รีวิวอนิเมะ

[รีวิว] Suicide Squad Isekai | ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค

Suicide Squad Isekai ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค (2024) คืออนิเมะที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอย ผลงานจากความร่วมมือของ DC Comics และ WIT Studio อนิเมะเรื่องนี้ได้นำเสนอตัวละครที่เป็นที่รักของแฟน ๆ จาก Suicide Squad อย่าง Harley Quinn และ Joker ไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดอลังการ พร้อมกับฉากแอ็คชั่นสุดมันส์และมุขตลกที่เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่หยุด

Advertisement

เนื้อเรื่องย่อ Suicide Squad Isekai (ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค)

อนิเมะเรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการที่ Harley Quinn, Joker, Deadshot และ King Shark ถูกส่งตัวไปยังโลกแฟนตาซีโดย Amanda Waller พวกเขาได้รับภารกิจให้ตามหาสิ่งประดิษฐ์ลึกลับ ทว่าภารกิจนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย รวมถึงสัตว์ประหลาด มังกร และอัศวินผู้ชั่วร้าย

การแสดง

นักพากย์ของอนิเมะเรื่องนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ Arryn Zech ในบท Harley Quinn และ Billy Magnussen ในบท Joker พวกเขาได้ถ่ายทอดบุคลิกของตัวละครออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เคมีระหว่างตัวละครก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้อนิเมะเรื่องนี้น่าติดตาม

โปรดักชั่น

Suicide Squad Isekai (2024) โดดเด่นด้วยงานภาพที่สวยงามตระการตา ฉากแอ็คชั่นที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และเพลงประกอบที่เร้าใจ เพลงเปิด “This Is Gonna Hurt” ขับร้องโดย Arisa Okehazama (LiSA) และเพลงปิด “To The End” ขับร้องโดย Milet ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยเสริมอรรถรสในการรับชม

สรุป

Suicide Squad Isekai (2024) คืออนิเมะที่แฟน ๆ DC และผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะแนวต่างโลกไม่ควรพลาด ด้วยเรื่องราวที่สนุกสนาน การแสดงที่น่าประทับใจ และโปรดักชั่นคุณภาพเยี่ยม ทำให้อนิเมะเรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าจับตามองที่สุดของปี 2024

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button