บันเทิง

WONDERFRAME ตอกกลับคนวิจารณ์

WonderFrame ขอโทษพร้อมลบคลิป

วันเดอร์เฟรม ขอโทษพร้อมลบคลิปแล้ว หลังแร็พด่ากลับคนวิจารณ์ บอกทำไปเพราะใจร้อน ของรับผิดทั้งหมด

Advertisement

เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาทันทีเมื่อนักร้องสาว  WONDERFRAME หรือ เฟรม ศุภัคชญา หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Show Me The Money Thailand อัดคลิปแร็พตอกกลับคนดูที่วิจารณ์ว่าเธอแร็พไม่ได้ ตอกกลับพวกเกรียนคีย์บอร์ดเป็นแค่อันธพาล

[tds_council]ชื่อเสียง คำวิจารณ์ มันเหมือนมีคนมาฟาดกบาล ที่พูดนี่รู้จริงหรือว่ามึงเป็นแค่อันธพาล มึงรู้อะไรกูบ้าง กูต่อสู้มาเนิ่นนาน แต่ก็ต้องขอบคุณมาก คนรู้จักกูเพิ่มอีกบานเลย บอกกูแร็พไม่ได้ บอกกูแร็พไม่ได้ ไหนแร็พให้กูฟังดิ กูมาพัฒนาตัวเอง เงียบหน่อยเพราะกูต้องใช้สมาธิ กูไม่เก่งเท่าคนอื่นหรอก แต่ไม่เคยยอมแพ้ นี่คือสิ่งที่คิด และกูไม่สนใจ มึงจะพูดอะไร I don’t give a shit[/tds_council]

งานนี้ทำเอาหลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวที่ดูก้าวร้าว เวลามีคนมาวิจารณ์เรื่องผลงาน แทนที่จะพัฒนาตัวเอง และพิสูจน์ให้คนเห็น แต่กลับมาแร็พด่ากลับแบบนี้ไม่โอเค กลายเป็นดราม่าสนั่นแฮชแท็ก #SMTMThailand

ล่าสุด WONDERFRAME ได้ลบคลิปดังกล่าวออกไป พร้อมประกาศขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าใจร้อน ระบุข้อความว่า…

[tds_council]โอเคค่ะทุกคน เฟรมตัดสินใจลบคลิปต้นเหตุที่ทำให้เกิดดราม่าทั้งหมด และขอโทษทุกคนด้วย เฟรมใจร้อนและทำผิดพลาดเอง ขอรับผิดเองทั้งหมด ขอโทษค่ะ[/tds_council]

Advertisement

อ่านต่อ
Advertisement

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button