สมาร์ทโฟนTech

5 แอปสแกนเอกสาร บนสมาร์ทโฟน ที่ดีที่สุด!

สมาร์ทโฟนมีประโยชน์หลายอย่าง การแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลเป็นประโยชน์มากสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่น การสแกนเอกสารในรูปแบบ PDF หรือ JPG สแกนใบเสร็จรับเงินสำหรับภาษี และแม้แต่การสแกนแบบฟอร์มที่กรอกอีเมล วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แอปสแกนเอกสาร มาให้ลองใช้กันมาดูกันว่ามีแอปไหนน่าสนใจบ้าง

5 แอปสแกนเอกสาร

ปฏิวัติการจัดการเอกสารด้วย 5 แอปสแกนที่ทันสมัย แปลงเป็นดิจิทัล จัดระเบียบ และเข้าถึงไฟล์ของคุณได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา

1. Adobe Scan

แอปสแกนเอกสาร Adobe-Scan

Adobe Scan เป็นหนึ่งในแอปสแกนที่ใหม่ คุณสามารถสแกนเอกสารและใบเสร็จได้เหมือนจริงที่สุด นอกจากนี้ยังมีค่าสีที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อให้เอกสารชัดเจนยิ่งขึ้นหากจำเป็น คุณสามารถเข้าถึงเอกสารที่สแกนบนอุปกรณ์ของคุณได้ตามต้องการ คุณสามารถส่งทางอีเมลหรือสำรองข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ได้หากต้องการ การแปลงเอกสารเป็น PDF เป็นอีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าจะมีประโยชน์

Download Adobe Scan: Android, iOS

2. CamScanner

แอปสแกนเอกสาร CamScanner

CamScanner เป็นหนึ่งในแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คุณสามารถสแกนได้โดยสามารถส่งออกไฟล์เป็น PDF หรือ JPEG ได้ นอกจากนี้คุณสามารถพิมพ์โดยใช้การพิมพ์บนคลาวด์หรือแม้แต่แฟกซ์เอกสารโดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีการรองรับระบบคลาวด์แบบเนทีฟหรือการรองรับระบบคลาวด์สำหรับ Drive, Dropbox มีแม้กระทั่งคุณสมบัติการทำงานร่วมกัน คุณสามารถรับคุณสมบัติพื้นฐานส่วนใหญ่ได้ฟรี

Download CamScanner: Android, iOS

3. Clear Scan

แอปสแกนเอกสาร ClearScan

Clear Scanner เป็นแอปที่มีขนาดเล็ก มีความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็วรวมถึงการรองรับระบบคลาวด์สำหรับ Google Drive, OneDrive และ Dropbox มีตัวเลือกสำหรับการแปลง PDF และ JPEG นั่นเป็นการเพิ่มความหลากหลายของการดำเนินการ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ขนาดแอปขนาดเล็กคุณลักษณะขององค์กรตัวเลือกการแก้ไขและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังชอบความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็ว คุณภาพการสแกนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย และคุณสมบัติการแก้ไขที่เรียบง่าย

Download Clear Scan: Android, iOS

Advertisements

4. Fast Scanner

แอปสแกนเอกสาร Fast-Scanner

Fast Scanner คุณสมบัติทั่วไปส่วนใหญ่จะเป็นการรองรับ PDF และ JPEG การสแกนเอกสาร และคุณสมบัติการแก้ไขบางอย่าง นอกจากนี้ยังรองรับการพิมพ์บนคลาวด์ นักพัฒนายังมีแอปส่งแฟกซ์ที่ใช้งานได้ในกรณีที่คุณต้องการแฟกซ์เอกสาร เวอร์ชันฟรีดูเหมือนจะจำกัด จำนวนเอกสารที่คุณสามารถสแกนได้

Download Fast Scanner: Android, iOS

5. Microsoft Office Lens

แอปสแกนเอกสาร Microsoft-Office-Lens

Office Lens เป็นแอปสแกนโดย Microsoft มันสแกนเอกสารเหมือนปกติ แอปนี้ยังมีคุณภาพที่ดีสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นใบเสร็จรับเงินกระดานไวท์บอร์ดภาพร่างนามบัตรโน้ต และอื่น ๆ คุณสามารถบันทึกการสแกนของคุณไปยัง Microsoft OneNote เพื่อใช้อ้างอิงอย่างรวดเร็วในภายหลัง ดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีไม่ว่าคุณจะสมัครใช้งาน Office 365 หรือไม่ก็ตาม

Download Office Lens: Android, iOS

ในโลกที่ต้องการประสิทธิภาพและความเป็นระเบียบ แอปสแกนเอกสารถือเป็นสัญลักษณ์แห่งนวัตกรรม ด้วยการทำให้กระบวนการสแกนง่ายขึ้น ปรับปรุงการจัดระเบียบเอกสาร และเปิดใช้งานการเข้าถึงที่ราบรื่น แอปนี้ช่วยให้คุณควบคุมการจัดการเอกสารได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โอบรับอนาคตของการแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลและยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยความสามารถในการเปลี่ยนแปลงของแอปสแกน สัมผัสความง่าย สะดวก และประสิทธิภาพที่มีให้ และทักทายยุคใหม่ของการจัดการเอกสารที่มีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button