เคล็ดลับเสริมดวง

คาถาเงินล้าน คาถาเรียกเงิน เกจิอาจารย์ชื่อดัง

คาถาเงินล้าน คาถาเรียกเงิน จากเกจิอาจารย์ชื่อดัง อย่างพระราชพรหมยาน หรือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง หลวงพ่อปาน และ หลวงพ่อรวย เพื่อนำมาสวดมนต์ภาวนา เสริมสร้างสมาธิ สติปัญญา เสริมบุญบารมีให้แก่ชีวิต

Advertisement

วิธีการอ่านคาถาเงินล้าน คือ อ่านให้จบทุกคำ ไม่ขาดไม่เกิน อ่านให้ชัดเจน ไม่สะกดสะกิด อ่านให้มีจิตใจสะอาด ไม่มีความโกรธ เกลียดชัง อ่านให้มีความศรัทธา และมีความปรารถนาที่ดี อ่านให้ต่อเนื่อง ไม่หยุดพัก เพื่อให้พลังของคำพูดไปถึงเป้าหมาย

คาถาเงินล้าน เป็นคาถาที่มีประโยชน์มากในการเรียกเงิน เสริมทรัพย์ และปลดหนี้ โดยมีหลักฐานจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายท่านที่สอนและให้คำแนะนำในการสวดคาถาเงินล้าน ถ้าคุณต้องการให้ชีวิตของคุณมีความสุขและมั่งคั่ง ไม่ต้องกังวลเรื่องการเงินอีกต่อไป ไม่ควรพลาดการสวดคาถาเงินล้านทุกวัน เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

คาถาเงินล้าน หลวงพ่อฤาษีลิงดํา

คาถาเงินล้าน หลวงพ่อฤาษีลิงดํา

เป็นคาถาของ พระราชพรหมยาน หรือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ซึ่งหลวงพ่อได้คาถาบทเหล่านี้ โดยตรงจากองค์สมเด็จฯ (องค์ปฐม) ตั้งแต่ปี 2517 เป็นเวลา 4 ปี จึงจะได้ครบถ้วน ท่านบอกว่าคาถาที่ได้จากกรรมฐาน เขาจะไม่บอกใคร

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2527 เวลา 23.59 น. องค์สมเด็จฯ ได้อนุญาตให้ลูกหลาน และพุทธบริษัทใช้ได้เป็นสาธารณะ เพื่อช่วยบรรเทาสภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ อีกทั้งการก่อสร้างของวัดท่าซุง จะต้องเร่งรัดให้เสร็จทันฉลองวัดในปี 2532 จึงจำเป็นที่จะต้องใช้คาถาเหล่านี้ช่วย เพื่อพุทธบริษัท และลูกหลานของหลวงพ่อ มีความคล่องตัวยิ่งขึ้น

ในปัจจุบันพระคาถาเงินล้านของท่านได้แพร่หลายและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก มีความเชื่อกันว่ายิ่งสวดมากยิ่งได้ลาภมาก ตามความศรัทธาของแต่ละคน สวดอย่างน้อยวันล่ะ 9 จบ แต่จะให้ดี อย่างน้อย 30 จบ และทำทานทุกวันสม่ำเสมอด้วยความเต็มใจอย่างแท้จริง ถ้าทำได้ว่างเมื่อไหร่ก็ให้สวดเมื่อนั้น ก่อนสวดพระคาถาให้ตั้งจิตให้นิ่ง

วิธีสวดพระคาถาเงินล้าน

ถ้าติดขัดการเงินแบบหนักหนาสาหัสสากรรจ์เจียนจะตายเสียให้ได้ให้ตั้งใจท่อง พระคาถาวันละ 108 จบ

(ตั้ง นะโม 3 จบ )

สัมปะจิตฉามิ นาสังสิโม
พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม
มิเตภาหุหะติ พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม
สัมปะติจฉามิ เพ็ง ๆ พา ๆ หา ๆ ฤา ๆ

คาถาเรียกเงิน หลวงพ่อปาน

คาถาเรียกเงิน หลวงพ่อปาน

คาถาเรียกเงิน เสริมทรัพย์ (หลวงพ่อปาน)

วิธีสวดคาถาเรียกเงิน

(ตั้งนะโม 3 จบ)

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (ว่า 1 จบ)
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา
วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหมฯ

ใช้สวดภาวนาเวลาตื่นนอน 3 จบ หรือเวลาใส่บาตร 1 จบ ก่อนนอน 3 จบหรือเวลาค้าขายจะทําให้มีโภคทรัพย์มากมาย เรียกเงิน เรียกทอง โชคลาภ ค้าขายร่ำรวย

คาถามหาลาภ หลวงพ่อรวย

คาถามหาลาภ หลวงพ่อรวย

คาถามหาลาภ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก)

วิธีสวดคาถามหาลาภ

(ตั้งนะโม 3 จบ)

สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ
เกรัตน์สะ พระพุทธชิตา
สัพพะโส คุณะวิภา
สัมปัจโต นะรุตตะโม
มหาลาภัง สัพพะสิทธิ
ภะวันตุเม

คาถาเงินล้าน คาถาเรียกเงิน เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณมีความมั่นใจ และมีความศรัทธาในการเรียกเงินมาให้มีมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยากได้เงินจากการทำงาน การธุรกิจ หรือการเล่นหวย คุณสามารถอ่านคาถาเงินล้าน ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ แต่อย่าลืมทำบุญ หรือสวดมนต์เพื่อแก้ฝัน เพื่อให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริง และไม่มีอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Eve S.

เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเรื่องทำนายฝัน เคล็ดลับเสริมดวง และเสริมโชคลาภ ฉันมีความสนใจในเรื่องเหล่านี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ และชอบที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของฝัน วิธีการเสริมดวง และเคล็ดลับในการดึงดูดโชคลาภมาสู่ตัวเอง เชื่อว่าเคล็ดลับเสริมดวงสามารถช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น และเคล็ดลับในการดึงดูดโชคลาภสามารถช่วยให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button