ทํานายฝัน

ทํานายฝันว่ารถหาย ฝันว่ารถชน พร้อมเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรี!

ฝันว่ารถหาย ฝันว่ารถชน ฝันว่ารถหายหาไม่เจอ หมายความว่าอย่างไร? เลขเด็ดอะไรบ้างที่ควรแทง? เรามีคำทำนายฝันและเลขเด็ดแม่น ๆ ฟรีมาฝาก!

Advertisement

ทํานายฝันว่ารถหาย

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถหาย

จะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี จะมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรือมีงานสังคมอยู่บ่อยครั้ง โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณไปช่วยเหลือ 

ด้านการเงิน

อาจทำนายทางด้านการเงินได้ว่า คุณอาจมีโชคลาภก้อนโต ได้รับเงินทองหรือทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ หรืออาจได้รับชื่อเสียงจากผลงานที่เคยสร้างไว้

ส่วนด้านการงาน หากใครฝันว่ารถหาย ก็อาจมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง เช่น ย้ายงาน ย้ายแผนก หรือออกจากงานไปเลยก็ได้ บางทีอาจได้เปลี่ยนสาขาอาชีพ หรือ ปรับตำแหน่งให้สูงขึ้นจากเดิม

ด้านความรัก

สำหรับคนโสดอาจได้พบคนถูกใจขณะเดินทาง ส่วนคนมีคู่ให้ระวังความขัดแย้ง ให้ระวังอารมณ์และทิฐิของตัวเอง อย่าใจร้อน เพราะอาจเกิดการทะเลาะกันและทำให้คนรักทนไม่ไหวและหนีจากไปได้

เลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถหาย

 • 6 16 37 14 23 95 718 841 632 432

ทํานายฝันว่ารถชน

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถชน

การเสี่ยงโชค จงแสวงโชคจากคนที่ไม่รู้จักมาก่อนและมาจากทางทิศตะวันออก ให้ระวังการปวดข้อกระดูก ปวดหลัง ไม่ว่าคุณจะทำอะไรดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคไปหมด

ด้านความรัก

คุณควรระวังการมีปากเสียงกับคู่ครอง และกับเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ละแวกเดียวกัน คนที่มีคู่รักแล้วระวังจะมีคนต่างเพศเข้ามาทำท่าทีเป็นมิตร แล้วเข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของคุณ ระวังจะมีเรื่องที่ต้องขัดแย้งและทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักอย่างรุนแรง

ด้านการเงิน

ช่วงนี้มีคนคอยยุแยงให้เจ้านายเข้าใจผิดในตัวคุณ แต่คน ๆนั้นจะแพ้ภัยตัวเอง คุณแค่ขยันพยายามตั้งใจทำงานอย่างเดิมอย่างที่คุณเป็นก็พอ เงินๆ ทองๆที่เข้ามาอาจต้องใช้ไปอย่างน่าใจหาย หมดกับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ช่วงนี้เงินทองหามาด้วยความยากลำบากจึงไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น

เลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถชน

 • 1 2 8 348 58 057 569 818

ทํานายฝันว่ารถไฟไหม้

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถไฟไหม้

ระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้นี้อาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ ให้ระวังการปวดข้อกระดูก ปวดหลัง คุณมีเกณฑ์ได้รับลาภผลจากคนรัก

ด้านความรัก

คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงความคิดที่เกี่ยวกับคนที่เข้ามาพัวพัน อาจจะเปิดโอกาสทางด้านความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนนิสัยดี จิตใจดี ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น คู่รักที่เลิกกันไปแล้วกว่าจะกลับมาคืนดีกันจะต้องรออีกนานถึงจะมีโอกาศรีเทิร์น

ด้านการเงิน

จะมีโอกาสเดินทางไปทำงานในต่างถิ่นหรือไปต่างประเทศและจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี คนทำงานประจำจะมีปัญหากับ เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ โดยเฉพาะอายุน้อยกว่า กิจการทั้งปวงซึ่งต้องสัมพันธ์หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

เลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถไฟไหม้

 • 5 6 07 24 86 07 92 656

ทํานายฝันว่ารถล้ม

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถล้ม

จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันของคนในบ้าน จะมีคนมาเล่าเรื่องราวความทุกข์คุณให้เห็นใจและให้คุณช่วยแก้ปัญหา ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคลซึ่งมีวัยอ่อนกว่า

ด้านความรัก

ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นในกันและกันทั้งสองฝ่าย ความสุขจะบังเกิดกับคุณทันที คุณจะได้ทราบข่าวจากผู้ปรารถนาดีเกี่ยวกับหวานใจของคุณที่ไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่น คุณจะมีโชคจากคนรัก อาจจะเป็นของฝากหรือของขวัญ

ด้านการเงิน

รายจ่ายส่วนใหญ่ที่เสียไปเป็นเพราะคนอื่นมาขอความช่วยเหลือ ต้องพิจารณาไต่ตรองให้ดี ๆ จะเดือดร้อนเรื่องเงินจนถึงขั้นเป็นหนี้เขาได้ ก็เพราะความประมาทและความไม่หนักแน่นของคุณเอง จะมีอุปสรรคเรื่องคนและการเดินทางต้องเผื่อเวลาสำหรับการนัดไว้เสมอ

เลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถล้ม

 • 1 7 83 239 464

ทํานายฝันว่ารถพัง/เสีย

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถพัง/เสีย

ต้องระวังเป็นพิเศษกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่จะไม่ค่อยปกติและเป็นเหตุ ให้ท่านกังวลใจ ชีวิตราบเรียบ จะมีแต่ความสุขอย่างต่อเนื่อง ความใจร้อนใจเร็วของคุณจะพาคุณตกเหวได้ทุกเมื่อ ถ้าคุณคิดช้าอีกนิดทบทวนอีกหน่อยจะทำให้ถึงที่หมายสำเร็จได้

ด้านความรัก

คนโสดหน้าบาน ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีคนมารุมล้อมเอาใจอย่างไม่ขาดสาย คุณจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคลและอาจจะพบคนที่ถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ ถ้าจะมองหาใครใหม่ๆ นั้นเป็นอันล้มเลิกความคิดไปได้เลย ถ้าคิดจะมีใครก็จะแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น

ด้านการเงิน

อาจจะต้องอดทนกับการงานสักนิด และอีกไม่นานโอกาสของคุณน่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ ธุรกิจการค้าในช่วงนี้อาศัยการเจรจาอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องรู้จักใช้กลยุทธ์อื่นๆ ด้วย ช่วงนี้เงินทองหามาด้วยความยากลำบากจึงไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น

เลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถพัง/เสีย

 • 0 3 69 82 77 390 535

ทํานายฝันว่ารถยางรั่ว/แตก

ทํานายเลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถยางรั่ว/แตก

ช่วงนี้ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย จะมีเรื่องร้อนใจหรือไม่สบายใจที่มาจากพี่น้องของคุณเอง คุณมักจะถูกนินทาให้ร้ายอยู่เสมอ

ด้านความรัก

ช่วงนี้ควรระวังเนื้อระวังตัวให้มาก อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไป คุณจะได้ทราบข่าวจากผู้ปรารถนาดีเกี่ยวกับหวานใจของคุณที่ไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่น ความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือ ไม่รู้ว่าคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งแฟนหรือกิ๊กกันแน่

ด้านการเงิน

อาจจะต้องอดทนกับการงานสักนิด และอีกไม่นานโอกาสของคุณน่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ เงินไม่คล่องมือ ต้องจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของท่านหรือการเรียนของลูกหลานหรือเพื่อซ่อมแซมที่อยู่อาศัย สำหรับใครที่คิดอยากจะทำธุรกิจของตนเองนั้น ช่วงนี้เหมาะมากมีดวงทำมาค้าขายขึ้น

เลขเด็ดเมื่อฝันว่ารถยางรั่ว/แตก

 • 43 60 207 421 959

สรุป

เป็นฝันที่มักสร้างความวิตกกังวลให้กับผู้ฝัน เนื่องจากมักเกี่ยวข้องกับการสูญเสียหรืออันตราย อย่างไรก็ตาม การทำนายฝันเหล่านี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้เป็นความจริงเสมอไป ผู้ที่ฝันจึงควรทำจิตใจให้สบาย และระมัดระวังตัวมากขึ้นในการดำเนินชีวิต

นอกจากนี้ การทำนายฝันเหล่านี้ยังขึ้นอยู่กับรายละเอียดของฝันที่แตกต่างกันด้วย ผู้ที่ฝันอาจหมายถึงการสูญเสียสิ่งที่รัก หรืออาจหมายถึงการได้รับโชคลาภก้อนโตก็ได้ ผู้ที่ฝันว่ารถชนอาจหมายถึงการได้รับโชคลาภ หรืออาจหมายถึงการต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงินก็ได้

ดังนั้น ผู้ฝันควรพิจารณารายละเอียดของฝันให้รอบคอบก่อนตีความการทำนายฝัน เพื่อให้ได้คำทำนายที่ถูกต้องแม่นยำที่สุด

วันที่ฝัน เวลาที่ฝัน

วันที่ฝัน

 • ฝันคืนวันอาทิตย์ : อาจเกิดกับคนอื่น ๆ ทั่วไป
 • ฝันคืนวันจันทร์ : อาจเกิดกับวงศ์ญาติของท่าน
 • ฝันคืนวันอังคาร : อาจเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
 • ฝันคืนวันพุธ : อาจเกิดกับบุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
 • ฝันคืนวันพฤหัสบดี : อาจเกิดกับครู อาจารย์ และมิตรสหายของท่าน
 • ฝันคืนวันศุกร์ : อาจเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
 • ฝันคืนวันเสาร์ : อาจเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

 • ฝันเวลากลางวัน : เป็นความฝันที่มักไม่ค่อยมีคนเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่บางครั้งก็เป็นลางบอกเหตุได้เหมือนกัน ซึ่งอาจมีทั้งฝันดีและฝันร้าย
 • ฝันช่วงหัวค่ำ : ถึงช่วงสองยาม หรือราวหนึ่งทุ่มถึงเที่ยงคืน โบราณว่าหากฝันเวลานี้ เป็นเพราะเรากินอิ่มเกินไป ท้องไส้อาจไม่ปรกติ ดังนั้น ความฝันอาจไม่เป็นเรื่องจริง แต่ก็มีบางครั้งที่อาจเกิดขึ้นจริงได้เหมือนกัน
 • ฝันตอนดึก : ประมาณ 4 ทุ่ม ถึงตี 2 เป็นความฝันที่จะปรากฏเป็นความจริง ภายในระยะเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือสามเดือน
 • ฝันยามใกล้รุ่ง : ตอนตี 2 ถึงสว่าง เป็นความฝันที่จะเกิดขึ้นเป็นความจริงในเวลา 3 วัน หรือไม่เกิน 15 วัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทํานายฝันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำไมถึงฝันเห็นงู ทำไมถึงฝันว่าฟันหลุด และทำไมถึงฝันเห็นช้าง

คำถามที่พบบ่อย

ฝันว่ารถหายหมายความว่าอย่างไร?

ฝันว่ารถหายมักจะหมายถึงจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี จะมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรือมีงานสังคมอยู่บ่อยครั้ง โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณไปช่วยเหลือ 

ความฝันเกี่ยวกับรถชนสามารถทำนายอนาคตได้หรือไม่?

ไม่ ความฝันไม่ได้ทำนายอนาคต แทนที่จะเป็นการแสดงออกของจิตไร้สำนึกของคุณที่ประมวลผลความคิด อารมณ์ และประสบการณ์ของคุณ
าจเป็นประโยชน์

ข้อมูลอ้างอิง:

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Eve S.

เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเรื่องทำนายฝัน เคล็ดลับเสริมดวง และเสริมโชคลาภ ฉันมีความสนใจในเรื่องเหล่านี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ และชอบที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของฝัน วิธีการเสริมดวง และเคล็ดลับในการดึงดูดโชคลาภมาสู่ตัวเอง เชื่อว่าเคล็ดลับเสริมดวงสามารถช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น และเคล็ดลับในการดึงดูดโชคลาภสามารถช่วยให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button