รีวิวอนิเมะ

[รีวิวอนิเมะ] HIGHSPEED Étoile | แข่งทะลุฝัน พิสูจน์ความเร็ว

HIGHSPEED Étoile คือ อนิเมะแนวแข่งรถความเร็วสูง ที่เพิ่งออกฉายสดใสในเดือนเมษายน 2024 ผลิตโดย Studio A-Cat ที่มีผลงานคุณภาพมาแล้วมากมายเรื่องราวของซีรีส์นี้ น่าสนใจตั้งแต่แรก ด้วยการผสมผสานกีฬาแข่งรถสุดมันส์เข้ากับเรื่องราวความฝันและการไล่ตามเป้าหมายของตัวละคร

Advertisement

ตัวเอกของเรื่องคือ ริน รินโด เด็กสาวผู้มีความใฝ่ฝันจะเป็นนักบัลเลต์ แต่โชคชะตาก็นำพาเธอไปสู่เส้นทางที่แตกต่าง เมื่อเธอได้เข้าร่วมการแข่งขันรถยนต์ความเร็วสูงรุ่นใหม่ที่เรียกว่า “NEX Race” การแข่งขันที่รถสามารถทะยานไปด้วยความเร็วเกินกว่า 500 กิโลเมตรต่อชั่วโมง! ร่วมติดตามเส้นทางการเป็นนักแข่งรถของริน รินโด และเพื่อนร่วมทีมของเธอ ว่าพวกเขาจะสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดของวงการแข่งรถได้อย่างไร

เนื้อเรื่องเข้มข้น ชวนติดตามตลอดทั้งซีซั่น

HIGHSPEED Étoile ไม่ได้มีแค่ฉากการแข่งรถอันเร้าใจเท่านั้น แต่ยังมีการเล่าเรื่องราวชีวิต ความฝัน และอุปสรรคของตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง เราจะได้เห็นการต่อสู้ การฝึกฝนอย่างหนัก และความมุ่งมั่นของเหล่าตัวละครในการไขว่คว้าชัยชนะ

นอกจากนี้ ซีรีส์ยังได้พาผู้ชมไปพบกับตัวละครหลากหลายคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมของริน คู่แข่ง นักแข่งระดับตำนาน รวมไปถึงผู้สนับสนุนเบื้องหลัง ที่ต่างมีเรื่องราวและแรงผลักดันของตัวเอง

พากย์เสียงยอดเยี่ยม สร้างตัวละครให้มีชีวิต

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ทีมนักพากย์มากฝีมือมาร่วมงาน เสียงพากย์ของ ฟูคายะ อิซึมิ ในบท ริน รินโด สามารถถ่ายทอดทั้งความมุ่งมั่น ความลังเล และความกล้าหาญของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม

นักพากย์คนอื่นๆ อย่าง อาสึกะ ซุวะ (Youran Liu), เค็นอิจิโร่ มัตสึดะ (Richard Parker) และโทริอุมิ โคสุเกะ (Lorenzo M Salvatore) ต่างก็สามารถถ่ายทอดเสน่ห์และคาแรคเตอร์เฉพาะตัวของตัวละครออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เสียงพากย์มีส่วนสำคัญในการสร้างอารมณ์ร่วมให้กับผู้ชม

งานภาพอลังการ ฉากแอ็คชั่นเร้าใจ

HIGHSPEED Étoile มีงานภาพที่สวยงาม ทันสมัย การออกแบบตัวละครน่ารัก มีสไตล์ ฉากการแข่งรถทำออกมาได้ตื่นตาตื่นใจ โดยใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟิก (CG) ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับได้นั่งอยู่บนรถแข่งไปกับตัวละคร

นอกจากนี้ อนิเมะเรื่องนี้ยังมีการออกแบบสนามแข่งรถได้อย่างหลากหลาย มีทั้งสนามแข่งในเมืองและสนามแข่งทางธรรมชาติ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการแข่งรถที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละสนาม

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

Tanjen S.

ติดตามข่าวสารล่าสุดในวงการไอทีและเกมส์ วิเคราะห์ข้อมูล และนำเสนอเป็นบทความข่าวที่น่าสนใจ อ่านง่าย และเข้าใจง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button