รีวิวอนิเมะรีวิวหนัง-ซีรีส์

รีวิวอนิเมะ The Kingdoms of Ruin ดาร์กแฟนตาซีสุดโหด

อนิเมะที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยของเหล่าตัวละครและประทับใจไปกับภาพและเสียงที่สวยงาม

The Kingdoms of Ruin เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีที่ออกอากาศในปี 2023 อนิเมะเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของโลกที่ถูกปกครองโดยเหล่าเทพเจ้าและเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างๆ แต่เมื่อเทพเจ้าหายไป โลกก็เข้าสู่ยุคแห่งความโกลาหลและสงคราม ในช่วงเวลานี้เอง มีกลุ่มนักผจญภัยได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติที่สูญหายและนำสันติสุขกลับมาสู่โลก

Advertisement

อนิเมะเรื่องนี้มีเนื้อหาที่เข้มข้นและน่าติดตาม ตัวละครแต่ละตัวมีความน่าสนใจและมีพัฒนาการที่ดี อนิเมะยังมีฉากต่อสู้ที่อลังการและงานภาพที่สวยงาม นอกจากนี้ The Kingdoms of Ruin ยังมีเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศของอนิเมะได้เป็นอย่างดี

หากคุณกำลังมองหาอนิเมะแนวแฟนตาซีที่เนื้อหาเข้มข้นและมีงานภาพที่สวยงาม The Kingdoms of Ruin เป็นอนิเมะที่คุณไม่ควรพลาด

เนื้อเรื่อง The Kingdoms of Ruin มหาวิบัตินครดับสูญ

อนิเมะ The Kingdoms of Ruin หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Hametsu no Oukoku (มหาวิบัตินครดับสูญ) เป็นอนิเมะแนวแอคชั่น ดาร์กแฟนตาซี ดราม่า ที่ออกฉายในปี 2023 เรื่องราวของอนิเมะเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่มนุษย์และแม่มดเคยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่หลังจากการปฏิวัติทางอุตสาหกรรมที่ทำให้มนุษย์ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเวทมนตร์อีกต่อไป จักรพรรดิ Goethe แห่งอาณาจักร Redia ก็ได้ทำการล่าแม่มดและต้องการกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น

Adonis (อะโดนิส) เด็กหนุ่มที่ถูกฆ่าแม่บุญธรรมต่อหน้าต่อตาและถูกคุมขังในค่ายกักกันแม่มดมาตั้งแต่ยังเด็ก ได้รับการช่วยเหลือจาก Doroka (โดโรคา) แม่มดผู้ทรงพลังและกลายเป็นลูกศิษย์ของเธอ Adonis เติบโตขึ้นมาพร้อมกับความเกลียดชังมนุษย์และต้องการล้างแค้นให้กับแม่บุญธรรมของเขา

เมื่อ Adonis มีอายุครบ 16 ปี เขาได้ออกเดินทางเพื่อตามหาจักรพรรดิ Goethe และฆ่าเขา Adonis ฆ่ามนุษย์ที่ขวางหน้าเขาอย่างไร้ความปราณี และพลังของเขาก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ แต่การเดินทางของ Adonis ก็ไม่ได้ราบรื่นนัก เขาต้องเผชิญหน้ากับทั้งมนุษย์และแม่มดที่ต้องการปราบเขา Adonis จะสามารถล้างแค้นให้กับแม่บุญธรรมของเขาได้สำเร็จหรือไม่? และเขาจะต้องจ่ายราคาอะไรไปบ้าง?

การแสดง

การแสดงของนักพากย์ในอนิเมะ The Kingdoms of Ruin นั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงพากย์ของแต่ละตัวละครแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกและอารมณ์ของตัวละครได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงพากย์ของ Adonis ที่แสดงให้เห็นถึงความเกลียดชังและความโกรธแค้นของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โปรดักชัน

งานสร้างของอนิเมะ The Kingdoms of Ruin นั้นทำได้อย่างดีเยี่ยม ภาพและเสียงของอนิเมะมีความสวยงามและอลังการมาก ฉากแอคชั่นในอนิเมะก็ทำได้อย่างดี มีความลื่นไหลและตื่นเต้นเร้าใจมาก

สรุป

อนิเมะ The Kingdoms of Ruin เป็นอนิเมะที่ค่อนข้างรุนแรง มีฉากการต่อสู้ที่เลือดสาดและฉากการฆ่าที่โหดร้าย หากใครที่รับความรุนแรงไม่ได้ก็อาจจะไม่เหมาะกับอนิเมะเรื่องนี้

นอกจากนี้ อนิเมะ The Kingdoms of Ruin ยังเป็นอนิเมะที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างมืดมน มีการพูดถึงประเด็นต่าง ๆ เช่น ความเกลียดชัง การล้างแค้น และความสูญเสีย หากใครที่กำลังมองหาอนิเมะที่มีเนื้อหาที่เบา ๆ สบาย ๆ ก็อาจจะไม่เหมาะกับอนิเมะเรื่องนี้เช่นกัน

แต่ถ้าหากใครที่กำลังมองหาอนิเมะที่มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและน่าติดตาม การแสดงของนักพากย์ที่ยอดเยี่ยม และงานสร้างที่สวยงามและอลังการ อนิเมะ The Kingdoms of Ruin เป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ

รีวิว The Kingdoms of Ruin มหาวิบัตินครดับสูญ

IMDb - 7.7

7.7

อนิเมะ The Kingdoms of Ruin เป็นอนิเมะที่ดีมาก มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและน่าติดตาม การแสดงของนักพากย์นั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม งานสร้างของอนิเมะก็มีความสวยงามและอลังการมาก หากใครที่ชอบอนิเมะแนวแอคชั่น ดาร์กแฟนตาซี ดราม่า ขอแนะนำให้ดูอนิเมะเรื่องนี้เลยครับ

User Rating: Be the first one !

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button