บันเทิง

WONDERFRAME ตอกกลับคนวิจารณ์

WonderFrame ขอโทษพร้อมลบคลิป

วันเดอร์เฟรม ขอโทษพร้อมลบคลิปแล้ว หลังแร็พด่ากลับคนวิจารณ์ บอกทำไปเพราะใจร้อน ของรับผิดทั้งหมด

เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาทันทีเมื่อนักร้องสาว  WONDERFRAME หรือ เฟรม ศุภัคชญา หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Show Me The Money Thailand อัดคลิปแร็พตอกกลับคนดูที่วิจารณ์ว่าเธอแร็พไม่ได้ ตอกกลับพวกเกรียนคีย์บอร์ดเป็นแค่อันธพาล

[tds_council]ชื่อเสียง คำวิจารณ์ มันเหมือนมีคนมาฟาดกบาล ที่พูดนี่รู้จริงหรือว่ามึงเป็นแค่อันธพาล มึงรู้อะไรกูบ้าง กูต่อสู้มาเนิ่นนาน แต่ก็ต้องขอบคุณมาก คนรู้จักกูเพิ่มอีกบานเลย บอกกูแร็พไม่ได้ บอกกูแร็พไม่ได้ ไหนแร็พให้กูฟังดิ กูมาพัฒนาตัวเอง เงียบหน่อยเพราะกูต้องใช้สมาธิ กูไม่เก่งเท่าคนอื่นหรอก แต่ไม่เคยยอมแพ้ นี่คือสิ่งที่คิด และกูไม่สนใจ มึงจะพูดอะไร I don’t give a shit[/tds_council]

งานนี้ทำเอาหลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวที่ดูก้าวร้าว เวลามีคนมาวิจารณ์เรื่องผลงาน แทนที่จะพัฒนาตัวเอง และพิสูจน์ให้คนเห็น แต่กลับมาแร็พด่ากลับแบบนี้ไม่โอเค กลายเป็นดราม่าสนั่นแฮชแท็ก #SMTMThailand

ล่าสุด WONDERFRAME ได้ลบคลิปดังกล่าวออกไป พร้อมประกาศขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าใจร้อน ระบุข้อความว่า…

[tds_council]โอเคค่ะทุกคน เฟรมตัดสินใจลบคลิปต้นเหตุที่ทำให้เกิดดราม่าทั้งหมด และขอโทษทุกคนด้วย เฟรมใจร้อนและทำผิดพลาดเอง ขอรับผิดเองทั้งหมด ขอโทษค่ะ[/tds_council]

อ่านต่อ
Back to top button

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า