณ์ ความรู้และการเตรียมตัวที่ดีเพียงพออาจไม่เพียงพอหากเราไม่สามารถนำเสนอข้อมูลและตอบคำถามได้อย่างมั่นใจและเป็นระเบียบด้วย ด้วยการเตรียมตัวทั้งด้านความรู้และทักษะการสื่อสารอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเน้นทักษะการตอบคำถามหรือการแสดงความเข้าใจในหัวข้อที่เกี่ยวข้อง การฝึกฝนและปรับปรุงตนเองอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้คุณมั่นใจและพร้อมที่จะเข้าสู่ขั้นตอนสำคัญเหล่านี้ อย่าลืมว่าความพร้อมและความมั่นใจที่มาพร้อมกับการเตรียมตัวอย่างดีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการสอบคาถาสอบที่คาดหวังอยู่ ดังนั้น ขอให้คุณใช้เวลาในการเตรียมตัวอย่างเหมาะสมและมุ่งหวังสู่ความสำเร็จอย่างมั่นใจ

Advertisements

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button