รีวิวซีรีส์ไทย

รีวิว Analog Squad (ทีมรักนักหลอก) ซีรีส์อบอุ่นหัวใจ

Analog Squad ทีมรักนักหลอก ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่ที่ไม่ควรพลาด นำพาเราไปสู่ภารกิจสุดพิเศษของแก๊งนักต้มตุ๋ย 4 คน กับภารกิจลับสุดช็อก! “โกหกเป็นครอบครัว” เพื่อกลับไปเยี่ยมพ่อป่วยที่ไม่ได้เจอกัน 20 ปี เสียงหัวเราะ น้ำตา ความลับ และความอบอุ่น จะผสมผสานกันอย่างลงตัว บอกเลยว่า ใครกำลังหาซีรีส์สนุก ครบรส “Analog Squad” ตอบโจทย์แน่นอน!

Advertisement

เรื่องย่อ Analog Squad (ทีมรักนักหลอก)

เปิดเรื่องมาด้วยความลับ ซับซ้อน ชวนให้ติดตามตั้งแต่แรก! ปอนด์ (กันต์ กันตถาวร) ต้องรวบรวมทีมนักต้มตุ๋ยมือฉมัง 3 คน เจ๊ลิลลี่ (แซมมี่ เคาวเวลล์) เก๊ก (เจเจ กฤษณภูมิ) และบุ้ง (ฟรัง นนทธนัย์) มาสวมบทเป็นครอบครัวปลอมของเขา เพื่อกลับไปเยี่ยมพ่อป่วยที่ไม่เคยติดต่อกัน 20 ปี จุดประเด็นสำคัญว่า ทำไมต้องโกหก? อะไรอยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์พ่อลูกที่ห่างเหิน? บทนำปูเรื่องได้น่าสนใจ ชวนให้ลุ้นระทึกไปกับภารกิจลับนี้

เส้นทางสายโกหก… บทดราม่าเข้มข้น

ตลอดเส้นทางของภารกิจ โกหกต่อพ่อแม่กลายเป็นเรื่องท้าทาย ความจริงที่ซ่อนอยู่ค่อยๆ ถูกเปิดเผย สร้างความขัดแย้ง ดราม่าหนักหน่วง ทั้งความสัมพันธ์พ่อลูก ความรัก ความสูญเสีย ความผิดพลาดในอดีต บทดราม่าเน้นความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นแก่นหลัก สื่อสารออกมาได้อย่างลึกซึ้ง คนดูอินไปกับตัวละคร รู้สึกถึงความซับซ้อนของปัญหาครอบครัว แอบมีแง่คิดทิ้งท้ายเกี่ยวกับการให้อภัย การยอมรับ และการเปิดเผยความจริง

เสียงหัวเราะท่ามดราม่า… คอมเมดี้กลมกล่อม

ถึงจะเป็นเรื่องหนัก แต่ซีรีส์ยังมีแง่คอมเมดี้ผสมผสานอยู่อย่างลงตัว แก๊งนักต้มตุ๋ยแต่ละคนมีคาแรคเตอร์เด่น เจ๊ลิลลี่ เจ้าแม่วางแผน เก๊ก เจ้าเสน่ห์ ขี้แกล้ง บุ้ง มือเทคนิคสุดเนี๊ยบ สร้างสถานการณ์ชวนหัวเราะ ตอกย้ำความโก๊ะกังของพวกเขา บทคอมเมดี้ทำให้ซีรีส์ดูสนุก ไม่เครียดจนเกินไป ช่วยผ่อนคลายท่ามกลางดราม่าหนักหน่วง

ย้อนยุค 1999… บรรยากาศชวนคิดถึง

Analog Squad พาผู้ชมย้อนกลับไปสู่ยุค 90s ด้วยฉากประกอบ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และเทคโนโลยีที่พาให้คิดถึงวันวาน ทั้งร้านวิดีโอ ร้านถ่ายรูปฟิล์ม เพจเจอร์ เครื่องโทรศัพท์หยอดเหรียญ ภาพบรรยากาศชวนคิดถึงความเรียบง่ายในอดีต เสริมสร้างอารมณ์ให้กับซีรีส์ได้อย่างกลมกล่อม

นักแสดงมากฝีมือ… เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวละคร

นักแสดงทุกคนถ่ายทอดบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม กันต์ กันตถาวร ในบทปอนด์ ลูกชายที่พยายามเชื่อมความสัมพันธ์ เครียด แซมมี่ เคาวเวลล์ ในบทเจ๊ลิลลี่ ผู้นำพาแผนการ เจเจ กฤษณภูมิ ในบทเก๊ก สร้างความฮา และฟรัง นนทธนัย์ ในบทบุ้ง เทคโนโลยีสุดเนี๊ยบ การแสดงของพวกเขาทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวา น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นบทดราม่า คอมเมดี้ หรือโรแมนติก ล้วนทำให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราว

สรุป

Analog Squad ไม่ใช่แค่ซีรีส์ตลกเพลิน ๆ แต่เล่าเรื่องความสัมพันธ์ ครอบครัว การให้อภัย บทเรียนชีวิต แฝงข้อคิดไว้เยอะ ดูจบแล้วอบอุ่นหัวใจ ได้ฉุกคิดถึงการใช้ชีวิต เทคโนโลยีกับความสัมพันธ์ แถมเพลงเพราะ ติดหู บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ไทยดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

Analog Squad (ทีมรักนักหลอก)

IMDb - 7.7

7.7

ชวนเพื่อน ๆ สายซีรีส์ไปย้อนยุคกับ Analog Squad กันเถอะ! บอกเลยว่าคุ้มค่ากับเวลาแน่นอน! แล้วมาแชร์กันหน่อยนะคะว่าชอบประเด็นไหน ภารกิจไหนของแก๊งนี้

User Rating: Be the first one !

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button