เคล็ดลับเสริมดวง

วอลเปเปอร์สายมูการเงินเสริมดวง ได้ทั้งไอโฟนและแอนดรอยด์

วอลเปเปอร์สายมูการเงิน คือ วอลเปเปอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการตกแต่งหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือเพื่อเพิ่มความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงมักจะมีลวดลายและสีที่สวยงามเหมาะสำหรับใช้ตกแต่งหน้าจอสมาร์ทโฟนและช่วยให้หน้าจอดูมีความลึกลับและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงการเงินยังมีความสามารถในการนำโชคเงินทองไหลมาเทมา

วอลเปเปอร์สายฟรีแลนซ์ ขายของ ธุรกิจส่วนตัว

วอลเปเปอร์สายฟรีแลนซ์ ขายของ ธุรกิจส่วนตัว

เซ็ทนี้จะช่วยให้มีงานเข้ามาไว มีงานหมุนเวียนอยู่ตลอด รวมไปถึงอาจได้งานจากบริษัทใหญ่ ๆ ที่มีเงิน มีงานจ้างเราเรื่อย ๆ ได้ สำหรับคนที่ขายของหรือทำธุรกิจ ก็จะมีลูกค้าที่มีเงิน หรือมีการหมุนเวียนลูกค้าเรื่อย ๆ ทำให้มียอดขายไว ๆ อยู่ตลอด ไม่เหมาะกับคนที่มีงานประจำ เพราะจะทำให้วุ่นวาย

วอลเปเปอร์สายงานได้หน้า ถูกอวยยศ

วอลเปเปอร์สายงานได้หน้า ถูกอวยยศ

เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากได้ยอดขายหรือเงินเข้า แต่ต้องการการได้หน้า มีคนรู้จัก เป็นที่พูดถึงมากขึ้น อาจทำให้ถูกพูดถึงในวงการใดวงการหนึ่ง เวลาคนอยากได้อะไรจะนึกถึงคุณ หรืออาจได้ไปโผล่ตามแพลตฟอร์มใหญ่ ๆ ทำให้มีคนรู้จัก มีชื่อมากขึ้นได้ เรียกว่าใครอยากได้หน้า โดนอวยยศ ต้องเซ็ทนี้

วอลเปเปอร์สายการงานก้าวหน้า

วอลเปเปอร์สายการงานก้าวหน้า

ใครที่ทำงานประจำ หรืองานที่ติดต่อไว้ไม่เดินหน้า ต้องการความก้าวหน้า เซ็ทนี้จะช่วยให้คุณเดินหน้าต่อได้ ได้งานหน้าที่ความสำคัญเข้ามา ใครที่เริ่มทำธุรกิจใหม่ ๆ ต้องการความปัง อยากได้ชื่อเสียง ต้องเซ็ทนี้

วอลเปเปอร์สายโชคลาภ การเงิน การได้โอกาส

วอลเปเปอร์สายโชคลาภ การเงิน การได้โอกาส

เซ็ทนี้จะช่วยให้ได้โชคเข้ามา หรืออาจได้โอกาสใหม่ ๆ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือหนุนหลังได้ หรือจะปังขึ้นหากมีการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วอลเปเปอร์สายงานประจำ + ฟรีแลนซ์

วอลเปเปอร์สายงานประจำ + ฟรีแลนซ์

เซ็ทนี้อาจไม่ได้หนักหน่วงเท่าเซ็ทฟรีแลนซ์ล้วน ๆ เพราะงานประจำยังมีอยู่ เซ็ทนี้จะช่วยให้มีงานฟรีแลนซ์เข้ามาเยอะ แต่ก็อาจต้องทำใจว่างานประจำอาจมีเพิ่มเข้ามาด้วย (แต่อาจไม่เยอะมากนัก) แต่มีเงินเข้ามาแน่นอน

วอลเปเปอร์สายจะเอาทุกอย่าง

วอลเปเปอร์สายจะเอาทุกอย่าง

เซ็ทนี้สำหรับคนที่ไม่สนอะไรแล้ว มีอะไรก็มาเลย รับได้หมด ไม่กลัวเหนื่อย ซึ่งอาจมาทั้งงานที่ได้เงินและไม่ได้เงิน จะดีมา ๆ สำหรับคนที่มีความมู หรือไปบนบานไว้ ถ้าสำหรับบางคนที่ใช้แล้วดันไป effect เรื่องความรัก ต้องระวังเจอคนที่มีแฟนหรือมีครอบครัวแล้วเข้ามา

วอลเปเปอร์สายงานราชการ ผู้ใหญ่(กด)ดัน

วอลเปเปอร์สายงานราชการ ผู้ใหญ่(กด)ดัน

ต้องบอกว่าเซ็ทนี้ได้ทั้งดีและไม่ดี ผู้ใหญ่จะช่วยดันเรื่องงาน หน้าที่ ตำแหน่งได้ แต่ต้องระวังว่ามีความกดดันสูงอยู่เหมือนกัน

ข้อมูลอ้างอิง: นางเงือกดูดวง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า