ทํานายฝัน

ฝันว่าอาบน้ำสระผม พร้อมเลขเด็ด!

ฝันว่าอาบน้ำ ฝันว่าอาบน้ำสระผม การเสี่ยงโชค จงแสวงโชคจากที่ที่คุณยังไม่เคยไป ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย จะเจอเรื่องขุ่นมัว เสียใจ กับสิ่งที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้คาดหวังหรือหวังไว้แล้วไม่เป็นดังหวัง

ฝันว่าอาบน้ำ

dreams-about-shower-1

การเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ ช่วงนี้ดวงไม่ดี ทำบุญตักบาตร ฟังธรรมบ้าง ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้

ด้านความรัก

คนรักไปไหนคุณไปด้วย แต่ไม่วายที่คุณจะแอบเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปทั่ว ช่วงนี้ดวงความรักของคุณกำลังเด่น ระวังแฟนเก่าของคุณจะกลับมาขอคืนดี ความรักจะมีอุปสรรคทำให้คุณต้องคิดมากเอาแต่ร้องไห้เสียใจ

ด้านการเงิน การงาน

อย่าให้ใครยืมเงิน ช่วงนี้โอกาสโดนเชิดเงินสูงต้องคิดตรึกตรองให้ดี ๆก่อนตัดสินใจ จะหาเงินได้ก้อนใหญ่จากกิจการที่คุณทำอยู่และอาจมีผู้มาร่วมลงทุนกับคุณ เพิ่มมากขึ้นแต่ให้ระวังเรื่องการแบ่งปันผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกระทันหัน

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าอาบน้ำ

2 5 9 67 95 80 835 865

ฝันว่าอาบน้ำสระผม

dreams-about-shower-2

ฝันว่าได้อาบน้ำ ฝันเห็นการอาบน้ำ ฝันเห็นคนกำลังอาบน้ำ หรือฝันเห็นตนเองกำลังอาบน้ำ หากเป็นน้ำที่ใสสะอาด คุณกำลังจะมีข่าวดี เกี่ยวเรื่องต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต ล้วนเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดสิริมงคลแก่ชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งดี ๆ ที่เป็นผลพลอยได้ ที่เกิดจากการกระทำของคุณในครั้งก่อน

ด้านการงาน

มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้เลื่อนเงินเดือนที่สูงขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย หัวหน้างานหรือผู้บริหาร จนทำให้ได้รับโอกาสที่ก้าวหน้าทางการงานมากขึ้น

ด้านโชคลาภ

ใครที่เสี่ยงดวง ลุ้นโชคในช่วงนี้ไว้บ้าง คุณกำลังจะมีข่าวดีจากการเสี่ยงโชคในครั้งนี้ แต่ก็ไม่ใช่โชคลาภก้อนใหญ่มากนัก ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมือหนักกับการลงทุนด้านนี้มากนัก จะมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่เป็นเรื่องสิริมงคลแก่ครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่น่ายินดี หรือข่าวที่ส่งให้เกิดความปลาบปลื้มใจกับทั้งคุณเองและครอบครัวของคุณ ฝันเห็นว่าตนเองได้อาบน้ำ แต่เป็นน้ำไม่สะอาด น้ำสกปรก น้ำเปรอะเปื้อนโคลนตม ทายฝันว่าช่วงนี้มีเคราะห์ร้ายเข้ามา มีปัญหาในชีวิตเข้ามาให้คุณต้องปวดหัวในการแก้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากสิ่งที่คุณทำเอง หรือมีคนอื่นนำปัญหามาสู่คุณ การงานจะยุ่งยาก มีความซับซ้อน และมีปัญหายุ่งยากที่คุณต้องใช้ความสามารถในการแก้ไข ซึ่งล้วนเป็นปัญหาจากเพื่อนร่วมงานที่ทำให้เกิดปัญหาจุกจิกกวนใจนี้

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าอาบน้ำสระผม

 • 25 , 28 , 29 , 251 , 281 , 291 ,55, 50, 09, 509, 559, 590

ฝันว่าอาบน้ํากลางแจ้ง

dreams-about-shower-3

จะได้พบกับมิตรหน้าใหม่มากหน้าหลายตาเพิ่มขึ้น ระวังคำพูด จะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง ช่วงนี้โชคลาภก็พอหาได้จากที่ไกลตัว

ด้านความรัก

คนที่มีกิ๊กจงระวังไว้ เพราะอีกไม่นานงานจะเข้าคุณ งานนี้อาจถึงเลิกลากันไปเลยก็ได้ ระวังจะแอบชอบคนมีเจ้าของและก็อาจทำให้คนที่แอบชอบคุณเกิดความไม่พอใจและเกิดการขัดแย้งกันได้ ถ้าจะมองหาใครใหม่ๆ นั้นเป็นอันล้มเลิกความคิดไปได้เลย ถ้าคิดจะมีใครก็จะแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น

ด้านการเงิน การงาน

การตัดสินใจของคุณจะมีคนกังขา เกิดเป็นประเด็นไม่จบง่ายๆ ให้ระวังการเผชิญหน้าให้ดี คนทำงานราชการระวังเรื่องการ ขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ อาจจะมีคนไม่พอใจ ขัดแข้งขัดขากันได้ การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะความฟู่ฟ่า และใช้จ่ายอย่างไม่ประหยัดของคุณเอง

เลขเด็ดเมื่อฝันว่าอาบน้ํากลางแจ้ง

1 4 5 7 9 66 116 44 54

วันที่ฝัน เวลาที่ฝัน

วันที่ฝัน

 • ฝันคืนวันอาทิตย์ : อาจเกิดกับคนอื่น ๆ ทั่วไป
 • ฝันคืนวันจันทร์ : อาจเกิดกับวงศ์ญาติของท่าน
 • ฝันคืนวันอังคาร : อาจเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
 • ฝันคืนวันพุธ : อาจเกิดกับบุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
 • ฝันคืนวันพฤหัสบดี : อาจเกิดกับครู อาจารย์ และมิตรสหายของท่าน
 • ฝันคืนวันศุกร์ : อาจเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
 • ฝันคืนวันเสาร์ : อาจเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

 • ฝันเวลากลางวัน : เป็นความฝันที่มักไม่ค่อยมีคนเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่บางครั้งก็เป็นลางบอกเหตุได้เหมือนกัน ซึ่งอาจมีทั้งฝันดีและฝันร้าย
 • ฝันช่วงหัวค่ำ : ถึงช่วงสองยาม หรือราวหนึ่งทุ่มถึงเที่ยงคืน โบราณว่าหากฝันเวลานี้ เป็นเพราะเรากินอิ่มเกินไป ท้องไส้อาจไม่ปรกติ ดังนั้น ความฝันอาจไม่เป็นเรื่องจริง แต่ก็มีบางครั้งที่อาจเกิดขึ้นจริงได้เหมือนกัน
 • ฝันตอนดึก : ประมาณ 4 ทุ่ม ถึงตี 2 เป็นความฝันที่จะปรากฏเป็นความจริง ภายในระยะเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือสามเดือน
 • ฝันยามใกล้รุ่ง : ตอนตี 2 ถึงสว่าง เป็นความฝันที่จะเกิดขึ้นเป็นความจริงในเวลา 3 วัน หรือไม่เกิน 15 วัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทํานายฝันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำไมถึงฝันเห็นงู ทำไมถึงฝันว่าฟันหลุด และทำไมถึงฝันเห็นช้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า