รีวิวอนิเมะ

[รีวิวอนิเมะ] Seiyuu Radio no Uraomote (2024)

Seiyuu Radio no Uraomote (2024) ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลชื่อดัง เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้ สอดแทรกดราม่าเบาๆ เรื่องราวของ ยูฮิ ยูซึเกะ และ ยาสึมิ อุทาเนะ สองนักเรียนมัธยมปลาย ผู้มีอีกหนึ่งใบหน้าเบื้องหลังไมค์

Advertisement

ยูฮิ สาวน้อยนิสัยเรียบร้อย กลับกลายเป็น “ชิคะ” ดีเจเสียงใส โด่งดังประจำสถานีวิทยุ ส่วน ยาสึมิ สาวแก่นแก้วสไตล์ Gyaru (เกียรุ) หรือ แกล (Gal) กลายเป็น “ยูมิโกะ” ไอดอลเสียงทรงพลัง บนเวทีเดียวกัน ทั้งคู่ต้องปิดบังตัวตน แม้จะเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน แต่กลับไม่สามารถเปิดเผยความลับนี้ได้

เนื้อเรื่องย่อ Seiyuu Radio no Uraomote

เสน่ห์ของ Seiyuu Radio no Uraomote (2024) อยู่ที่การปะทะกัน ระหว่าง “ชิคะ” ดีเจแสนสุภาพ กับ “ยูมิโกะ” ไอดอลสุดมั่นใจ บทสนทนาชวนหัว สถานการณ์ชวนป่วน เผยความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาด แต่ลงตัว

นอกจากเสียงหัวเราะ อนิเมะยังสอดแทรกเรื่องราวความฝัน แรงกดดัน และอุปสรรคของนักพากย์เสียง การทำงานเบื้องหลัง การสร้างสรรค์เสียงตัวละคร เผยแง่มุมน่าสนใจของอาชีพนี้

เสียงพากย์

Seiyuu Radio no Uraomote (2024) ได้ทีมนักพากย์มากฝีมือ ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงพากย์ของ “ชิคะ” ใส น่าฟัง ตัดกับเสียงพลังของ “ยูมิโกะ” อย่างลงตัว

ทางด้านโปรดักชัน ภาพอนิเมะมีสีสันสดใส ออกแบบตัวละครได้น่ารัก ฉากสถานีวิทยุ บรรยากาศคอนเสิร์ต สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม

สรุป

Seiyuu Radio no Uraomote (2024) เป็นอนิเมะคอมเมดี้ ที่ดูได้เพลินๆ ผ่อนคลาย แอบซึึ้งประทับใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนว “ชีวิตประจำวัน” “โรงเรียน” และ “เบื้องหลังอุตสาหกรรมบันเทิง”

  • ดู Seiyuu Radio no Uraomote ได้ที่: Bilibili

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button