บันเทิง

10 เรื่องของ แน็ก ชาลี ที่รู้แล้วโครตพีค

ความดังของ แน็ก ชาลี กำลังฮอตสุดในตอนนี้ ด้วยความที่การตอบแบบตรง ๆ ฮา ๆ มาดูความพีคของ แน็ก ชาลี กัน

แน็ก ชาลี

เจ้าพ่อแคปชั่นยาว

ผมไม่เก่งเขียนอ่าน จะเรียกว่าโง่เลยก็ได้แต่ที่ชอบพิมพ์แคปชั่นยาว ๆ เพราะกลัวคนไม่เข้าใจ มีคนบอกว่าผมเก่งมากเก่งที่พิมพ์เยอะแยะ แต่อ่นหลายรอบแล้วก็ยังไม่เข้าใจ

ไม่รับงานสัมภาษณ์

ที่ไม่รับงานสัมภาษณ์ไม่ใช่ว่าหลงตัวเอง แต่ถ้าสมมุติ 7 โมงเช้า ผมต้องไปนั่งสัมภาษณ์ที่หนึ่ง เที่ยงไปอีกที่บ่ายโมงบ่ายสองไปพูดอีกที่ พูดเรื่องเดิมทุกครั้ง ผมไม่เอาดีกว่าไม่ว่ารายการไหนให้เงินเยอะก็ไม่เอา

ไม่แพ้ของสกปรก แพ้แต่เครื่องสำอาง

มีเครื่องสำอางเกาหลีติดต่อมาให้รีวิว ให้เงินเยอะแต่ผมรับไม่ได้จริง ๆ ถ้าผมรับผมจะเสียหมามาก เพราะผมแพ้เครื่องสำอางผมโดนของสกปรกได้ ดิน น้ำคลอง ขี้สัตว์ ได้หมดแต่เครื่องสำอางกับครีมกันแดดไม่ได้เลย

เหตุผลที่ไม่รับงาน

ที่ไม่รับงานเพราะต้องเลี้ยงสัตว์ ยิ่งถ้าเราเลี้ยงสัตว์เด็กเราต้องให้อาหารเขาทุก 3 ชั่วโมง 6 ชั่วโมง เราเลยออกไปทำงานไม่ได้ ทุกวันนี้ก็ขายของในบ้านเอาเงินมาเลี้ยงสัตว์ มอเตอร์ไซต์บิ๊ดไบค์ 10 คัน หายไปทีละคัน พ่อกับแม่จะรู้ว่าถ้ามอเตอร์ไซค์หาย หมายถึงไม่มีกินแล้ว

ไม่มีสัตว์ตัวไหนน่ารังเกียจ

บ้านผมไม่ฆ่ามด ไม่ไล่จิ้งจก ไม่ฆ่าหนู เพราะไม่มีสัตว์ตัวไหนที่น่ารังเกียจ เคยเก็บลูกหนูใกล้ตายมารักษา เลี้ยงจนโตแล้วก็ปล่อย พอปล่อยปุ๊บสายไฟขาดทั้งบ้านปั๊บ

เหตุผลที่ไม่รับละคร

ผมไม่รับละครถึงจะเคยนึกอยากเล่นบ้าง แต่ผมไม่ไหวจริง ๆ เพราะมันถ่ายนานมากถ้าเมื่อไหร่ที่ผมลงละคร นั่นคือผมไม่เหลืออะไรแล้ว แม้แต่มอเตอร์ไซค์คันจิ๋ว

เรื่องเรียนไม่ต้องห่วงผม

ที่มีคนห่วงเรื่องเรียนไม่จบ ไม่ต้องห่วงผมแล้วแหละ เพราะมันไม่มีวี่แววเลยจริง ๆ ผมไม่เครียดเรื่องนี้เพราะผมพยายามแล้วตอนเรียนมหาลัย สอบครั้งแรกผมเดินออกจากห้องสอบไปตกปลา พอกลับไปเรียนอีกครั้ง ผมเดินไปตกกุ้ง

ข้อเสียของการจบกันด้วยดี

ผมกับแฟนเก่า เราจบกันด้วยดีมากมากที่สุดในโลก แต่ข้อเสียของการจบกันด้วยดีก็ คือ มันทำให้เราคิดถึงเขาทุกวัน

รีวิวที่อยากรับมาก

มีรีวิวอันหนึ่งที่ผมอยากรับมาก คือ รีวิวหำใหญ่ ยาพวกนี้ส่งมาให้ผมรีวิวเยอะมากถึงมันจะเป็นเรื่องจริงที่ผมหำใหญ่ แต่ผมรับไม่ได้จริง ๆ ผมไม่ได้กลัวโป๊ แต่ผมกลัวยาไม่ดีจริง

ที่มาของหำแข็งแรง

แฮชแท็ก #หำแข็งแรง เกิดจากวันนั้นผมตกบันได แล้วหำช่วยพยุงตัวผมไว้ มือยังไม่ถึงพื้น แต่มันไม่มีอะไรถึงก่อน เป็นคนอื่นน่ะตายไปแล้ว แต่ขิงผมน่ะมันพยุงไว้ ผมไม่ได้มุกไม่ได้คิดไปเอง ผมไม่ตลกนะครับ

NaniTalk S.

เป็นนักเขียนที่ขยันขันแข็งและมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพ เรียนรู้และเติบโตอยู่เสมอ เชื่อว่าเนื้อหาที่ดีสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button