รีวิวซีรีส์เกาหลี

รีวิว Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง) สยองในยุคมืด!

Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง) เป็นซีรีส์ระทึกขวัญแนวสัตว์ประหลาดที่ดำเนินเรื่องในยุคกลางสงครามโลกครั้งที่สองที่กรุงโซล (เดิมชื่อคยองซอง) ซีรีส์นี้เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหันในเมือง ซีรีส์เรื่องนี้มีนักแสดงนำระดับซุปตาร์อย่างพัคซอจุน (Park Seo Jun) และฮันโซฮี (Han So Hee) และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2023

เนื้อเรื่องย่อ Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง)

ในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 เมืองคยองซองกำลังอยู่ในความสับสนวุ่นวายจากการปกครามของญี่ปุ่น ชาวเมืองต่างหวาดกลัวกับการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวที่ออกล่าผู้คนในเวลากลางคืน จางแทซัง (พัคซอจุน) เป็นทหารที่กลับมาจากสงครามและกำลังพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตปกติ เขาเป็นคนที่มีความสามารถในการตามหาและฆ่าสัตว์ประหลาด

ยุนแชอ๊ก (ฮันโซฮี) เป็นนักสำรวจที่กำลังค้นหาความจริงเบื้องหลังการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาด เธอเป็นคนที่มีความฉลาดและกล้าหาญ และไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับอันตราย เธอเชื่อว่าสัตว์ประหลาดนั้นเป็นผลงานของมนุษย์ ไม่ใช่สัตว์ประหลาดที่แท้จริง

แทซังและแชอ๊กต่างก็มีเป้าหมายที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาก็ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะสัตว์ประหลาดและปกป้องผู้คนในคยองซอง พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอันตรายมากมายและไขความลับเกี่ยวกับที่มาของสัตว์ประหลาดเพื่อที่จะเอาชนะได้

การแสดง

พัคซอจุนและฮันโซฮีต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทนำ พัคซอจุนรับบทเป็นแทซังซึ่งเป็นทหารที่กลับมาจากสงครามและกำลังพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตปกติ เขาเป็นคนที่มีความสามารถในการตามหาและฆ่าสัตว์ประหลาด แต่เขาก็มีแผลเป็นทางจิตใจจากสงคราม

ฮันโซฮีรับบทเป็นแชอ๊กซึ่งเป็นนักสำรวจที่กำลังค้นหาความจริงเบื้องหลังการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาด เธอเป็นคนที่มีความฉลาดและกล้าหาญ และไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับอันตราย เธอเชื่อว่าสัตว์ประหลาดนั้นเป็นผลงานของมนุษย์ ไม่ใช่สัตว์ประหลาดที่แท้จริง

นักแสดงสมทบอื่นๆ ก็แสดงได้อย่างน่าประทับใจเช่นกัน คลอเดีย คิมรับบทเป็นนักข่าวชาวญี่ปุ่นที่ต้องการเปิดโปงความจริงเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด วีฮาจุนรับบทเป็นเพื่อนของแทซังที่เป็นตำรวจ คิมโซฮยอนรับบทเป็นน้องสาวของแทซัง

Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง)

โปรดักชัน

Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง) เป็นซีรีส์ที่มีการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน ซีรีส์นี้ถ่ายทำในกรุงโซลและใช้เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อสร้างสรรค์สัตว์ประหลาดที่น่ากลัว ซีรีส์นี้ยังมีซีรีส์และเพลงที่น่าจดจำอีกด้วย

สรุป

Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง) เป็นซีรีส์ระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม ซีรีส์นี้มีนักแสดงนำที่ยอดเยี่ยม การสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม และเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์เกาหลีที่ต้องดู

รีวิว Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง)

IMDb - 7.4

7.4

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์ระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม "Gyeongseong Creature" เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถรับชมซีรีส์นี้ได้ทาง Netflix ซีซั่นที่ 1 แบ่งฉายครั้งแรกเป็น 2 พาร์ท: 22 ธันวาคม 2566 ฉายได้ 7 ตอนและ 5 มกราคม 2567 ฉายได้อีก 3 ตอน

User Rating: Be the first one !

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button