อาชญากรรมโซเชียล

จับแล้ว อดีตพ่อครัว ฆาตกร ฆ่าหั่นศพ สาวผมแดง

กรณีพบหญิงสาวผมแดง ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนรวม 14 ชิ้น ใส่กระสอบปุ๋ย โยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ต่อมาตำรวจสืบทราบได้ว่าผู้ตายคือ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ (ยังไม่ทราบนามสกุล) เป็นอดีตพนักงานบัญชีบริษัทพริ้นต์วิทมี จำกัด ซอยเลียบคลองสอง 29 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ก่อนจะควบคุมตัว นายธนกฤต หรือวุธ ประกอบ อดีตแฟนหนุ่มของผู้ตายมาสอบปากคำ ขณะเดียวกันวงจรปิดบริเวณหน้าห้องพักของ นายธนกฤต เผยให้เห็นว่าผู้ตายได้มาที่ห้องดังกล่าว ก่อนที่อีก 2 วัน นายธนกฤต จะลากกระสอบออกมาจากห้อง เบื้องต้นได้ให้การรับสารภาพ

Advertisement
ฆ่าหั่นศพ 14 ชิ้น

ข่าวฆ่าหั่นศพ

นางสุมาลี ศรีนาค ชาวบ้านฝั่งตรงข้าม เยื้องกับจุดเกิดเหตุราว 30 เมตร เปิดเผยว่า ตนสังเกตเห็นสิ่งปกติราว 4 คืนก่อน หมาที่บ้านตนเห่าผิดปกติ ซึ่งทั่วไปหมาตนจะเห่าเฉพาะเวลามีคนเดินผ่าน หรือมีคนมาที่บ้านเท่านั้น ขณะหมาเห่า ตนจึงออกมาดูที่หน้าบ้าน เวลาประมาณเที่ยงคืน ตนเห็นรถยนต์คันหนึ่งขับออกจากจุดที่พบศพ ก่อนที่จะกลับรถ และ ขับย้อนกลับออกไปทางปากซอยอย่างรวดเร็ว เนื่องจากซอยเป็นซอยตัน ต้องออกทางปากซอยเท่านั้น จะมีทางออกอีกทางก็เป็นพื้นที่ส่วนบุคคล มีประตูปิดกั้น บุคคลทั่วไปไม่สามารถผ่านได้ เท่าที่ตนจำได้คือ รถคันดังกล่าวเป็นรถยนต์เก๋งสีเทา ส่วนตัวไม่แน่ใจว่าใช่รถคนร้ายหรือไม่ แต่ผิดสังเกตเพราะหมาเห่าอย่างหนัก

ขณะนั้น ยืนยันว่าไม่มีใครเดินผ่านหน้าบ้าน ประกอบกับช่วงเวลากลางคืน ถนนย่านนี้จะเปลี่ยว รถสัญจรก็ไม่มาก และ ที่ผ่านมา 3-4 วัน ตนออกจากบ้านไปทำงานช่วง 03.00 น. ของทุกวัน ตนสังเกตว่าหมาจะหอนตลอด พอหมาบ้านตนหอน หมาที่อยู่ในซอยก็จะหอนรับทันที ส่วนตัวยังสงสัยว่าหมามันหอนอะไร ไม่คิดว่าจะมีร่างมนุษย์อยู่แถวนี้ ทั้งนี้ช่วงที่ผ่านมา ตนสัมผัสได้ถึงกลิ่นเน่าเหม็นบ้าง จนเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา กลิ่นจะค่อนข้างรุนแรงคล้ายตัวอะไรตาย ตนอยู่ที่นี่มากว่า 20 ปี ไม่เคยพบเห็นเหตุการณ์แบบนี้ ส่วนตัวไม่ทราบว่าใครก่อเหตุ แต่คิดว่าน่าจะไม่ใช่คนในพื้นที่ ยอมรับว่าตนรู้สึกกลัว วันนี้จึงตัดสินใจเดินทางไปนอนบ้านลูกชาย เพราะกลัวว่าช่วงเช้าหมาจะหอนอีก โดยจะรออีก 7 วัน จึงจะกลับมานอนที่บ้านตามเดิม

จากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทร ลงพื้นที่ค้นหาชิ้นส่วนร่างกายของผู้ตายอีกครั้ง โดยจุดนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดพบศพ เป็นป่าหญ้า มีต้นกล้วยปลูกไว้แสดงอาณาเขตที่ดิน เจ้าหนาที่นำกำลังลงค้นหาชิ้นส่วนท่อนแขนขวาที่ยังหาไม่พบ

โดย นายจตุรฉัตร เหล็กศรี อาสากู้ภัย เปิดเผยว่า ตนลงพื้นที่ค้นหาแล้วรอบหนึ่ง จากนั้นตนกลับไปบ้านพัก โดยนอนไปเพียง 2 ชั่วโมง ซึ่งตนฝันลักษณะว่า ตนเห็นจุดเกิดเหตุมีผ้าคลุมศพอยู่ ฝั่งตรงข้ามเป็นศาลารอรถโดยสาร พร้อมทั้งเห็นว่าบริเวณศาลา มีท่อนแขนส่วนที่หายไปอยู่ โดยถูกวัตถุทับไว้ โดยจุดที่ค้นหาเป็นจุดที่เคยมีศาลารอรถโดยสารอยู่ แต่ปัจจุบันเหลือเพียงตอไม้เท่านั้น ทำให้ตนคิดว่าท่อนแขนที่หายไป อาจอยู่จุดนี้ ตนจึงเล่าให้กลุ่มเพื่อกู้ภัยฟัง ซึ่งก็มีข้อมูลจากประชาชนแจ้งเข้ามาลักษณะคล้ายกัน จึงตัดสินใจรวมตัวนำกำลังลงค้นหาอีกครั้ง ยอมรับว่าตนยังคงคาใจ หวังว่าจะต้องหาชิ้นส่วนที่หายไปให้พบให้ได้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่สรุปว่าจะใช้เวลานานเท่าใดในการค้นหาจุดนี้

จากนั้นเวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ยุติการค้นหา เนื่องจากใช้เวลาร่วม 2 ชั่วโมง ในการค้นหาเพิ่มเติม แต่ก็ยังไม่พบชิ้นส่วนร่างกายที่เหลือ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ ระบุว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรวมรวมพยานหลักฐาน และ ได้ตรวจสอบข้อมูลคนตายจากลายนิ้วมือ และ ประสานญาติเดินทางมาที่สน.แล้ว

นายธนกฤต หรือวุธ ประกอบ ผู้ต้องหา

ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพรับสารภาพ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายธนกฤษ หรือวุธ ประกอบ ช่างเทคนิคตัดสติ๊กเกอร์ และ ส่งเอกสารของบริษัทดังกล่าว และ เป็นอดีตแฟนหนุ่มมาสอบปากคำหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยนำรถจยย.ยามาฮ่าจีทีเอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 5กบ 3173 กรุงเทพมหานคร ของนายธนกฤษ มาให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจ และ เก็บลายนิ้วมือแฝง ขณะนี้เจ้าหน้าที่พาตัวนายธนกฤษ ตรวจหลักฐานที่ดีดีแมนชั่น อาคาร 4 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. ที่ชั้น 3 ซึ่ง นายธนกฤษ พักอาศัย และ คาดว่าเป็นห้องก่อเหตุที่หั่นศพผู้เสียชีวิต

นายธนกฤต หรือวุธ สารภาพว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี แฟนสาว ก่อนเกิดเหตุวันที่ 12 มิถุนายน แฟนสาวกลับมาที่ห้องพักพร้อมกับตนเอง เพื่อขอเก็บเสื้อผ้า ระหว่างนั้นตนเอง รออยู่ด้านนอก และ ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามีปัญหาระหองระแหงกันเนื่องจากแ ฟนสาวมีท่าทีที่เปลี่ยนไปทั้งที่คบหา กับตนเองนานกว่า 2 ปี

นายธนกฤต สารภาพว่า อารมณ์ชั่ววูบ และ บันดาลโทสะ จึงเดินเข้าไปในห้องระหว่างที่แฟนสาวกำลังเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ตนเองจึงคว้าฆ้อนที่อยู่ใต้โต๊ะแล้วตีเข้า บริเวณกกหูด้านขวาของแฟนสาวจนล้มหงายหลังจากนั้นใช้ฆ้อนตีทีศีรษะอีก 2 ครั้งเลือดไหลนองพื้น หลังจากที่ตั้งสติได้จึงใช้ผ้าเช็ดเลือดให้แฟนสาวแต่พบว่าแฟนสาวเสียชีวิตจึงใช้ผ้าห่มคลุมร่างแฟนสาวแล้วทิ้งไว้ในห้องซึ่งในคืนวันที่ 12 มิถุนายน ตนเองนอนอยู่กับศพแฟนสาวอยู่หนึ่งคืน

จากนั้นวันที่ 13 มิถุนายนตนเองก็ไปทำงานที่บริษัทตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากเลิกงานก็กลับมาที่ห้องพักแล้วคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อ อำพรางศพด้วยความที่ตนเองเคยเป็นอดีตพ่อครัวในร้านอาหารเคยเลาะข้อไก่เลาะเอ็นไก่ จึงตัดสินใจลากศพแฟนสาวเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่จะใช้มีดที่อยู่ในห้องพักเลาะข้อต่อทั้งหมดโดยเริ่มจากเลาะข้อมือเลาะข้อเท้าเลาะหัวเข่าและ เลาะคอ

นายธนกฤต สารภาพอีกว่า หลังจากเลาะร่างของแฟนสาวเสร็จสิ้นโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจากนั้นก็คิดหาทางนำชิ้นส่วนไปทิ้งโดยเวลาประมาณตีสี่ของวันที่ 14 มิถุนายนตนเองทยอยนำชิ้นส่วนของแฟนสาวใส่กระเป๋าเป้ และ กระสอบปุ๋ยทยอยนำลงมาด้านล่างของที่พักจากนั้นนำขึ้นรถจักรยานยนต์ของตนเองไปทิ้งยังจุดที่พบศพโดยขนไปทิ้งทั้งหมดสองครั้งก่อนที่จะกลับห้องพักเพื่อทำความสะอาด และ ทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการโต้ตอบในเฟชบุ๊คเพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย

นายธนกฤต สารภาพอีกว่า สาเหตุที่ต้องทำเพราะความหึงหวงก่อนหน้านี้ช่วงประมาณเดือนเมษายน ต่อเนื่องพฤษภาคม แฟนสาวขอกลับไปที่บ้านจังหวัดร้อยเอ็ดเพื่อขอทำใบขับขี่ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับมาที่กรุงเทพแฟนสาวก็ไม่ค่อยอยากกลับมาตนเองจึงเข้าไปส่องในเฟชบุ๊คของแฟนสาวพบว่าแฟนสาวเล่นอยู่กับลูกชายซึ่งเกิดจากแฟนเก่า และ ยังคบหากับแฟนเก่าอยู่ระหว่างนั้นตนเองพยามติดต่อพูดคุยทางโทรศัพท์มือถือกับแฟนสาวแต่แฟนสาวใช้คำพูดที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมตนเองจึงเข้าใจว่าแฟนสาวกลับไปคบหากับแฟนเก่าจึงหึงหวงหลังจากที่แฟนสาวกลับมาถึงกรุงเทพแล้วขอเก็บเสื้อผ้าทำให้ตนเองเชื่อว่าแฟนสาวเปลี่ยนไป และ จะกลับไปอยู่กับแฟนเก่าจึงเกิดบันดาลโทสะทำในสิ่งที่เกิดขึ้น

แฟนหนุ่ม (ฆ่าหั่นศพ) โพสต์กลบเกลื่อน

ฆ่าหั่นศพ-14-ชิ้น-4
ฆ่าหั่นศพ-14-ชิ้น-5

หลังตำรวจควบคุมตัว นายธนกฤต ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ ซึ่งก่อนหน้านี้นายธนกฤต ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “ใจคนสมัยนี้ทำด้วยไรว๊าา เดวยิงกัน เดวฆ่ากัน หั่นคนหยั่งกะหั่นหมู หั่นวัว” พร้อมทั้งแค็บภาพที่เจ้าหน้าที่พบศพของผู้ตายมาประกอบด้วย ซึ่งนายธนกฤต ก็ได้พูดคุยตอบโต้ในคอมเมนต์ เหมือนกับไม่มีรู้ไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ภาพหลังจากนายธนกฤต ถูกควบคุมตัว ก็มีคนเข้าไปถล่มในเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก

ยีนส์ สาวเซเว่น แฟนใหม่ วุธ ฆ่าหั่นศพ

ยีนส์ สาวเซเว่น แฟนใหม่ วุธ ฆ่าหั่นศพ 1
ยีนส์ สาวเซเว่น แฟนใหม่ วุธ ฆ่าหั่นศพ 2
ยีนส์ สาวเซเว่น แฟนใหม่ วุธ ฆ่าหั่นศพ 3
ยีนส์ สาวเซเว่น แฟนใหม่ วุธ ฆ่าหั่นศพ 4

ที่มา – khaosod

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button