รีวิวอนิเมะ

[รีวิวอนิเมะ] My New Boss Is Goofy (2023)

Atarashii Joushi wa Do Tennen (หัวหน้าใหม่ของผมซื่อสุด ๆ เลยครับ)

My New Boss Is Goofy (หัวหน้าใหม่ของผมซื่อสุด ๆ เลยครับ) อนิเมะแนวตลกคอมเมดี้ที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดัง เล่าเรื่องราวของ โมโมเสะ เค็นทาโร่ หนุ่มออฟฟิศผู้ท้อแท้จากการถูกหัวหน้าเก่ากลั่นแกล้ง ตัดสินใจลาออกและเริ่มต้นใหม่กับบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง

Advertisement

แต่แล้วความหวังของเขาก็พังทลาย เมื่อได้พบกับ ชิโรซากิ ยูเซย์ หัวหน้าใหม่สุดกวนโอ๊ยเพี้ยนที่พลิกผันชีวิตการทำงานของเขาไปอย่างสิ้นเชิง

เนื้อเรื่องย่อ My New Boss Is Goofy

เค็นทาโร่ รู้สึกกังวลใจกับหัวหน้าใหม่ กลัวว่าจะเจอรูปแบบเดิมๆ ซ้ำรอย แต่แล้ว ชิโรซากิ ก็สร้างความประหลาดใจให้เขาอยู่เสมอ ด้วยความกวนโอ๊ยและความไร้เดียงสาของเขา

เค็นทาโร่ เริ่มเรียนรู้ที่จะผ่อนคลายและสนุกกับการทำงานอีกครั้ง บรรยากาศในออฟฟิศก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม

อนิเมะเรื่องนี้ยังสอดแทรกแง่คิดดีๆ เกี่ยวกับมิตรภาพ การทำงาน และการใช้ชีวิต ช่วยให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นหัวใจ

การแสดง

ทีมพากย์เสียงของ My New Boss Is Goofy ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ ยูอิจิโระ อุเมฮาระ ผู้ให้เสียง ชิโรซากิ ถ่ายทอดความกวนโอ๊ยและความไร้เดียงสาของตัวละครได้อย่างลงตัว

เคาทาโร่ นิชิยามะ ผู้ให้เสียง เค็นทาโร่ ก็สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งความกังวล กลัว เกรงขาม และความอบอุ่น

โปรดักชัน

งานภาพของ Atarashii Joushi wa Do Tennen นั้นสดใสและมีสีสัน เหมาะกับเนื้อหาแนวตลกคอมเมดี้ ดนตรีประกอบก็สนุกสนานและเข้ากับบรรยากาศของเรื่อง

สรุป

My New Boss Is Goofy (หัวหน้าใหม่ของผมซื่อสุด ๆ เลยครับ) เป็นอนิเมะที่เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย เนื้อเรื่องสนุกสนาน อบอุ่นหัวใจ เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ตัวละครน่ารักน่าชื่นชอบ

หากคุณกำลังมองหาอนิเมะที่จะช่วยให้ผ่อนคลายและคลายเครียด My New Boss Is Goofy (2023)

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button