รีวิวซีรีส์ฝรั่งรีวิวหนัง-ซีรีส์

รีวิว Dear Child ลูกรัก (2023) ซีรีส์สืบสวน ดราม่าสุดมันส์!

Dear Child ลูกรัก (2023) เป็นซีรีส์เยอรมันแนวระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน นำแสดงโดย Lucie Heinze, Louis Hofmann และ Jannik Schümann ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ Klara ผู้สูญเสียลูกสาววัย 6 ขวบไปเมื่อ 12 ปีก่อน วันหนึ่ง Klara ได้รับอีเมลจากผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นลูกสาวของเธอที่ยังมีชีวิตอยู่ Klara จึงออกเดินทางตามหาลูกสาวของเธอพร้อมกับ Matthias ตำรวจหนุ่มที่ช่วยเธอสืบสวนคดีนี้

Advertisement

เนื้อเรื่อง Dear Child ลูกรัก (2023)

Klara (Lucie Heinze) สูญเสียลูกสาววัย 6 ขวบไปเมื่อ 12 ปีก่อน วันหนึ่ง Klara ได้รับอีเมลจากผู้หญิงคนหนึ่ง (Pauline Kammerer) ที่อ้างว่าเป็นลูกสาวของเธอที่ยังมีชีวิตอยู่ Klara จึงออกเดินทางตามหาลูกสาวของเธอพร้อมกับ Matthias (Louis Hofmann) ตำรวจหนุ่มที่ช่วยเธอสืบสวนคดีนี้

Klara กับ Matthias ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายในการตามหาลูกสาวของ Klara พวกเขาต้องสืบหาเบาะแสจากอดีตของ Klara และพยายามหาตัวคนที่ลักพาตัวลูกสาวของ Klara ไปเมื่อ 12 ปีก่อน

ระหว่างการสืบสวน Klara กับ Matthias ได้ค้นพบความลับมากมายเกี่ยวกับอดีตของ Klara ความลับเหล่านี้ทำให้ Klara ต้องเผชิญหน้ากับความทรงจำอันเจ็บปวดของเธอและทำให้เธอต้องตั้งคำถามถึงทุกสิ่งที่เธอเคยเชื่อ

การแสดง

การแสดงของนักแสดงในซีรีส์ Dear Child (2023) นั้นทำได้ดีมาก Lucie Heinze แสดงได้ดีเยี่ยมในบท Klara Heinze สามารถถ่ายทอดความรู้สึกเจ็บปวด ความโกรธแค้น และความสิ้นหวังของ Klara ได้อย่างดีเยี่ยม

Louis Hofmann ก็แสดงได้ดีเช่นกันในบท Matthias Hofmann สามารถถ่ายทอดความเป็นตำรวจที่ดี ความฉลาด และความใส่ใจของ Matthias ได้อย่างดีเยี่ยม

นักแสดงคนอื่นๆ ในซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำได้ดีเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pauline Kammerer ที่แสดงได้ดีในบทลูกสาวของ Klara และ Jannik Schümann ที่แสดงได้ดีในบทพ่อของลูกสาว Klara

งานภาพ

งานภาพในซีรีส์ Dear Child (2023) นั้นทำได้ดีเยี่ยมมาก โดยได้สตูดิโอ UFA Fiction เป็นผู้รับผิดชอบงานภาพ สตูดิโอ UFA Fiction เคยฝากผลงานซีรีส์เยอรมันที่โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง เช่น Dark และ Deutschland 83

ซีรีส์ Dear Child (2023) ใช้โทนสีที่มืดและหม่น เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเรื่องราวที่เป็นแนวดราม่าและระทึกขวัญ งานออกแบบฉากก็ทำได้ดีเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างฉากบ้านของ Klara ที่ดูมืดและน่าอึดอัด

โดยรวม

ซีรีส์ Dear Child (2023) เป็นซีรีส์ที่ดีมากเรื่องหนึ่ง ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่สนุกสนานและน่าติดตาม การแสดงก็ทำได้ดีมาก งานภาพก็สวยงามมาก และที่สำคัญที่สุดคือซีรีส์เรื่องนี้มีผลกระทบต่อผู้ชมเป็นอย่างมาก

ซีรีส์ Dear Child (2023) ทำให้ผู้ชมได้คิดถึงผลกระทบของการลักพาตัวเด็กที่มีต่อครอบครัวและชุมชน ซีรีส์เรื่องนี้ยังทำให้ผู้ชมได้คิดถึงความสำคัญของความรัก ความอบอุ่น และการให้อภัย

รีวิว Dear Child ลูกรัก (2023)

IMDb - 7.4

7.4

ซีรีส์ Dear Child (2023) เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาซีรีส์เยอรมันที่สนุกสนาน น่าติดตาม และมีเนื้อหาที่น่าคิด

User Rating: Be the first one !

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

PhiRa W.

เป็นนักเขียนอิสระที่หลงใหลในสื่อบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ผมชอบที่จะวิเคราะห์และถอดรหัสเนื้อหาเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของรีวิวที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน เพื่อแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button